My Hero Academia season 6 sẽ chính thức được lên sóng sau những PV mới nhất

Rate this post

Mới đây trong một sự kiện đặc biệt đã tiết lộ về ngày phát hành chính thức của anime My Hero Academia Season 6.

Mới đây trong một sự kiện đã tiết lộ về ngày phát hành của bộ anime My Hero Academia Season 6. Bên cạnh đó, những thông tin đăng tải về ngày công chiếu và đi kèm thêm 1 đoạn giới thiệu ngắn. Chính những thông tin thú vị này đã thu hút được đông đảo các fan hâm mộ của Mọt Game. Dưới đây là một số liên quan thông tin đến sự kiện phát hành mà chúng ta có thể tham khảo thêm.

Thông tin về My Hero Academia Season 6

Như chúng ta đã biết bộ truyện My Hero Academia đã được chuyển thể thành anime từ rất lâu và đã được công chiếu 5 phần. Phần đầu tiên phát hành vào tháng 4 năm 2016 với phim dài 13 độ dài, phần thứ hai gồm 25 tập chiếu vào tháng 4 năm 2017. Đến phần thứ 3 cũng kết thúc ở tập 25, phát hành vào tháng 4 năm 2018 ; phần thứ 4 được khởi động tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và phần thứ 5 đã được phát hành cho đến thời điểm hiện tại.

My Hero Academia season 6 sẽ chính thức được lên sóng sau những PV mới nhất
My Hero Academia season 6 sẽ chính thức được lên sóng sau những PV mới nhất

Ngay sau đó, video gốc gồm hai tập phim do nhượng quyền thương mại, được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020. Sau đó Funimation và Crunchyroll đã cùng nhau phát trực tiếp các tập phim tiếp theo. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã được phát hành liên tiếp 3 phim: Bộ phim đầu tiên The Hero Academia: Two Heroes vào tháng 7 năm 2018; bộ phim thứ 2, My Hero Academia: Heroes Rising vào tháng 12 năm 2019; bộ phim thứ 3 có tiêu đề My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes ‘Mission công chiếu vào Ngày 6 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *