Anime Black Clover season 5 sẽ phát hành năm 2024

Rate this post

Sau khoảng thời gian dài ngừng chiếu, anime Black Clover season 5 sẽ trở lại màn hình trong năm 2024.

Sau khoảng thời gian dài không ngừng chiếu, anime Black Clover season 5 sẽ trở lại màn hình trong năm 2024. Bộ phim vẫn luôn tạo ra cơn sốt cho dư luận và các fan hâm mộ hâm mộ, sự trở lại này sẽ hẹn gặp lại nhiều thú vị hơn nữa. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu những thông tin về ngày ra mắt nhé!

Thông tin về anime Black Clover

Black Clover, một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều fan manga. Truyện được sáng tác bởi Yuuki Tabata. Sau này manga đã được chuyển thành anime và sau đó đã được thực hiện bởi studio Pierrot, bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2017 và liên tục ra mắt cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Anime Black Clover season 5 sẽ phát hành năm 2024
Anime Black Clover season 5 sẽ phát hành năm 2024

Sau khi anime đã trải qua 4 giờ công chiếu, thì thông tin phim được tạm ngừng cũng được đăng tải. Phim đã được công chiếu gần với phần cuối của biến tấu của manga gốc, vì vậy, chúng ta sẽ phải mất nhiều thời gian để bản gốc manga được xuất bản thêm và phim mới có thể tiếp tục được phát hành. Phim đã được bung ra với sóng bắt sóng gần 170 tập được phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2021, anime Black Clover hiện đang dừng lại ở chương 272 của bản gốc manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *