Người chết? Không, Anya đến để giải cứu!

Rate this post

Spoiler Spy X Family tập 14 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng của tập mới: Nhìn thấy tương lai cha của Loid qua đời, Anya và cô bạn chó của mình tiến hành một phi vụ “phá bom”. Liệu bộ đôi đáng yêu này có thành công?

Tóm tắt phim Gia Đình Điệp Viên X tập 13

spy x family tập 14

Để thưởng cho sự tiến bộ của Anya, Loid và Yor đồng ý mua cho cô ấy một con chó con. Khi đang dẫn dắt Anya, Loid nhận được một lệnh triệu tập khẩn cấp. Theo thông tin từ WISE, một nhóm phản động đang chuẩn bị đánh bom khủng bố. Qua điều tra, họ biết được rằng phiến quân sẽ sử dụng chó làm phương tiện vận chuyển bom.

Trong một diễn biến khác, Anya đang xem chó thì nhìn thấy một con chó lớn màu trắng trên phố. Cô gái tò mò đã theo dõi và phát hiện ra hang ổ của tên khủng bố. Anya gặp nguy hiểm nhưng may mắn nhờ có chú chó còn lại, Anya đã thoát nạn. Trong khi cưỡi một con chó, Anya biết rằng đây là một con chó có khả năng nhìn thấy tương lai.

Chạy trốn được một lúc, Anya vẫn bị bao vây bởi những kẻ xấu. May mắn thay, mẹ của Yor đã xuất hiện kịp thời nên cô gái và chú chó trắng tạm thời an toàn.

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 14

spy x family tập 14

Trong tập tiếp theo, Mẹ Yor sẽ khoác lên mình bộ mặt “chó sợ” để xua đuổi đám đông và giữ an toàn cho Anya. Anya bây giờ tình cờ đọc được tương lai từ con chó và biết rằng cha của Loid đang gặp nguy hiểm.

Vì muốn cứu cha mình, Anya và chú chó đi tìm một quả bom được giấu kín. Với những chỉ dẫn mà cô để lại, cha của Loid và các đặc vụ sẽ thành công tiêu diệt bọn khủng bố. Những con chó mang bom sẽ bị bắt đi. Tuy nhiên, vì thấy Anya thích chú chó trắng nên họ đã cho phép Anya giữ nó lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *