Kenpachi Zaraki From Beach – Ngoại hình – Sức mạnh – Tính cách

Rate this post

Kenpachi Zaraki: Kenpachi Zaraki (更木 剣八, Zaraki Kenpachi), Đội trưởng đội 11 của Gotei 13. Kenpachi chắc chắn rằng niềm vui nên đến trước khi làm việc. Sĩ quan cấp cao duy nhất không bận, hay đúng hơn là bận vui chơi, là Yumichika, người mà Kenpachi cử đến để chống lại Bount ở Thị trấn Karakura.

Trong khi Yachiru đang nhai và Ikkaku đang ngủ. Kenpachi luôn ngủ trưa khi rảnh rỗi. Hãy nói thêm về Kenpachi Zaraki.

Vẻ bề ngoài

Sự xuất hiện của Kenpachi Zaraki

Kenpachi là một Shinigami mạnh mẽ, mạnh mẽ, trông hoang dã và hung bạo, điều này phù hợp với tính cách của anh ta. Anh ta có khuôn mặt dài với gò má nổi bật và hàng lông mày nổi bật không có lông. Anh ta có mái tóc đen dài và đôi mắt màu ngọc lục bảo. Vết sẹo dài và mỏng do Retsu Unohana gây ra cho anh khi anh vẫn còn là một đứa trẻ, chạy ngang qua mắt trái và chạy xuống bên trái khuôn mặt của anh.

Anh ấy mặc haori của đội trưởng không tay và băng trắng quanh vùng giữa của anh ấy bên cạnh Shinigami shihakush truyền thống. Anh ta cài những chiếc chuông nhỏ ở đầu những sợi tóc cứng, kiểu bồn tắm của mình và che mắt phải bằng một chiếc băng bịt mắt màu đen đặc biệt.

Chiếc băng bịt mắt tinh tế hơn trong trận chiến đầu tiên của anh ấy với Ichigo; nó có một lớp lót giống như vàng và một dây chuyền đóng vai trò là một trong các dây đeo. Anh ấy cũng đeo một chiếc vòng cổ choker màu đen. Cuối cùng, anh ấy đã tháo chiếc vòng cổ ra và đeo dây đeo thông thường cho miếng che mắt của mình.

Nhân cách

Tính cách của Kenpachi Zaraki

Kenpachi thích đánh nhau hơn bất cứ thứ gì và sống vì xung đột. Trong một nỗ lực để kéo dài bất kỳ cuộc xung đột nào, anh ta thậm chí còn giữ lại. Anh ấy nói rằng việc bị tổn hại hoặc mất mạng chỉ đơn giản là cái giá phải trả cho một trận chiến tốt. Mặc dù có xu hướng tàn bạo, Kenpachi thường kết thúc trận chiến nếu đối thủ của anh ta không thể tự vệ.

Anh ta biện minh cho điều này bằng cách nói rằng anh ta không quan tâm đến việc chiến đấu với “những kẻ yếu không thể chiến đấu được nữa” và anh ta không cảm thấy bắt buộc phải giết bất kỳ ai không thể tự vệ.

Kenpachi tắm mỗi ngày trước khi đi ngủ, điều này góp phần tạo nên kiểu tóc đặc biệt của anh ấy. Anh ấy thường sử dụng xà phòng để gội đầu trong những lần tắm này, điều này khiến tóc bị cứng. Anh ấy thích làm điều này vì nó đơn giản để anh ấy chỉnh sửa mái tóc của mình theo cách anh ấy thích.

Anh ấy đã từng thử cách chăm sóc tóc mà Trung úy Đội 1 Chjir Sasakibe đã gợi ý, nhưng sau một thời gian, tóc của anh ấy trở nên quá mượt và rất khó tạo kiểu. Kenpachi đã rất coi thường viên trung úy kể từ đó.

Kenpachi đã thể hiện sự tôn trọng cao đối với những đối thủ có thể vượt qua anh ta trong một trận chiến và thách thức anh ta đến giới hạn. Kenpachi đã coi Retsu Unohana là một thành viên trong Sư đoàn của mình kể từ khi Kurosaki Ichigo giáng cho anh ta thất bại đầu tiên được biết đến kể từ trận đấu đó.

Kenpachi luôn bày tỏ mong muốn được tái đấu với Ichigo mỗi khi họ chạm trán với anh ấy, mặc dù Ichigo từ chối làm như vậy vì anh ấy coi Kenpachi như một đồng minh. Để làm cho Ichigo mạnh mẽ hơn cho “trận chiến dự đoán của họ”, anh ấy cũng đã giúp Ichigo chiến đấu với Bount.

Sức mạnh và khả năng

Kenpachi Zaraki

Khả năng sử dụng kiếm thành thạo của Kenpachi đã được trau dồi đến mức gần như thành thạo do sự vô luật pháp của quận Zaraki, cho phép anh ta tấn công liên tục với những thay đổi dễ dàng trong kiểu tấn công. Ngay cả khi còn nhỏ, anh ta đã đủ kỹ năng để tham gia chiến đấu, làm bị thương Retsu Unohana, Kenpachi đầu tiên, và tự mình giết hàng trăm chiến binh trưởng thành.

Anh ta luôn chiến đấu bằng một tay và chỉ sử dụng cả hai tay khi cần thiết, chẳng hạn như khi chiến đấu với Nnoitra và Ichigo trong thời gian ngắn, người mà anh ta tin rằng sẽ đánh bại anh ta mặc dù kỹ năng chưa phát triển và sức mạnh kiếm lớn của anh ta. Anh ấy là một trong những kiếm sĩ giỏi nhất, nếu không muốn nói là giỏi nhất trong Soul Society và là đội trưởng của Đội 11, đội tập trung vào đấu kiếm.

Kenpachi đã bị Yamamoto buộc phải học Shinigami Zanjutsu trước khi chính thức gia nhập Gotei 13, tuy nhiên, hướng dẫn rất ngắn gọn do Yamamoto lo ngại rằng Zaraki sẽ trở nên quá mạnh. Kenpachi hiện nắm giữ một số kiến ​​thức và thành thạo trong nghệ thuật này.

Cường độ Linh lực của Kenpachi cũng đóng vai trò như một loại áo giáp, bảo vệ anh ta chống lại bất kỳ ai không mạnh bằng anh ta. Ban đầu anh ấy đã thể hiện điều này khi đối đầu với Ichigo. Kenpachi cho phép Ichigo tấn công anh ta khi bắt đầu trận chiến, nhưng mặc dù khiến bản thân hoàn toàn dễ bị tổn thương và không chống cự, Ichigo không những không chém được anh ta mà còn bắt đầu chảy máu do giật lại.

Khả năng đặc biệt Bankai

Bankai của Kenpachi mang lại cho anh ta sức mạnh thể chất và sức mạnh đáng kinh ngạc, cho phép anh ta dễ dàng hạ gục Gerard Valkyrie to lớn chỉ bằng một đòn duy nhất, chặt đứt cánh tay của anh ta chỉ trong một chuyển động và cắt anh ta làm đôi từ một khoảng cách khá xa. Khi ở trong Bankai của mình, Kenpachi biến thành một kẻ điên cuồng không suy nghĩ, hành động mà không cần suy nghĩ hay cân nhắc đến mạng sống của chính mình.

Kịch bản

Kenpachi và Gin Ichimaru chế nhạo Kuchiki Byakuya vì không vui trước bản án tử hình của em gái Rukia, lập luận rằng một gia đình quý tộc sẽ không chấp nhận việc có một thành viên là tội phạm. Để trả đũa, Byakuya tuyên bố rằng thường dân không thể hiểu được cảm xúc của giới quý tộc.

Kenpachi, người thừa nhận rằng anh ta không thực sự, tuyên bố rằng vì trí thông minh vượt trội của mình, Byakuya nên cho phép anh ta giết Rukia trước khi cô ấy bị xử tử.

Byakuya nói rằng anh ta không nhận ra rằng Kenpachi, ở cấp độ của anh ta, có khả năng giết người. Kenpachi thách đấu tay đôi với Byakuya, nhưng Gin đã can thiệp để trói Kenpachi lại và lôi người đàn ông chống đối đi.

Sau khi Ichigo Kurosaki đến Soul Society cùng với các đồng đội của mình, Kenpachi nói với Ichimaru rằng một đội trưởng sẽ không gặp khó khăn gì khi giết một Ryoka. Một cảnh báo xâm lược vang lên ngay khi Kenpachi hỏi Yamamoto Ryoka đang đi đâu, và Kenpachi buộc phải rời khỏi cuộc họp của các đội trưởng. Từ đây về sau, hãy xem toàn bộ sê-ri này. Bạn sẽ thích xem nhân vật của anh ấy trong Anime này.

Suy nghĩ cuối cùng

Kenpachi đấu tranh để điều chỉnh năng lượng tâm linh của mình, vốn luôn rất mạnh, đòi hỏi anh phải dựa vào miếng che mắt để kiểm soát nó. Anh ta vẫn có thể sử dụng nó một cách tự do và theo một số cách bất chấp điều này. Nó có thể có tác động trên diện rộng, kéo dài hàng dặm và khiến mọi người ở đó rơi vào tình trạng mất phương hướng và bất động. Đó là tất cả về Kenpachi Zaraki.

Theo dõi chúng tôi trên Instagram để biết thêm!

Lượt xem bài viết: 86

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *