Spoiler Kingdom 731: Tạm biệt, Điền Hựu …

Rate this post

Spoiler Kingdom chap 731, tóm tắt chap 730: Nhờ Điền Hựu và đồng đội, Tín đã mở thành công cổng thành Nghi An …

Kingdom 730 Tóm tắt

vương quốc 731

Với “đại bản doanh” Hồng Xuân 6, Phí Tín Quân, Nhạc Hoa Quân cùng một toán Hoàn Kiếm tấn công thành Nghi An. Tháp vây áp sát mục tiêu đưa Tín cùng đồng đội giáp mặt địch. Lực lượng phòng thủ của Triệu tuy không còn nhiều do đã kéo hết quân ra đánh nhưng vẫn chống trả rất hiệu quả.

Phát hiện địch chỉ có một hướng tấn công, toàn quân thành Nghi An dốc toàn lực đẩy lùi Tín và đồng đội, đồng thời bắn pháo hiệu báo tin cho Lý Mục. Trong lúc Tín gặp nguy, ba người hộ pháp Trung Thiết, Long Xuyên, Diên Hựu xông lên xông vào!

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kingdom 730: Phi Tín Quân tấn công thành Nghi Ân!

Vương quốc Spoiler 731

vương quốc 731

Khi Tín cùng một toán quân của mình tấn công thành Nghi An, những người còn lại của Phi Tín quân đã đợi sẵn ở bên ngoài. Dù biết để Thủ tướng ra mở cổng một mình là rất nguy hiểm nhưng không ổn … bây giờ lộn xộn cũng không sao. Điều mà Phi Tín Quân có thể làm bây giờ là tin tưởng vào thủ lĩnh của bọn họ.

Trên thành Nghi An, Tín – với sự trợ giúp của bộ ba hộ pháp – từng bước xuyên phá hàng phòng ngự của quân Triệu. Binh lính cứ thế tràn ra. Đối mặt với điều đó, Zhao vẫn vô cùng bình tĩnh. Những người lính đã giữ chặt lá chắn của họ nên đã thu hẹp được vòng vây. Họ cũng sử dụng giáo để tấn công bộ ba bảo vệ từ xa. Một trong số họ, sau khi dính quá nhiều đòn, đã ném mình xuống cầu thang của lâu đài để ngăn chặn kẻ thù. Phi Tín Quân đau lòng, nhưng bọn họ phải tiếp tục đi!

Thấy tình hình có vẻ khả quan, Diao lệnh cho Phi Tín Quân tấn công bên ngoài kinh thành. Cùng lúc đó, Tín và quân của ông ta đang tiến đến chỗ mở cổng thành. Diên Hựu chặn đường giặc nên Tín mở được thành Nghi An. Những trang cuối truyện, Diên Hựu hy sinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *