Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay Vermeil nguyên bản của nữ coser xinh đẹp!

Rate this post

Nữ quỷ Vermeil là một trong những anime Waifu nổi tiếng nhất mùa hè năm 2022. Vẻ ngoài cuốn hút của nhân vật này đã được rất nhiều nữ thợ may xinh đẹp biến hóa. Phiên bản “trực tiếp” sẽ tốt như thế nào? Cùng đón xem bộ ảnh cosplay Vermeil tiếp theo để tìm hiểu nhé! LƯU Ý: KHÔNG DÀNH CHO SINH VIÊN!

Vermeil đó ai?

Vermeil là nữ chính của manga và anime Kinsou No Vermeil. Anh ta vốn là một con quỷ bị phong ấn trong một cuốn sách. Sau khi được Alto triệu hồi, Vermeil trở thành “người hầu” của cậu chủ trẻ.

Kinsou No Vermeil là một bộ anime, manga không quá nổi bật. Tuy nhiên, chính cái duyên của Vermeil đã khiến tác phẩm này được nhiều khán giả quan tâm. Đúng vậy, nữ quỷ này thật gợi cảm, thân hình “mũm mĩm” với bộ ngực to hơn đầu!

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất cả về Vermeil và diện mạo thật của nữ quỷ “ba đầu”

Bộ sưu tập ảnh cosplay Vermeil

Được nhiều khán giả yêu thích và cosplay khá giản dị, Vermeil đã trở thành “đối tượng” để nhiều mỹ nữ diện đồ, khoe dáng. Để xem cách cắt may có giống với bản gốc hay không, hãy xem bộ ảnh cosplay Vermeil sau đây.

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không chỉ thu hút bởi thân hình nóng bỏng, Vermeil còn chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự chân thành và lòng trung thành tuyệt đối với nam chính Alto. Diễn biến tình cảm của Vermeil với Alto trong manga cũng khá “đáng yêu”, không đến mức thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong anime, Vermeil có rất nhiều cảnh ecchi nhưng may mắn là phim không bị lố. Trong khi đó, nhiều bộ anime cùng mùa khác dù đã có phiên bản kiểm duyệt nhưng vẫn bị nhà phát hành… kiểm duyệt.

Xem thêm: Người hâm mộ bị nguyền rủa vì Ecchi Heavy Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo đã bị kiểm duyệt!

cosplay vermeil

vermeil anime cosplay

vermeil anime cosplay

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không rõ là do Vermeil nổi tiếng hay cosplay thành BB cho “dễ nhìn”, nhưng hầu hết các bộ ảnh cosplay của Vermeil đều có lượng tương tác ấn tượng. Đây cũng có thể coi là một thành công của nguyên tác anime và manga.

Trên đây là bộ ảnh cosplay Vermeil giống hệt bản gốc mà Mangtannha tổng hợp được. Sắp tới Mangtannha sẽ làm thêm những bài như thế này về các nhân vật manga, anime nổi tiếng khác. Nếu bạn thích nó, đừng ngừng theo dõi nó!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku khiến fan “hóa đá” vì quá đáng yêu!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những tin tức hấp dẫn tại đây:

# Màu sơn # có # ảnh chụp # ảnh # đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.