Tổng hợp các hình ảnh cosplay của Lycoris Recoil: OTP Chisato anime

Rate this post

Lycoris Recoil với cặp đôi OTP Chisato và Takina đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên thế giới. Vì vậy, coser nổi tiếng đã thể hiện tài năng của họ trong việc cosplay anime Lycoris Recoil. Sau đây, mời các bạn cùng xem những hình ảnh cosplay đẹp nhất với Lag nhé!

Lycoris Recoil là gì?

Lycoris Recoil – Unstable Cafe là anime gốc được thực hiện bởi studio A-1 Pictures. Phim kể về Chisato và Takina, hai nữ sát thủ của một tổ chức đặc biệt. Hàng ngày, họ sẽ cùng nhau làm việc tại một quán cà phê và thực hiện các nhiệm vụ do tổ chức giao. Dần dần, câu chuyện của mỗi người được tháo gỡ, dẫn dắt chúng ta đến những diễn biến thú vị và bất ngờ.

Xem thêm: TOP 10 anime yuri – bộ truyện hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Lycoris Recoil đặc biệt được ưa chuộng do tính kỹ lưỡng về mọi mặt. Đặc biệt, OTP Chisato và Takina dễ thương chính là ưu điểm lớn khiến khán giả mê mẩn bộ anime này. Một bộ anime được khán giả yêu thích chắc chắn sẽ có fan art, sẽ có cosplay – và đó là lý do chúng tôi có bài viết này.

Cosplay Lycoris Recoil – OTP Chisato và Takina lên sóng!

Khi sức hút của cặp đôi Chisato và Takina đang tăng lên từng ngày, rất nhiều nữ coser trên thế giới đã tìm cách hóa thân thành cặp đôi này. Sau bao ngày ngụp lặn trên các trang mạng xã hội, đây là tổng hợp những hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil đẹp nhất mà Lag tìm được. Nào, hãy cùng xem.

cosplay cam thảo giật

rượu piano chảo giật

Xem thêm: Mở mang tầm mắt với bộ ảnh cosplay Albedo Overlord đẹp và quyến rũ nhất

cosplay cam thảo giật

cosplay cam thảo giật

cosplay chisato takina

Sự thật: Lycoris Recoil được cho là có một cốt truyện đen tối hơn. Tuy nhiên, đạo diễn phim muốn đây là một bộ phim hoạt hình dễ tiếp cận cho mọi người đồng thời mang lại cảm giác thư giãn thoải mái nên đã điều chỉnh lại một chút.

Xem thêm: Anime gốc Lycoris Recoil có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

cosplay chisato

cosplay chisato

Leave a Reply

Your email address will not be published.