Người hâm mộ phát cuồng vì trào lưu trồng chuối theo phong cách Chisato Lycoris Recoil của bộ anime nổi tiếng Waifu

Rate this post

Sau khi phân đoạn Chisato trồng chuối trong anime Lycoris Recoil được phát sóng, một trào lưu mang tên #Chisatochallenge đã xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội! Qua bàn tay của các nghệ sĩ, nhiều bộ anime nổi tiếng cũng đã tham gia thử thách đùi này!

Chisato Lycoris Recilil đó ai?

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là anime gốc do A-1 Pictures thực hiện, phát sóng từ tháng 7 năm 2022. Nội dung chính của phim kể về cuộc sống thường ngày của Takina và Chisato. Thông thường, họ là nhân viên của một quán cà phê đặc biệt nhận mọi loại yêu cầu của khách hàng. Mặt khác, Chisato và Takina là hai nữ sát thủ được huấn luyện đặc biệt để thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm. Qua từng tập phim, chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi cặp đôi yuri này vượt qua những “thử thách” khó khăn.

Chisato là nhân vật chính của Lycoris Recoil. Trong anime, cô ấy là Lycoris tài năng nhất mọi thời đại – nhưng lại có cách làm việc khá kỳ lạ. Theo những diễn biến mới nhất, được biết Chisato có một quả tim nhân tạo và nó sẽ sớm không còn khả năng duy trì sự sống của cô bé nữa …

Xem thêm: Anime gốc Lycoris Recoil có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Chisato Lycoris Recoil trồng cây chuối khoe đùi và trở thành xu hướng #Chisatochallenge

Trước khi tiết lộ sự thật đau lòng trên, trong Lycoris Recoil tập 8, Chisato đã có một phân đoạn rất đáng nhớ: Một tay cô thực hiện tư thế trồng cây chuối để giữ chiếc váy không bị tụt xuống. . Màn trình diễn ấn tượng của Chisato với cặp đùi “khủng” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nếu bạn thích sương mù, phân đoạn này chỉ là một trong những điểm tốt nhất của Lycoris Recoil. Nhưng không! Nhiều người hâm mộ anime và các nghệ sĩ đã đẩy việc trồng chuối của Chisato lên một “tầm cao mới”. Không lâu sau, một trào lưu có tên #Chisatochallenge xuất hiện, kèm theo hình ảnh các Waifus từ các anime khác đang tạo dáng của Chisato.

xu hướng chisato

xu hướng chisato

xu hướng chisato

xu hướng chisato

Xem thêm: Boruto vẫn chưa kết thúc, người hâm mộ đang rất hào hứng với loạt fanart nhí của Boruto mang tên Yoruto!

xu hướng chisato

độ giật lycoris

Xu hướng giật Lycoris

Xu hướng giật Lycoris

lycoris regil chisato

độ giật lycoris

lycoris regil chisato

lycoris regil chisato

lycoris regil chisato

xu hướng lycoris giật lại chisato

Xem thêm: Nổi da gà với loạt fanart anime One Piece, phong cách vẽ cổ trang Nhật Bản Kimetsu No Yaiba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *