TOP 10 nhân vật anime chết nhất mọi thời đại (Phần 1)

Rate this post

Thông thường, khá hiếm khi một nhân vật anime “đăng xuất”. Tuy nhiên, TOP 10 nhân vật anime sau đây có số lượng người chết cao ngất ngưởng! Họ là ai? Hãy xem nào.

Cho đến nay, rất hiếm khi thấy các nhân vật anime chết (tất nhiên là ngoại trừ các bộ như Attack On Titan và Akame Ga Kill). Việc một nhân vật chết đi chết lại càng hiếm. Tuy nhiên, vẫn có những “cá nhân đặc biệt” được tác giả “ưu ái”. Chết 1-2 lần đối với họ không là gì cả vì họ chết liên tục!

Những nhân vật đặc biệt này là ai? Hãy cùng điểm qua TOP 10 nhân vật anime chết chóc nhất mọi thời đại sau đây để biết câu trả lời nhé!

10. Ajiro Shinpei – Bản vẽ thời gian mùa hè

Số người chết: 20+.

Ajiro Shinpei - Kết xuất thời gian mùa hè

Shinpei là nhân vật chính của anime / manga Summer Time Rendering. Sau khi quay trở lại hòn đảo và bị giết bởi “cái bóng”, Shinpei thấy mình đang ở trong một vòng lặp thời gian. Mỗi khi chết đi, anh ta sẽ trở về một thời điểm trong quá khứ. Càng chết, mốc thời gian đó càng gần đến hiện tại. Vì thế, Shinpei sẽ thực sự chết nếu mất mạng quá nhiều lần.

Để giải cứu những người thân yêu khỏi thế lực đen tối, Shinpei đã nhiều lần chết đi sống lại. May mắn thay, cuối cùng anh ấy đã thành công, nhưng chưa chắc nam chính đã thực sự đăng xuất hay chưa.

Xem thêm: TOP 10 manga và anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 2)

9. Miyubi Shishio – Học viện Seton

Số người chết: 50+.

Miyubi Shishio - Học viện Seton

Học viện Seton là một câu chuyện hài hước về một lớp học với những học sinh thuộc đủ loại động vật. Miyabi là một con lười và có thể chết bất cứ lúc nào nếu cố gắng quá sức. Không rõ cô ấy chết nhiều đến mức có thể tự hồi sinh sau một thời gian ngắn hay không. Trong Học viện Seton, Miyubi đã đăng xuất ở đâu đó hơn 50 lần

8. Satoko Houjou – Higurashi Khi Họ Khóc

Số người chết: 100+.

Satoko Houjou - Higurashi Khi họ khóc

Higurashi là một bộ truyện không hề xa lạ với các fan kinh dị. Trong Higarushi, nhân vật chính sẽ bị kéo vào một cuộc “hiến tế” đẫm máu để thờ thần Oyashiro-sama. Với nội dung đen tối và đẫm máu, Higurashi có khá nhiều cái chết đẫm máu. Trong số đó, Houjou là người nằm trong TOP bị giết nhiều nhất với hơn 100 lần. Bạn biết gì? Con số 100 này vẫn chưa là gì so với 2 cái tên còn lại!

Xem thêm: Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất ám ảnh cả ngày lẫn đêm (Phần 1)

7. Elizabeth – Nanatsu No Taizai

Số người chết: 106.

Elizabeth - Nanatsu No Taizai

Trong Bảy Đại Tội, chúng ta được biết rằng Elizabeth và Meliodas đã bị nguyền rủa với hai lời nguyền vô cùng độc ác. Meliodas đã trở thành bất tử. Trong khi đó, Elizabeth bị nguyền rủa để tái sinh. Meliodas sống tiếp, chứng kiến ​​người mình yêu chết, sau đó đi tìm kiếp sau và bắt đầu một chu kỳ mới. Vào thời điểm lời nguyền được dỡ bỏ, Elizabeth đã chết 106 lần.

Chà, nhìn người mình yêu chết một lần đã thấy đau rồi. Meliodas đã phải xem nó 106 lần – thật tuyệt vời!

6. Utsuro – Gintama

Số người chết: 1000+.

Utsuro - Gintama

Khép lại phần đầu tiên này sẽ là “người nắm giữ số 1000” – Utsuro của Gintama. Trong cuộc đời của mình, Utsuro đã chết và đầu thai hơn 1000 lần và chinh phục vô số hành tinh lớn nhỏ. Với sức mạnh khủng khiếp và khả năng hồi sinh liên tục, Utsuro xứng đáng là kẻ thù mạnh nhất, đáng sợ nhất ở Gintama.

(Còn tiếp…)

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *