Ngày phát hành Naruto Anime Remake được công bố

Rate this post

Ngày phát hành Naruto Anime Remake: Các phim hoạt hình naruto đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ, tất cả đều háo hức cho phần tiếp theo. Giờ đây, khi bản làm lại anime Naruto đã được xác nhận, có rất nhiều người hâm mộ bộ truyện gốc tò mò về thời điểm phát sóng, nội dung và các chi tiết khác.

Sê-ri anime Naruto đã càn quét thế giới hoạt hình như một cơn bão, kéo dài từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2007, trong khi sê-ri kế nhiệm Naruto: Shippuden được phát sóng từ đầu năm 2007 đến 2017. Studio Pierrot, cũng đã tạo ra những tác phẩm kinh điển như Yu Yu Hakusho, Bleach và Black Clover, chịu trách nhiệm sản xuất và hoạt hình cho cả bộ anime gốc.

Naruto reanimated ngày phát hành

Naruto reanimated ngày phát hành

Vào ngày 3 tháng 10, nhân kỷ niệm 20 năm của bộ anime Naruto, Studio Pierrot đã xuất bản một video làm lại hoạt hình. Bộ phim có thời lượng gần 10 phút và có một số nhân vật và cảnh đáng nhớ nhất trong loạt phim Naruto và Naruto: Shippuden, tất cả đều mới được làm hoạt hình và được đặt theo giai điệu đặc trưng của bộ truyện. Về việc có hay không một phiên bản làm lại chính thức của Naruto, các nhà phát triển đã hứa rằng các dự án bổ sung đang được tiến hành.

Rõ ràng là Studio Pierrot đã dành rất nhiều thời gian, năng lượng và sự chú ý đến từng chi tiết để tái tạo lại tất cả những cảnh đáng nhớ nhất từ ​​Naruto gốc để có trải nghiệm hoàn toàn mới và hiện đại, trong khi vẫn duy trì các đặc điểm của các tập phim gốc. Để kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ truyện Naruto, một video mới đã được thực hiện để vinh danh bộ anime theo cách có khả năng mang lại những kỷ niệm đẹp đẽ cho nhiều người hâm mộ bộ truyện.

Người hâm mộ anime không thường xuyên nhận được một món quà tuyệt vời như vậy từ những người tạo ra bộ phim, càng không phải là một tác phẩm vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ vừa trung thành với tinh thần của Naruto. Video làm lại Naruto này là món quà kỷ niệm tuyệt vời nhất mà người hâm mộ có thể yêu cầu, với hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt đẹp, nhạc nền gợi liên tưởng và các liên tưởng ngược về sự khởi đầu của bộ truyện.

naruto kỉ niệm 20 năm

naruto kỉ niệm 20 năm
naruto kỉ niệm 20 năm

Khi bộ anime Naruto kết thúc, ngay sau đó là Boruto: Naruto Next Generations, là phần tiếp theo chính thức của truyền thuyết Naruto. Studio Pierrot đã quyết định kỷ niệm ngày tập đầu tiên của Naruto được phát sóng trên TV Tokyo, 20 năm trước, để vinh danh quá khứ và di sản ấn tượng của bộ truyện.

Những người hâm mộ bộ anime Naruto đã được chiêu đãi một số bất ngờ tuyệt vời nhân dịp kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại, bao gồm cả gợi ý về một số nỗ lực tiềm năng rất hấp dẫn trong tương lai. Vào ngày 3 tháng 10, Kishimoto đã đưa ra một tuyên bố và cánh cửa đến trang web chính thức của Naruto, được điều hành với sự cộng tác của Bandai Namco Entertainment, đã được mở.

Suy nghĩ cuối cùng

Hãy xem Bộ Anime Naruto và nó đã chính thức được phát sóng. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong Hộp bình luận của chúng tôi. Chúng tôi rất thích nghe từ phía bạn. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn biết thêm về Naruto Anime Remake. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn, thông tin cần thiết của bạn càng sớm càng tốt,

Lời chúc tốt nhất!

Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi

Lượt xem bài viết: 109

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *