Ngày phát hành và diễn viên mới của Siesta Key Season 4

Rate this post

Siesta Key Season 3 là một mùa giải rất hay khi giới thiệu rất nhiều nhân vật mới và nó cũng cho thấy những xung đột khiến Juliette Porter, Kelsey Owens, và những thứ tương tự bị chiếm đóng. Mùa thứ ba của chương trình đã kết thúc và người hâm mộ đang đặt ra câu hỏi liệu họ sẽ nhận được một mùa khác của chương trình này hay không. Hiện tại, chương trình vẫn chưa được MTV gia hạn thêm mùa thứ tư và mọi người đang lo lắng liệu họ có nhận được một mùa khác hay không.

Đừng lo lắng, rất có thể sẽ có một mùa khác của chương trình chủ yếu là do tỷ lệ người xem của chương trình. Bạn có thể nghĩ rằng xếp hạng không phải là thứ sẽ quyết định số phận của chương trình, đó là nơi các bạn có thể đã sai. Bởi vì tỷ lệ người xem của chương trình rất tốt và theo dữ liệu được công bố bởi Showbuzz Daily, mùa 3 của Siesta Key đã thu hút trung bình khoảng 0,50 triệu khán giả. Nhưng MTV vẫn chưa công bố số liệu thống kê chính thức và những con số trên cho thấy tập đầu tiên đã rất thành công.

Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó khi các tập tiếp theo có con số tăng đột biến với 0,47 triệu lượt xem tập phim “New Man, Who Dis ?,” 0,45 triệu lượt theo dõi các sự kiện được mô tả trên “Where’s My Apology ?,” và 0,48 triệu lượt tiếp tục theo dõi “Bạn có bị xúc phạm không? Vì Bạn Nên Thế! ”

Hơn nữa, tập của Phần 3 được phát sóng vào ngày 18 tháng 2 năm 2020 có tựa đề Điều gì thực sự xảy ra với bạn và Alex? “, Đã thu hút được tổng cộng 0,62 triệu người xem. Vì tất cả những điều này, chương trình rất có thể sẽ được MTV làm mới và tin tức về điều đó có thể sẽ đến sớm hay muộn. Đối với dàn diễn viên, những người nổi tiếng sẽ xuất hiện trên Siesta Key có kỷ lục đánh nhau lâu, có khả năng cô ấy sẽ trở lại trong Phần 4 của chương trình.

Juliette Porter, Chloe Trautman, Garrett Miller có thể xuất hiện trong Phần 4 của Siesta Key nếu loạt phim được làm mới. Hiện tại, không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về những người mới đến hoặc những khúc mắc trong cốt truyện ở giai đoạn này. Ngày phát hành của chương trình cũng không rõ nhưng nếu chương trình được gia hạn cho một mùa mới thì nó có thể phát hành vào tháng 1 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *