Ngày phát hành tập 4 của Quantum Leap?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết Quantum Leap Tập 4 Ngày phát hành cuối cùng cũng ở đây.Lượng tử Bước nhảy vọt là một bộ phim truyền hình của Mỹ. Nó được phát sóng từ ngày 26 tháng 3 năm 1989 đến ngày 5 tháng 5 năm 1993 trên kênh NBC. Bộ truyện được tạo ra bởi Donald P. Bellisario và có sự góp mặt của Scott Bakula cũng như Dean Stockwell.

Mặc dù Quantum Leap đã phát sóng hơn ba thập kỷ, nhưng nhiều chủ đề cốt truyện chưa được giải đáp từ loạt phim khoa học viễn tưởng được yêu thích vẫn khiến người hâm mộ bối rối. Nhưng sự hồi sinh sắp tới của chương trình NBC có thể giải đáp một số vấn đề gây khó chịu đó.

Ngày phát hành tập 4 của Quantum Leap là khi nào?

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Tập 4 của Quantum Leap sẽ phát sóng trên NBC vào thứ Hai, tháng Mười 10 giờ tối thứ 10 theo giờ ET. Tập này chưa có sẵn cho người xem Vương quốc Anh và các quốc gia khác.

Tập 4 nên có phụ đề cho Quantum Leap. Điều này phù hợp với độ dài của các tập khác.

Sơ đồ nhảy vọt lượng tử

Sơ đồ nhảy vọt lượng tử

Một nhóm mới phải khởi động lại dự án để giải quyết những bí ẩn xung quanh người sáng lập thiết bị. Câu chuyện này xảy ra ba mươi năm sau khi Tiến sĩ Sam Beckett rời khỏi máy gia tốc Quantum Leap.

Tất cả về phần 1 của Quantum Leap là gì?

Tất cả về phần 1 của Quantum Leap là gì?

NBC đã cung cấp một bản tóm tắt chi tiết về Lượng tử Bước nhảy vọt khởi động lại. Nó giải quyết một cách may mắn cách chương trình mới kết nối với loạt phim gốc. Đây là điều mà tất cả những ai đã xem bộ truyện gốc đều sẽ thắc mắc.

“Đã gần 30 năm kể từ khi Tiến sĩ Sam Beckett bước vào máy gia tốc Quantum Leap, và ông ấy biến mất. Một nhóm mới đã được thành lập, đứng đầu là nhà vật lý Ben Song (Raymond Lee) của Raymond Lee, để hồi sinh dự án và cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau cỗ máy.

“Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều thay đổi, khi Ben thực hiện một bước nhảy trái phép vào quá khứ, để nhóm của anh ấy làm sáng tỏ bí ẩn về cách anh ấy đã làm điều đó. Addison (Caitlin Basssett) đã ở bên cạnh Ben trong những bước nhảy vọt của anh ấy. Cô ấy xuất hiện dưới dạng hình ảnh ba chiều mà chỉ Ben có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy. Cô ấy là một cựu chiến binh Quân đội được trang trí và mang lại sự chính xác cấp độ cho công việc của mình.

Tất cả về phần 1 của Quantum Leap là gì?

Herbert ‘Magic’ Williams, một quân nhân chuyên nghiệp và là thủ lĩnh của hoạt động bí mật (Ernie Hudson), chịu trách nhiệm về an ninh cho các hoạt động. Anh ta sẽ phải trả lời cấp trên về việc vi phạm giao thức. Phần còn lại của nhóm tại trụ sở chính bao gồm Ian Wright (Mason Alexander Park), điều hành đơn vị Trí tuệ nhân tạo “Ziggy” và Jenn Chou, người giám sát bảo mật kỹ thuật số cho dự án này.

Rõ ràng là Ben và nhóm của anh ấy đang trong một cuộc hành trình thú vị khi anh ấy nhảy từ kiếp này sang kiếp khác, cố gắng sửa chữa những gì đã xảy ra. Jenn, Magic, Addison và Magic biết rằng họ phải hành động nhanh chóng nếu họ muốn giải quyết bí ẩn của Ben và đưa anh ta về nhà.

Bryan Wynbrandt và Steven Lilien sẽ điều hành sản xuất. Điều hành sản xuất sẽ là Don Bellisario và Deborah Pratt cũng như Ryan Lindenberg, Robert Hull, Robert Hull, Martin Gero và Ryan Lindenberg.

Quantum LeaP Episode 3: Xem trước

Quantum LeaP Episode 3: Xem trước

Ziggy dự đoán rằng Ben sẽ ở đó để ngăn chặn cái chết của David trong một chuyến đi bộ ngoài không gian do các mảnh vỡ gây ra. Addison cho Ian xem một ổ đĩa flash mà cô tìm thấy trong căn hộ của mình. Cô ấy yêu cầu anh ấy giữ bí mật.

Magic và Jenn phát hiện ra rằng chữ viết tay của Ben chứa rất nhiều phép tính và thiết bị máy tính. Addison và Ian hiển thị ổ đĩa flash của họ. Điều này, khi được ghép nối cùng với ổ cứng sẽ mở ra vô số dữ liệu cho thấy Ben đang cố gắng đạt đến một thời kỳ cụ thể trong lịch sử.

Không biết tại sao Ben lại cố gắng làm điều này, cũng như ở đâu và khi nào. Magic và Addison đồng ý ngừng chia sẻ bí mật và làm việc cùng nhau để khám phá mục tiêu của Ben.

Dàn diễn viên phần một của Quantum Leap là ai?

Dàn diễn viên phần một của Quantum Leap là ai?

Raymond Lee (Kevin can F *** Himself), dẫn đầu một dàn diễn viên toàn sao Lượng tử Bước nhảy vọt Phần 1. Caitlin Bassett, một cựu quân nhân, sẽ có màn ra mắt diễn xuất chuyên nghiệp trong bộ phim mới.

Hãy xem những điều này:

  • Raymond Lee là Tiến sĩ Ben Song
  • Ernie Hudson (Ghostbusters, City on a Hill: Afterlife, Grace và Frankie), trong vai Herbert “Magic” Williams
  • Caitlin Bassett là Addison Augustine
  • Mason Addison Park, Cowboy Bebop và The Sandman trong vai Ian Wright
  • Nanrisa Lee ( Bosch và Westworld), trong vai Jenn Chou
  • Sandman trong vai Ian WrightNanrisa Lee (Bosch và Westworld), trong vai Jenn Chou

Có kế hoạch cho mùa thứ hai của Quantum Leap không?

Có kế hoạch cho mùa thứ hai của Quantum Leap không?

Cơ hội cho phần 2 của loạt phim khởi động lại The Quantum Leap là rất mong manh. Tập đầu tiên của chương trình không tạo được nhiều tiếng vang trong cộng đồng người xem. Điều này có thể hiểu được, vì Quantum Leap đã 30 năm tuổi và người xem ngày nay không thể kết nối với loạt phim khởi động lại của chương trình mang tính biểu tượng. Sau khi phát hành nhiều tập hơn, mức độ phổ biến của chương trình có thể tăng lên và những người sáng tạo có thể quyết định làm mới phần thứ hai.

Xem Quantum Leap ở đâu?

Xem Quantum Leap ở đâu?

Bộ phim mới này có thể được xem trên NBC. NBC là mạng chính thức. Mọi người thích xem bộ truyện yêu thích của họ trực tuyến. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên Prime Video, Peacock và iTunes. Tất cả các tập trước có thể được phát trực tuyến, ngay cả khi bạn chưa xem chúng.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 4 của Resident Season 6?

Trailer tập 4 của Quantum Leap?

Quantum Leap Trailer Trailer chính thức của NBC

Đoạn giới thiệu vẫn chưa có. Không có quảng cáo hoặc đoạn giới thiệu. Tuy nhiên, những người tạo ra chương trình đã phát hành một đoạn giới thiệu Quantum Leap. Trailer này rất được người xem đón nhận. Đoạn giới thiệu có thể được xem trên trang web của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *