Người hâm mộ cho biết các mùa mới của ngành công nghiệp anime khác sắp ra mắt và vẫn chưa có phần 2 tràn ngập! •• Stig

Rate this post

Nếu là một người yêu thích anime, hẳn bạn đã biết Overflow là bộ anime nổi tiếng mọi thời đại. Tuy nhiên, bạn có thể so sánh các thương hiệu khác với chương trình nổi tiếng này vì một số người hâm mộ thích nhân vật chính và phong cách câu chuyện độc đáo.

Phải xem: Overflow Anime Episode 1 – 8 Video đầy đủ và mọi thứ bạn cần biết

Một người dùng Twitter có tên Vasto cw cho biết, Tất cả các phần mới này đều sắp ra mắt và vẫn chưa có Phần 2 tràn ngập…

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của Overflow Season 2. Nhưng một số người hâm mộ nghĩ rằng series này vẫn sẽ có season 2. Đối với tôi và những gì chúng ta biết về series cho đến nay, sẽ không có season 2 tràn ngập nữa. Vì bộ truyện chỉ có season 1 và tập 1 đến tập 7 nên kể từ đó bộ truyện kết thúc vào năm 2020 và thậm chí đến tận bây giờ chúng ta vẫn chưa nghe tin tức gì từ tác giả. Vì vậy tôi không nghĩ rằng bộ truyện vẫn còn season 2. Theo một số người hâm mộ, và điều chúng tôi phải đồng ý với một số người hâm mộ, đó là các bạn chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi. Nếu có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến bộ truyện này, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *