Cốt truyện & Ngày phát hành ‘Cuộc họp cấp cao’

Rate this post

Quảng cáo

Kỳ nghỉ hè đã đến trong Shinobi No Ittoki. Trong chuyến đi chơi cuối cùng, Ittoki đã mời Ryoko và Kirei đến nghỉ tại Làng Iga. Người hâm mộ đã nhìn thấy cảnh văn hóa có các cô gái yêu thích của họ trong bộ đồ bơi. Nhưng trước sự thất vọng của họ, Kousetsu vẫn đeo mặt nạ. Thật may là Ittoki đã đồng cảm với người xem. Nhưng tại sao cô ấy lại giấu mặt? Mặc dù vậy, chúng tôi đã thoáng thấy quá khứ của cô ấy trong chuyến đi chơi cuối cùng. Người hâm mộ sẽ biết lý do trong các tập tiếp theo. Trong khi họ tận hưởng kỳ nghỉ, Shione Kouzuki phát hiện ra một điều kỳ lạ. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện xoay chuyển những người Koga như thế nào bây giờ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Shinobi No Ittoki Tập 7, cốt truyện và ngày phát hành!

Tập tiếp theo sẽ tập trung vào nhiều sự kiện. Một cuộc họp được thiết lập để diễn ra. Ở phía bên kia, Kirei đang chuyển thông tin tình báo cho Suzaki. Nhưng đoạn hồi tưởng của cô ấy đã chinh phục được người hâm mộ. Nó giải thích hành động của cô ấy. Bây giờ một cái gì đó đang làm phiền cô ấy. Khi dành thời gian với Ittoki và những người khác, liệu cô ấy có thay đổi? Đọc để biết thêm chi tiết.

Shinobi No Ittoki Tập 7

Shinobi No Ittoki Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của Shinobi No Ittoki Tập 7 là ‘Công lý nằm ở đâu?’. Tiêu đề gợi ý cuộc tranh luận sắp diễn ra trong cuộc họp cấp cao. Hội đồng Grand Ninja sẽ tập hợp các ninja từ khắp nơi. Yumiko, Tokisada và hiệu trưởng trường Ninja cũng sẽ có mặt. Tập cuối nói về một tình huống hết sức cấp bách. Đây có phải là về cuộc tấn công hàng loạt vào Làng Iga? Có khả năng xung đột sắp xảy ra. Cùng lúc đó, Shione phát hiện Koga đang thí nghiệm trên cơ thể của Kishinmaru. Vì vậy, có thể họ đang đưa công nghệ mới vào để tiêu diệt tộc Iga.

Tập sắp tới cũng sẽ tập trung vào kỳ nghỉ hè của Ittoki. Và một cô gái mới sẽ ra mắt. Anime vẫn chưa tiết lộ tên của cô ấy. Có thể cô ấy là học sinh mới của trường Ninja. Mặt khác, Kirei dường như đã thay lòng đổi dạ. Sẽ rất thú vị nếu cô ấy tỏ tình với Ittoki. Cô ấy đã theo dõi gia tộc Iga suốt thời gian qua.

Shinobi No Ittoki Tập 7

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Shinobi No Ittoki Tập 6 là ‘Bóng tối và hơi ấm’. Cốt truyện bắt đầu với cốt truyện của Kirei. Từ nhỏ, cha cô đã dạy cô không được tin tưởng bất cứ ai. Cô ấy nên lừa dối tất cả và hành động vì lợi ích của gia tộc mình. Trong khi đó, Ittoki chào đón những người bạn của mình đến làng Iga. Kirei sau đó do thám khắp nơi để gửi thông tin tình báo cho Suzaki. Cha của anh ấy bảo anh ấy hãy giữ cho tầm nhìn của Kishinmaru còn sống. Nhưng Suzaki cho biết cơn thịnh nộ đã chiếm lấy anh. Bây giờ tại NSC, Shione nói với cơ quan nên điều tra Kogas thay thế. Nhưng trưởng từ chối đề nghị của cô.

Vào buổi tối, Ittoki đến thăm mộ cha mình. Ở đó, anh ấy đã biết về cuộc sống của mình với tư cách là một Ninja. Nhưng Yumiko nói Tokisada tự trách mình về cái chết của cha mình. Ngày hôm sau, Ittoki đi câu cá với bạn của mình. Khi họ vui vẻ, Kirei nhớ lại tuổi thơ đau buồn của mình. Vào buổi tối muộn, gia tộc tổ chức một bữa tiệc để vinh danh cha của Ittoki. Tập phim kết thúc với câu chuyện của Yumiko. Bà là người đã thống nhất gia tộc sau cái chết của chồng.

Shinobi No Ittoki Tập 7

Shinobi No Ittoki Tập 7: Ngày phát hành

Bộ anime sẽ quay trở lại vào tuần này. Shinobi No Ittoki Tập 7 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. Khán giả có thể xem tất cả các tập trên Crunchyroll. Không có cập nhật về bất kỳ sự chậm trễ nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Chỉ cần tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Hãy theo dõi Nhật báo Anime.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *