Top 10 kỹ năng kiếm mạnh nhất trong anime – MyAnimeGo

Rate this post

Trong các trận chiến anime, người tham gia sử dụng vô số kỹ năng. Một số kỹ năng này đủ mạnh để không chỉ tiêu diệt đối thủ bằng một đòn duy nhất, mà còn để di chuyển linh hồn của họ. Và giống như tất cả những người hâm mộ anime, chúng tôi đã cố gắng sử dụng những kỹ thuật này ít nhất một lần trong đời. Lấy ví dụ như DBZ Spirit Bomb, bạn không thể nói rằng bạn chưa bao giờ cố gắng thu thập năng lượng và giết con nhện đáng sợ đó trong phòng ngủ của mình!

Mặc dù có rất nhiều kỹ năng hoặc khả năng mạnh mẽ, chúng ta đã thấy trong những năm qua, một số trong số chúng có xu hướng gắn bó tốt hơn những kỹ năng khác. Và trong hầu hết các trường hợp, những kỹ năng mà người hâm mộ có vẻ thích nhất là những kỹ năng dựa trên kiếm hoặc katana. Có lẽ do sức hút độc đáo mà tất cả chúng ta đều phải kiếm. Vâng, việc thực hiện những kỹ năng này trong cuộc sống thực có thể là điều không thể, nhưng bạn vẫn rất vui khi cố gắng thực hiện nó. Đứa trẻ trong tất cả chúng ta buộc chúng ta phải làm điều này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 kỹ năng kiếm thuật mạnh nhất trong anime mà bạn có thể thử thực hiện. Hãy làm điều này một cách hoàn toàn an toàn.

Kỹ năng kiếm mạnh nhất trong anime

10.
Little War Horn

Little-War-Horn-akame-with-murasame
 • Anime: Akame Ga Kill
 • Người sử dụng: Akame

Murasame, thanh kiếm đáng tin cậy của Akame là một trong những thanh kiếm chết chóc nhất trong anime. Đây là một thanh katana anime cổ điển vì nó có kiểu dáng truyền thống mặc dù với một lưỡi kiếm bị nguyền rủa. Chỉ một vết xước từ nó cũng đủ để giết chết cả một con voi. Bản chất gây chết người này đã mang lại cho nó danh hiệu Kẻ giết người một nhát: Murasame.

Nhưng thanh kiếm này có một kỹ năng khác khiến nó chết chóc hơn nhiều, đó là Little Horn of War. Khả năng này làm cho thanh kiếm làm tổn thương người sử dụng nó trong khi đảm bảo giết chết ngay cả những đối thủ mạnh mẽ nhất. Nó không cải thiện lời nguyền của vũ khí, nhưng cải thiện khả năng thể chất của người sử dụng.

Khi được sử dụng, mắt trở nên đen và một luồng khí đen bao trùm cơ thể người dùng. Các vết ban đỏ cũng xuất hiện trên cơ thể người dùng, để lại sẹo thâm. Và tệ nhất là, kỹ năng này chỉ là chuyện một lần sử dụng, những vết sẹo để lại đủ khiến người dùng đau đớn muốn chết!

9.
Jitsuzo Bunshin

Base-Form-Sealed-Lostvayne-2-meliodas-Jitsuzo Bunshin
 • Anime: Bảy tội lỗi chết người
 • Người sử dụng: Meliodas

Người mạnh nhất trong Bảy Đại Tội về khả năng chiến đấu chắc chắn là Escanor. Nhưng ngay cả Escanor cũng thua kém trước Meliodas, đội trưởng của Đại tội và là cựu thủ lĩnh của Mười điều răn. Anh ta đủ sức mạnh để cùng nhau gánh vác tất cả các Đại Tội còn lại và các Điều Răn.

Nhưng Thanh kiếm ngắn Lostvayne của anh ấy giúp nó tăng sức mạnh hơn rất nhiều. Nó là một kho báu thiêng liêng có khả năng chống lại bất kỳ cuộc tấn công nào ném vào nó. Nó có thể đẩy lùi cuộc tấn công với nhiều sức mạnh hơn và tiêu diệt mục tiêu. Mặc dù vậy, nó không phải là khả năng tốt nhất của nó!

Khả năng tàn phá nhất của Lostvayne là Jitsuzo Bunshin hay còn gọi là Phân thân Vật lý. Nó chia một nửa sức mạnh của người dùng thành bốn đến sáu bản sao. Điều này là vô ích đối với hầu hết mọi người nhưng đối với Meliodas, người có sức mạnh vô biên, đó là khả năng tốt nhất để đánh bại cả một đội quân quỷ.

số 8.
Thiền phát ra ngọn lửa

Ngọn lửa-Phát ra-Thiền-Kasho-Zanmai-Anime-Blue-Exorcist-Rin-Okumura
 • Anime: Blue Exorcist
 • Người sử dụng: Rin Okumura

Con trai của Satan, Rin có rất nhiều năng lực mạnh mẽ. Nhưng ngay cả trong số đó, thứ mà anh ấy tin tưởng nhất là maken của anh ấy, những chiếc dựa trên Kurikara. Nó là một maken độc đáo thích ứng với trái tim ma quỷ của nó và lấy sức mạnh của nó từ đó.

Trái tim bị phong ấn của anh ấy là sức mạnh thực sự của tất cả các kỹ thuật của anh ấy. Trên thực tế, màu xanh lam mà Kurikara có là do trái tim bị phong ấn. Vì vậy, bất cứ khi nào Rin phải thâm nhập vào mặt quỷ của anh ta, anh ta chỉ cần mở hộp maken của mình ra. Và một khi điều đó xảy ra, Kasho Zanmai đã được trả tự do.

Kasho Zanmai hay Thiền phát ra ngọn lửa thực chất là một nghi lễ phong ấn hoặc thanh tẩy. Để kích hoạt nó, Rin phải niệm chú nào đó và quả cầu màu xanh của ngọn lửa tập trung xuất hiện ở mũi kiếm của anh ấy. Quả cầu này có thể được bắn vào mục tiêu và nó sẽ không gây hại cho bất cứ thứ gì ngoại trừ cái ác bên trong linh hồn của một người và phá hủy chúng đến tận cốt lõi.

7.
Thiên thạch đen

Black-Meteorite-black-clover-Asta-Sky
 • Anime: Cỏ ba lá đen
 • Người sử dụng: Ở lại

Trong một thế giới phép thuật, Asta là một con cừu đen tối. Anh ta không có khả năng ma thuật, nhưng anh ta không để lại gì cho cơ hội. Anh ta đã luyện tập bằng mọi cách có thể và cuối cùng đã đạt được những thanh kiếm cực kỳ hiếm. Điều này đã cho anh ta khả năng theo đuổi ngai vàng của ma vương.

Sử dụng thanh kiếm của mình, Asta đã thực hiện nhiều kiếm thuật đã giúp anh ta đánh bại một số pháp sư giỏi nhất. Nhưng phải đối mặt với một vật chủ thực sự quỷ ám, Asta đã rơi vào tình thế khó khăn. Và trong khoảnh khắc đó, anh đã nghĩ ra thanh kiếm chống ma thuật tốt nhất có thể tưởng tượng được, thiên thạch đen.

Tương tự như các kỹ năng chống ma thuật khác, kỹ năng này làm cho thanh kiếm được phủ một lớp hào quang chống ma thuật. Nhưng không giống như những người khác, ngay cả cơ thể của chủ nhân cũng được bao phủ trong luồng khí này. Và điều này tạo ra một điểm thu hút mạnh mẽ cho tất cả các cuộc tấn công dựa trên phép thuật. Vì vậy, người sử dụng lao vào bất kỳ sức mạnh ma thuật tập trung nào và đánh như một thiên thạch thực sự và khiến mục tiêu trở nên vô tri.

6.
Getsuga Tensho

Getsuga_Tenshou_Ichigo-Kurosaki-tẩy
 • Anime: Chất tẩy trắng
 • Người sử dụng: Ichigo Kurosaki

Sau khi trở thành một Shinigami, Ichigo có được một số sức mạnh khó tả. Nhưng thứ mạnh nhất mà cậu có được là Zangetsu của Zanpakuto. Đó là bởi vì sau khi giải phóng Bankai của mình, anh ta đã trở thành kẻ mang cái chết thực sự. Và khả năng tăng sức mạnh như vậy là hoàn toàn có thể xảy ra đối với kỹ năng của anh ta, Getsuga Tensou.

Đòn tấn công này là nơi anh ta giải phóng Reiatsu của mình như một nhát chém. Bất kể anh ta thực hiện một nhát chém nhỏ như thế nào, thì vết chém của Reiatsu cũng đủ tàn khốc để khiến ngay cả Aizen cũng phải run rẩy trong đôi ủng của mình. Đó là bởi vì đòn tấn công này là sự tập trung của Reiatsu, sức mạnh có thể giết chết kẻ mạnh nhất trong các Hollow và Shinigamis.

Ichigo tiêu thụ phần lớn Reiatsu của mình và giải phóng nó từ đầu Zanpakuto của mình. Và trước khi phát ra sóng hoặc nhát chém, đòn chém sẽ được phóng đại mạnh mẽ. Điều này xảy ra do các đặc điểm của Zangetsu của anh ấy. Vì vậy, khi nhát chém tới mục tiêu, không có gì không hề hấn gì.

5.
Sword of the Darkness Flame

Sword_of_the_Darkness_Flame-Yu-Yu-Hakusho-Wielder- Hiei
 • Anime: Yu Yu Hakusho
 • Người sử dụng: hiei

Trong suốt giải đấu đen tối, Hiei từ bộ tộc ba mắt chưa bao giờ rơi vào tình trạng chật vật. Điều này là nhờ vào Thanh kiếm của Ngọn lửa Bóng tối của anh ấy! Đó là phương sách cuối cùng mà anh ấy có thể đặt niềm tin vào, bất kể tình hình có tồi tệ như thế nào đi chăng nữa. Và để chứng minh quan điểm của mình, đây là thanh kiếm đã xuyên qua Kuro, người được cho là miễn nhiễm với các đòn tấn công bằng kiếm!

Để hiện thực hóa kỹ năng to lớn này, Hiei phải sử dụng sức mạnh bên trong của mình, Rồng lửa của Quỷ dữ. Khi việc phân luồng hoàn hảo, lưỡi kiếm của anh ta được bao phủ bởi một ngọn lửa xanh đen chết chóc. Ngọn lửa này là thứ làm tăng hệ số đâm và cắt của một lưỡi dao bình thường lên một nghìn lần.

Nếu bạn đã thấy Sword Spirit được Kuwabara sử dụng, thì bạn sẽ thấy cả hai kỹ năng đều tương tự nhau. Nhưng có một điểm khác biệt cố hữu, đó là sức mạnh đằng sau kỹ năng. Kỹ năng này thực sự là một Rồng lửa quỷ quy mô nhỏ. Vì vậy, yeah, kỹ năng này tốt hơn nhiều so với Sword Spirit.

4.
Excalibur

excalibur-saber-beautiful-glow-blond-beautiful-magic-chainragon-sweet-Fate-zero-arturia-chainragon-arturia-nice-Fate-stay-night-feeling-anime-beauty-anime-girl-long-hair- nhẹ
 • Anime: Fate / Stay Night
 • Người sử dụng: Saber (Artoria Pendragon)

Saber sống sót sau các cuộc chiến tranh Chén Thánh đều nhờ vào thanh kiếm của cô, Excalibur. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên, bởi vì thanh kiếm này không phải là một thanh kiếm bình thường. Đây là một thanh kiếm do chính các vị Thần làm ra. Nó có thể cắt ngang đối thủ như bơ. Và danh sách đối thủ này không chỉ giới hạn ở những sinh vật sống! Thậm chí một hành tinh có thể bị cắt làm đôi nếu thanh kiếm nằm trong tay phải.

Nếu bạn muốn cắt một hành tinh, bạn sẽ phải giải phóng sức mạnh thực sự của thanh kiếm, kỹ năng Excalibur. Nhưng sử dụng kỹ năng này không hề đơn giản. Một người muốn sử dụng kỹ năng này trước tiên phải sử dụng Excalibur. Và thậm chí sau đó họ bị đẩy đến giới hạn khả năng của mình.

Mọi nỗi đau đều đáng giá. Ở trạng thái được kích hoạt, thanh kiếm phóng ra những làn sóng Ánh sáng vàng. Mỗi đợt này có khả năng tiêu diệt các trung đội của kẻ thù. Và nếu một người muốn phá hủy hành tinh, họ chỉ cần thêm một chút năng lượng phép thuật vào ánh sáng.

3.
Hinokami Kagura

Hinokami-Kagura-Demon-Slayer-Tanjiro-Kamado
 • Anime: Sát quỷ
 • Người sử dụng: Tanjiro Kamado

Trong khi chiến đấu với Rui, Kizuki, Xếp hạng thấp hơn năm trong số mười hai Kizuki, Tanjiro đã sử dụng Kỹ thuật thở khiến mọi người phải ngạc nhiên. Đó là bởi vì mặc dù anh ta là một người sử dụng kỹ thuật Thở Nước, nhưng chiêu thức đặc biệt này không phải từ phong cách đó. Nhưng nó là cha đẻ của tất cả các kỹ thuật giết quỷ trong bộ truyện. Khi Tanjiro sử dụng thanh katana Sát quỷ của mình, anh ta đã thực hiện các chiêu thức khởi nguồn của tất cả, kỹ thuật Hơi thở Mặt trời. Nó là thứ chết chóc nhất theo quan điểm của một con quỷ trong khi đó là thứ ấm lòng nhất đối với con người. Nhưng kỹ thuật này không phải là một điều dễ dàng để thực hiện.

Các động tác là vô nhân đạo. Mỗi động tác múa kiếm đều đánh vào cơ thể. Và ngay cả khi bạn linh hoạt, đó là một nghệ thuật đã mất mà chỉ gia đình Kamado được thực hiện như một nghi lễ hàng năm. Bây giờ đây là một kỹ thuật chứ không hoàn toàn là một kỹ năng, nhưng khi được thực hiện một cách hoàn hảo, thanh katana chìm trong biển lửa, đủ nóng để đánh bại Muzan, nguồn gốc của tất cả các con quỷ.

2.
Làn sóng phản ứng dữ dội

Bakuryuha-Tetsusaigas-Ultimate-Kỹ thuật-phản ứng dữ dội-làn sóng-inuyasha
 • Anime: InuYasha
 • Người sử dụng: Inuyasha

Vì Inuyasha là một chú chó lai, nên theo quan điểm của con người, Inuyasha có nhiều kỹ năng phi logic. Nhưng điều tương tự không thể nói đối với sức mạnh của mỗi kỹ năng này. Và trong số tất cả những kỹ năng này, Backlash Wave hay Bakuryuuha là đặc biệt nhất. Đó là một kỹ năng chỉ có thể thực hiện được với Tessaiga của anh ta, một lưỡi kiếm được hình thành từ nanh quỷ.

Giống như tên gọi, đây là một kỹ năng tạo ra phản ứng dữ dội. Bất kỳ đòn tấn công dạng hào quang nào ném vào kỹ năng này đều bị nhấn chìm và ném trả lại kẻ thù với sức mạnh bổ sung. Khi kỹ năng được kích hoạt, Tessaiga được bao bọc bởi cơn gió của Kaze no Kizu. Vì vậy đòn đánh trả có thêm hiệu ứng Kaze no Kizu tăng sát thương. Thay vì một kỹ năng tấn công, Backlash Wave là một kỹ năng phản công. Nó thực hiện cuộc tấn công kiểu hào quang và chuyển hướng nó bằng cách sử dụng các cơn gió của Kaze no Kizu. Vì vậy, nếu bạn có thể thành thạo Kaze no Kizu, bạn thậm chí có thể thực hiện kỹ năng này khi ai đó tung đòn tấn công vào bạn!

1.
Santoryu Ogi: Ichidai Sanzen Daisen Sekai

Santoryu-Ogi-Ichidai-Sanzen-Daisen-Sekai-Roronoa-Zoro-one-piece
 • Anime: Một miếng
 • Người sử dụng: Roronoa Zoro

Zoro là một người đàn ông đang sống trong mơ. Anh ấy là người tự hào sở hữu không phải một, không phải hai, mà là ba thanh katana anime phi thường. Bây giờ điều này thật tuyệt vời vì anh ta có thể chiến đấu với cả ba người trong số họ và tung ra những kỹ năng bất chấp luật pháp thế giới.

Một trong những kỹ năng trở thành tuyệt đỉnh của anh gần đây là Tam kiếm phong cách Ichidai Sanzen Daisen Sekai. Cái tên có nghĩa đen là ngàn núi và ngàn biển. Đó là một kỹ năng tấn công có thể cắt đứt tất cả những thứ này.

Đó là một kỹ năng dễ dàng vì anh ta phải khoác lên mình thanh kiếm đầu tiên với Haki của mình. Và sau đó thả haki vào mục tiêu mong muốn của mình. Và dù mục tiêu có to lớn thế nào đi chăng nữa thì một khi đã bắn trúng, mục tiêu chắc chắn sẽ rơi xuống.

guest-post-author-romance-of-men-logo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *