My Hero Academia Season 6 Ngày phát hành và Cốt truyện được Bones chính thức xác nhận

Rate this post

Sự kết thúc của My Villain Academia AKA Season 5 của anime đã mang đến thông báo về My Hero Academia Season 6. Chỉ với trailer thông báo chính thức, có rất nhiều điều được mong đợi từ mùa tới. My Hero Academia đã liên tục leo lên hàng ngũ những anime nổi bật nhất từ ​​các phiên bản thế hệ mới.

MHA Season 6 tiết lộ không gây bất ngờ cho người hâm mộ với một số rò rỉ sắp xảy ra. Tuy nhiên, một thông báo chính thức cùng với một đoạn video giới thiệu đã được chia sẻ trên trang web tiếng Nhật của nhượng quyền thương mại.

My Hero Academia hay Boku no Hero Academia là một bộ truyện của Horikoshi Kohei. Bộ truyện bắt đầu vào năm 2014, và sớm nhận được chuyển thể thành anime vào năm 2016 và đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Bản phát hành Shonen Jump đã xây dựng được một lượng người hâm mộ khổng lồ. Hiện tại, manga đã có 326 chương được phát hành và 31 tập tankonbon. Bộ truyện được coi là một trong những bộ anime và manga hay nhất từ ​​những năm 2010. Anime được đánh giá 8/10 trên My Anime List. Có đủ nguồn nguyên liệu cho nhiều mùa tiếp theo.

Với việc công bố My Hero Academia Season 6, đây là tất cả những gì mà mùa sắp tới dự kiến ​​sẽ dành cho người hâm mộ! Với 113 tập đã kết thúc, mùa sắp tới của My Hero Academia cuối cùng cũng sẽ mang đến Phần phim Chiến tranh Giải phóng Quân Giải phóng Huyền bí được chờ đợi rất nhiều!

Đoạn giới thiệu My Hero Academia Season 6

Jujutsu Kaisen 0 và Bleach không phải là những người duy nhất có thông báo trong Jump Festa 2022. Sự kiện sân khấu My Hero Academia thảo luận về phần cuối của manga cùng với một số tác phẩm nghệ thuật chưa được xuất bản. Đóng băng trên chiếc bánh là bản xem trước đoạn giới thiệu teaser của My Hero Academia Season 6. Đó chỉ là một đoạn clip ngắn, chỉ kéo dài 45 giây nhưng nó đã tạo nên tiếng vang cho cộng đồng MHA.

Theo các cuộc thảo luận về việc định hình manga vào năm 2022, loạt phim hoạt hình My Hero Academia sẽ hoàn toàn thay đổi nhịp độ. Chúng tôi đã thấy MHA Phần 5 bị đàn áp khi có liên quan đến hành động. Nhưng Phần 6 sẽ là giai đoạn thú vị và đầy adrenaline nhất cho đến nay.

Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến giữa Anh hùng và Nhân vật phản diện từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 với Trailer / PV mới của My Hero Academia Season 6 phát hành vào ngày 3 tháng 9.

Lịch Anime mùa thu 2022 chứa đầy sức mạnh với những cái tên tầm cỡ như Chainsaw Man, Mob Psycho 100, To Your Eternity đầy hứa hẹn.

Áp phích My Hero Academia Season 6

Một áp phích mới của My Hero Academia Season 6 đã xuất hiện. Người ta có thể thấy tất cả năm nhân vật chính trong poster đang chuẩn bị cho sự trở lại. Không thể tránh khỏi Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo bùng nổ, Tenya Iida nhanh nhẹn, nữ nhân vật chính Ochako Uraraka và cuối cùng là anh hùng băng và lửa Shoto Todoroki.

Cốt truyện anime My Hero Academia

My Hero Academia đã bao gồm 2-3 cung chính trong quá trình hoạt động. My Hero Academia Season 5 có 25 tập bao gồm vòng đào tạo chung với Lớp 1-A và 1-B. Deku đã bắt đầu khai thác tiềm năng của Một cho Tất cả từng chút một. Arc cũng giới thiệu Shinsou về khóa học anh hùng và thấy anh được Aizawa huấn luyện. Lượt được mong đợi nhất và có lẽ là đáng sợ nhất trong thế giới My Hero Academia là Meta Liberation Army Arc, nơi chứng kiến ​​sự trỗi dậy của những kẻ phản diện hơn bao giờ hết.

Quân đội Giải phóng Meta chỉ có số lượng di chuyển hạn chế nhưng chết chóc và các anh hùng đang chuẩn bị cho cuộc tấn công dữ dội. Sự khác biệt là Villain League đã mở rộng đến một mức độ đáng gờm. Tomura Shigaraki và All for One có một điều gì đó không thể lường trước được sắp đến với các anh hùng, những người dường như đang giải quyết những việc riêng của họ.

Dabi hóa ra là Touya Todoroki, con trai của Endeavour. Aizawa đã phát hiện ra rằng người bạn thân thiết của mình, Shirakumo, người được cho là đã chết đã bị biến thành một loại Nomu gọi là Kurogiri. Quá khứ đau khổ của Tomura với tư cách là Tenko Shimura, cháu trai của Nana Shimura, chủ nhân của All might cũng đã được tiết lộ.

Cốt truyện My Hero Academia Season 6 sẽ như thế nào?

My Hero Academia Season 6 sẽ bắt đầu từ nơi tập cuối cùng của Boku No Hero Academica Season 5 còn lại. Có một dự đoán về một cuộc chiến tranh lớn ở phía trước với Mặt trận Giải phóng huyền bí sẵn sàng tấn công đầu tiên dưới sự lãnh đạo của Tomura Shigaraki. Chỉ huy mới đã thể hiện sức mạnh của mình và dường như là một mối đe dọa nghiêm trọng.

The My Hero Academia Movie 3: World Heros ‘Mission trước khi phát hành Phần 6 của anime. Theo manga, anime chỉ chuyển thể phần đầu của Cuộc chiến giải phóng huyền bí. Vòng cung bao gồm chương 306 của manga, trong đó chỉ có Chương 258 đã được chuyển thể cho đến nay.

My Hero Academia Season 6 sẽ bắt đầu với Cuộc chiến giải phóng huyền bí với đầy đủ các chi tiết đẫm máu của nó. Căn cứ của Quân đội Giải phóng Huyền bí được chào đón bằng một cuộc tấn công từ các anh hùng nhưng kế hoạch đã phản tác dụng rất nhiều. Tomura Shigaraki trở thành cơn ác mộng mà mọi người đều lo sợ rằng anh sẽ trở thành. Với quá nhiều thứ trên mạng, kết quả của cuộc chiến toàn lực này sẽ không dễ đối phó.

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6

Chỉ đến tháng 3, My Hero Academia Season 5 mới kết thúc. Nó đã dẫn đến một trận chiến khổng lồ giữa Deku và Shigaraki. Điều tương tự đã được công bố bởi các áp phích khác nhau của mùa 6.

Ngày phát hành chính thức của mùa anime vẫn chưa được tiết lộ bởi trailer thông báo chính thức được phát hành vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, việc suy đoán về ngày phát hành My Hero Academia Season 6 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hãy để chúng tôi xem mỗi Phần mất bao nhiêu thời gian từ khi được công bố cho đến khi thực sự công chiếu:

 • MHA Phần 1: Tháng 10 năm 2015 – Tháng 4 năm 2016 (sáu tháng)
 • MHA Season 2: Tháng 6 năm 2016 – tháng 4 năm 2017 (mười tháng)
 • MHA Season 3: Tháng 9 năm 2017 – tháng 4 năm 2018 (bảy tháng)
 • MHA Season 4: Tháng 9 năm 2018 – tháng 10 năm 2019 (12 tháng)
 • MHA Mùa 5: Tháng 4 năm 2020 – Tháng 3 năm 2021 (11 tháng)

Trên cơ sở này, cảnh quay tốt nhất được phát hành cho My Hero Academia Season 6 sớm nhất sẽ là vào Mùa thu năm 2022. Kịch bản tồi tệ nhất có thể là MHA Season 6 phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

Nếu người ta phải giả định rằng phần tới sẽ theo cùng một cách như Phần 5, có thể có 25 tập được chia thành 2 phần.

Anime có lẽ sẽ chuyển thể phần còn lại của Phần còn lại của Đội quân giải phóng huyền bí có khoảng 50 chương đang chờ được chuyển thể. Phần 5 chuyển thể khoảng 64 chương của manga. Sẽ là một giả định công bằng cho mùa giải sắp tới nếu trêu chọc Final Act Saga và để nó ở vị trí khó khăn cho MHA Season 7.

Tuy nhiên, đã có tin đồn mới nhất từ ​​tạp chí nhà Shueisha về ngày phát hành. Được công bố không chính thức trên Weekly Shonen Jump và vào cuối chu kỳ cuối cùng của các tập, Phần 6 sẽ bắt đầu được phát sóng vào mùa Thu năm 2022.

Tháng 6 phát hành My Hero Academia Season 6 đã chính thức được xác nhận. Nó được lên kế hoạch vào mùa thu năm 2002. Điều tương tự đã được tiết lộ trên trang web cùng với hình ảnh mới nhất. PV được vẽ bởi Yoshihiko Umakoshi, người thiết kế nhân vật cho anime Hiroaka. Nó mô tả sự xuất hiện của những anh hùng chuyên nghiệp như Endeavour và mang lại cảm giác về một trận chiến khốc liệt sắp xảy ra – “Full War” trong Phần 6.

Flickerbuzz

Trang web không tiết lộ ngày chính xác. Nhưng chúng tôi cũng có những suy đoán đằng sau điều đó. Tính đến các khối truyền tải của Nhật Bản, Deku và những người bạn đồng hành của anh ấy có thể sẽ ra mắt vào những ngày đầu tiên của tháng 10 năm 2022.

Nó đã được xác nhận chính thức bởi tạp chí Weekly Shonen Jump, nơi đăng My Hero Academia trên trang bìa của nó. Một tweet cũng đã được gửi đi xác nhận ngày phát hành! Kiểm tra nó ra bên dưới

My Hero Academia Season 6 Episode 1 sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 10.

Điều này sẽ giúp cho Studio Bones có đủ thời gian để theo kịp các tiêu chuẩn về chất lượng sản xuất. Ngoài ra, bộ truyện tranh sẽ có thể trang trải cơ sở cho một bộ phim hoạt hình khác sau này.

Về số lượng tập Season 6 sẽ không có cập nhật. Nhưng có một điều chắc chắn rằng tất cả chúng đều sẽ được bơm adrenaline. Người hâm mộ Deku có thể mong đợi thông tin đến với họ vào dịp Jump Festa 2022.

Nhiều đoạn giới thiệu và cập nhật dự kiến ​​sẽ bị loại bỏ trong những tháng tới, bao gồm cả các bản phát hành có thể có trong các phiên bản tách biệt và nhiều nội dung khác về chủ đề mở đầu và kết thúc của anime. Số phận của Một cho Tất cả dựa trên một sự cân bằng mong manh mà Quân đội Giải phóng không có kế hoạch để không bị xáo trộn.

Còn về My Hero Academia English Dub?

My Hero Academia đã được phát trực tuyến trên Funimation kể từ khi anime bắt đầu vào năm 2016. Dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho anime luôn được đánh giá tốt và khá rộng rãi. Không nghi ngờ gì nữa, một bản lồng tiếng tiếng Anh sẽ sớm ra mắt sau khi phiên bản tiếng Nhật được phát hành.

Anime cũng được cập nhật trên Netflix và có khả năng sẽ tiếp tục cập nhật trên nền tảng này.

Diễn viên lồng tiếng cho My Hero Academia mùa 6

Một thông báo chính thức về dàn diễn viên trở lại của anime vẫn chưa được đưa ra nhưng rất có thể dàn diễn viên lồng tiếng chính sẽ trở lại trong một mùa giải khác của My Hero Academia:

 • Daiki Yamashita / Justin Briner trong vai Izuku Midoriya
 • Kenta Miyake / Christopher R. Sabat trong vai All Might
 • Nobuhiko Okamoto / Clifford Chapin trong vai Katsuki Bakugo
 • Yuki Kaji / David Matranga trong vai Shoto Todoroki
 • Ayane Sakura – Luci Christian (Video âm nhạc chính thức)
 • Kaito Ishikawa / J. Michael Tatum trong vai Tenya Iida
 • Marina Inoue / Colleen Clinkenbeard trong vai Momo Yaoyorozu
 • Toshiki Matsuda / Justin Cook trong vai Eijiro Kirishima
 • Junichi Suwabe / Christopher Wehkamp trong vai Shota Aizawa
 • Aoi Yuki / Monica Rial trong vai Tsuyu Asui
 • Koki Uchiyama / Eric Vale trong vai Tomura Shigaraki
 • Akio Otsuka / John Swasey là Tất cả vì Một

Các nhân vật mới sẽ được tiết lộ cuối cùng khi và khi chúng được giới thiệu. My Hero Academia Season 6 sẽ chứng kiến ​​trận chiến lớn nhất và quan trọng nhất trong loạt phim cho đến thời điểm hiện tại.

Bản phát hành My Hero Academy OVA năm 2022

Trước khi My Hero Academia 6 công chiếu, có tin đồn rằng MHA sẽ nhận được hai OVA mới, các tập đặc biệt để công chiếu tại rạp. OVA MHA đầu tiên sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2022.

Trước khi mùa mới ra mắt vào tháng 10, hai tập đặc biệt của OVA đã được tiết lộ và công bố rộng rãi. 2 tập OVA đặc biệt này của My Hero Academia sẽ được truyền trực tuyến đến phần còn lại của thế giới trước khi MHA Season 6 ra mắt. Cả hai OVA đặc biệt sẽ được phát hành tại rạp tại Nhật Bản từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Đầu tiên là một trận đấu bóng chày đặc biệt với các học sinh Yuei thi đấu với nhau. Đây là hình ảnh chính được chia sẻ bởi Shonen Jump. Người ta có thể chia các nhân vật chính trẻ thành hai đội. Một đội trang điểm màu xanh lam với Gang Orca làm đội trưởng. Thứ hai là đội màu cam do Shishido dẫn đầu.

OVA thứ hai cũng đã được tiết lộ. Tiêu đề “My Hero Academia: Warae!“, Một hình ảnh quan trọng đã được tiết lộ. Hình ảnh quan trọng được chia sẻ trên Twitter cho thấy ba anh hùng chính, đó là Deku, Bakugo và Todoroki.

My Hero Academia hợp tác với Sanrio

Trước khi quay trở lại xã hội của các anh hùng, sự hợp tác giữa MHA và Sanrio đã được làm mới sau năm 2019. Tất cả người hâm mộ Might đã sẵn sàng để gặp gỡ những người của Hello Kitty. Sự kết hợp này sẽ dẫn đến một cuộc triển lãm hàng hóa chéo và đồ chơi mềm dành cho các cặp đôi.

Cập nhật sẽ được chia sẻ khi chúng có sẵn! Bạn đã sẵn sàng cho sự trở lại của My Hero Academia? Hãy theo dõi để biết thêm về My Hero Academia Phần 6 và tất cả những thứ hay ho từ những tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên xem những bộ anime hay nhất được phát hành vào mùa Thu năm 2021 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *