Người dẫn chương trình NYCC Goro Taniguchi cho One Piece Film Red Panel; Các nhà sáng tạo Manga Ultraman Eiichi Shimizu, Tomohiro Shimoguchi – Tin tức

Rate this post


Nhân viên của New York Comic Con đã thông báo trên trang web của mình rằng sự kiện sẽ tổ chức One Piece Film Red đạo diễn anime Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) tại “Hoạt hình Toei & Crunchyroll Quà tặng: One Piece Film Red Bảng điều khiển “vào ngày 8 tháng 10 lúc 10:45 sáng EDT.

Hội nghị cũng sẽ tổ chức người khổng lồ người sáng tạo truyện tranh Eiichi ShimizuTomohiro Shimoguchi tại “VIZ Bảng điều khiển chính thức có NGƯỜI KHỔNG LỒ“vào ngày 7 tháng 10 lúc 3:00 chiều EDT.

Các “Hoạt hình Toei & Crunchyroll Quà tặng: One Piece Film Red Panel “cũng sẽ tổ chức Hiroaki ShibataShinji Shimizu, các nhà sản xuất trên phim. Diễn viên lồng tiếng Chris Sabat, Colleen Clinkenbeard, Ian Sinclair, Luci ChristianEo biển Sonny cũng như CrunchyrollKyle Cardine của cũng sẽ là một phần của hội đồng.

One Piece Film Red được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 và đã trở thành bộ phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản. Phim hiện là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia đã tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9 và sẽ tổ chức buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

New York Comic Con sẽ diễn ra vào ngày 6-9 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits.

Nguồn: Trang web của New York Comic Con (liên kết 2)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *