Ngày phát hành, Diễn viên và Đoạn giới thiệu thứ hai!

Rate this post

Quảng cáo

Xưởng phim chuyển thể từ tiểu thuyết Lonely Castle in the Mirror Anime Film của tác giả Mizuki Tsujimura gần đây đã phát hành một đoạn trailer và các thông tin chi tiết khác. Cuốn tiểu thuyết Lonely Castle in the Mirror của Mizuki Tsujimura sẽ trở thành phim điện ảnh trong năm nay. Tuần trước, chúng ta đã thấy sự ra mắt của đoạn giới thiệu trêu ghẹo và một hình ảnh hoàn toàn mới. Ngày phát hành của bộ phim cũng như nữ diễn viên lồng tiếng sẽ thể hiện vai chính và các diễn viên khác đều đã được ấn định. Tin nhắn đã được đưa lên trang web chính thức của bộ phim. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Vì vậy, bảy thanh niên là trọng tâm của câu chuyện, tất cả đều cố gắng tránh đi học. Ở cõi xa lạ này, họ được chào đón bằng một cung điện tráng lệ. Họ cần tìm một căn phòng cụ thể để một trong những điều ước của họ có thể trở thành hiện thực. Hàng ngày vào lúc 5 giờ hoặc đối mặt với sự trừng phạt, họ phải rời khỏi lâu đài, và đây là phương tiện sinh tồn duy nhất của họ.

Phim Anime Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương

Phim Anime Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương: Đoạn giới thiệu & Chi tiết cốt truyện!

Dàn diễn viên của A-1 Pictures sẽ bao gồm Keiichi Hara, nổi tiếng với vai gà gô trong Alice in Wonderland. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ phim hoạt hình chuyển thể nào từ các tác phẩm của Tsujimura cho đến bây giờ. Vì vậy, kết quả là một bí ẩn hoàn toàn. Khi bắt đầu cuốn tiểu thuyết, bảy thanh thiếu niên Nhật Bản bị cô lập mở gương trong phòng ngủ của họ để tìm những tia sáng và thứ trông giống như những cánh cổng dẫn đến một thế giới khác. Khi bảy thanh niên cuối cùng cũng lấy được gương của mình, họ sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm.

Cuối cùng họ bước vào một tòa lâu đài tráng lệ với những cầu thang xoắn, một vài bức chân dung ăn mặc sặc sỡ và một chiếc đèn chùm lấp lánh. Thanh thiếu niên được dẫn đến một địa điểm bí mật, nơi họ có thể thực hiện một điều ước. Tuy nhiên, lâu đài có nhiều mối đe dọa hơn so với lúc đầu. Các bạn có thể xem qua trailer mới của Anime Film Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương ngay tại đây:

Cập nhật diễn viên & nhân viên

Bộ phim anime chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng Lonely Castle in the Mirror của Mizuki Tsujimura đã tiết lộ tám diễn viên lồng tiếng mới trên trang web chính thức của mình. Ami Touma, một nữ diễn viên 15 tuổi, sẽ đóng vai chính Kokoro, như đã xác nhận. Ilya Kuvshinov, người đã thiết kế các nhân vật của Wonderland, đã tạo ra cung điện và ý tưởng hình ảnh. Harumi Fuuki, người từng sáng tác nhạc cho các bộ phim trước của Hara, đã trở lại. Bộ phim đang được phân phối bởi Shochiku.

Phim Hoạt Hình Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương a

Phim Anime Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương: Ngày Phát Hành

Bộ phim sẽ không ra mắt cho đến cuối mùa đông năm 2022. Ami Tma sẽ lồng tiếng cho Kokoro lần đầu tiên, theo teaser của bộ phim và thông tin mới. Là tiểu thuyết đầu tiên của Tsujimura được chuyển thể thành phim hoạt hình, cái kết rất khó đoán. Các tác phẩm của cô đã rất thành công ở dạng tiểu thuyết và truyện tranh; đây là hy vọng rằng xu hướng tiếp tục với bộ phim chuyển thể. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *