Ngày phát hành tập 18 của The Walking Dead Season 11?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết The Walking Dead Season 11, Tập 18 The Walking Dead là một series phim truyền hình kinh dị của Mỹ, được phát triển bởi Frank Darabont chủ yếu dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard, được phát sóng tại Hoa Kỳ từ ngày 31 tháng 10 năm 2010 trên kênh AMC1.

The Walking Dead là bộ phim truyền hình có chủ đề zombie nổi tiếng nhất. Mọi người đã không ít lần nghe nói về bộ truyện mà qua đó một nhóm người cố gắng sống sót sau ngày tận thế thây ma.

The Walking Dead Season 11 Episode 18 Ngày và giờ phát hành

The Walking Dead Season 11 Episode 18 Ngày và giờ phát hành

The Walking Dead nằm trong số Series Tv Kinh dị Ngày tận thế được xuất bản Mỹ nổi tiếng nhất, được phát hành lần đầu vào ngày 31 tháng 10 năm 2010. Loạt phim này đã nhận được danh tiếng lớn trong suốt thời gian công chiếu chỉ một vài tập và hiện đã được mua một phần hoàn toàn mới. Chắc chắn rồi! Phần 11 đã được công chiếu lần cuối và một số tập của The Walking Dead Season 11 đã được phát sóng. Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên bởi bộ sưu tập này rằng sau khi ra mắt tập trước đó, họ mong muốn biết ngày ra mắt của tập tiếp theo, đó là The Walking Dead Season 11 Episode 18. Khi nào tập tiếp theo, Tập 18 sẽ ra mắt? Một cách hiệu quả, ngày ra mắt tập 18 của The Walking Dead Season 11 dự kiến ​​sẽ vào 14 tháng 8 năm 2022.

The Walking Dead Season 11 Episode 18: Ngày và giờ phát hành

The Walking Dead Season 11 Episode 18: Ngày và giờ phát hành

Như mọi người đã biết, The Walking dead được studio tạo ra một cách gọn gàng, nơi studio phát hành một mùa duy nhất trong hai hoặc ba yếu tố, đó là lý do tại sao những người sáng tạo đã quyết định lần này sẽ không nghỉ giữa mùa dù là hai giữa mùa. nghỉ giải lao.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những người theo dõi đã được đưa ra ngày phát hành cho phần thứ ba, phần 11 của loạt phim có thể là cuối cùng trong mùa. The Walking Dead Season 11 Episode 18, đã được giới thiệu để phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2022điều này dường như còn rất xa so với bây giờ ..

Cốt truyện của The Walking Dead

Cốt truyện của The Walking Dead

Lori Grimes, do Sarah Wayne Callies thể hiện, là một nhân vật phức tạp hơn có một bí mật đen tối. Callies là một siêu liên kết yếu trong quá trình tuyển diễn viên, và theo quan điểm của tôi, cô ấy là một diễn viên tệ hại, người quá coi trọng cảm xúc của mình. Tuy nhiên, những người theo dõi “Jail Break” cũng có thể vui mừng khi thấy cô ấy ở vị trí này. Kết quả là anh ấy là một trong những nguồn hỗ trợ diễn viên hài về việc này thế giới hậu tận thế, người xem sẽ mong chờ được thấy Steven Yeun trong vai Glenn the Pizza Man, điều này khiến anh ấy về cơ bản là thành viên ngoạn mục nhất trong nhóm. Anh ấy cũng là nhân vật mà người xem có thể hào hứng nhất khi xem.

Các quan chức trong thế hệ kinh dị hiện thân là Jeffrey DeMunn trong vai Dale Horvath. DeMunn đã thực hiện một công việc trong tất cả các bộ phim của Frank Darabont (“Shawshank Redemption”, “I non Experience Mile,” và “The Mist”). Mọi người đều quen thuộc nhất với Norman Reedus trong vai Daryl Dixon từ bộ phim truyền hình hiện tại “Boondock Saints”, tuy nhiên anh ấy cũng đóng vai chính trong bộ phim không thể tưởng tượng được “Cigarette Burns” của đạo diễn John Carpenter. Và Michael Rooker, người thường xuyên tuyệt vời và đã thổi bay tâm trí của những tín đồ kinh dị ở mọi nơi cùng với sự hiệu quả của anh ấy với vai Henry trong “Chân dung của một kẻ giết người hàng loạt”.

The Walking Dead Season 11 Episode 17 – ‘Lockdown’: Preview

The Walking Dead Season 11 Episode 17 - 'Lockdown': Preview

Mỗi Daryl và Negan đều gây tiếng vang cho Khối thịnh vượng chung trong nỗ lực ngăn cản Hornsby đến theo đuổi các hộ gia đình của chính họ. Pamela cung cấp cho những người thấy mình đòi hỏi công lý cho những tội ác của Sebastian. Với mục tiêu đánh bại một bầy, Mercer sẽ cần sự giúp đỡ của Rosita. Greg Nicotero chịu trách nhiệm về tuyến đường, và Julia Ruchman là tác giả.

Diễn viên của The Walking Dead Season 11 Part 3?

Diễn viên của The Walking Dead Season 11 Part 3?

Dàn diễn viên của loạt phim The Walking Dead đã làm nên tên tuổi của loạt phim này như chúng ta đã nói. Tất cả các diễn viên của bộ phim đã hoàn thành một công việc đáng kinh ngạc trong việc tạo ra bộ phim và giới thiệu nó cho người xem. Không có bất kỳ xác nhận nào về các nhân vật mới sẽ quay trở lại trong nửa 3, tuy nhiên những nhân vật trước đó dự kiến ​​sẽ quay lại.

Dàn diễn viên của Kẻ vô dụng bao gồm Andrew Lincoln trong vai Rick Grimes, Norman Reedus trong vai Daryll Dixon, Melissa McBride trong vai Carol Peletier, Lauren Cohan trong vai Maggie Rhee, Josh McDermitt trong vai Eugene Porter, Danai Gurira trong vai Michone và rất nhiều vai khác.

Khi nào chờ đợi The Walking Dead Season 11 tập 18 phát hành?

Khi nào chờ đợi The Walking Dead Season 11 tập 18 phát hành?

Như đã thừa nhận trước đó, Tập 18 của The Strolling Lifeless Season 11 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. Những người theo dõi bộ sưu tập đã sẵn sàng cho việc phát hành The Strolling Lifeless Season 11 Episode 18 vì lý do đó là tập cuối cùng. Tập cuối cùng của The Strolling Lifeless Season 11 đã khiến những người theo dõi phải ngồi trên ghế của họ với sự tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong các tập tới. Đây rất có thể là lời giải thích tại sao rất nhiều người đã tìm kiếm The Strolling Lifeless Season 11 Episode 18.

Cũng có thể thích : Khi nào sẽ xem phần 3 tập 8 ngày phát hành?

Trailer The Walking Dead Season 11 Episode 18

The Walking Dead Season 11 của Rotten Tomatoes TV

No, The Walking Dead Season 11 Episode 18 Trailer không có trên YouTube. Tin tuyệt vời của những người theo dõi là đoạn giới thiệu quảng cáo The Walking Dead Season 11 đã được phát hành. Bây giờ, bạn có thể có được niềm vui khi xem bộ phim truyền hình mới nhất, đoạn giới thiệu The Walking Dead Season 11, trên Hyperlink nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *