Người Lính Xương Không Bảo Vệ Được Hầm Ngục Chương 211 Ngày Phát Hành •• Stig

Rate this post

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng The Skeleton Soldier Failed to Defend the Dungeon đã rất háo hức mong chờ sự ra mắt của Chương 211. Bây giờ, sự chờ đợi đã kết thúc và ngày phát hành chính thức đã được công bố! Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét các chi tiết và sự kiện thú vị xung quanh chương sắp tới. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về những kỳ vọng cho những gì sắp xảy ra trong chương mới rất được mong đợi này. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho một chuyến đi ly kỳ khi chúng ta khám phá thế giới của The Skeleton Soldier Failed to Defend the Dungeon!

Tóm lại, Meet the Skeleton Soldier, một chiến binh ít ỏi nhưng trung thành mãnh liệt, người phục vụ để bảo vệ chủ nhân của nó, Lady Succubus. Ước mơ về một cuộc sống yên bình với cô ấy tan thành mây khói khi cả hai bị sát hại dã man bởi một nhóm chiến binh vào một ngày nọ. Nhưng điều đáng lẽ là một kết thúc thảm hại cho một linh hồn tầm thường lại khơi dậy một khởi đầu mới: khi Skeleton Soldier mở mắt trở lại, nó đã du hành ngược thời gian 20 năm! “Tôi phải cảnh báo Phu nhân Succubus về tất cả những điều sắp xảy ra!” Nhưng không có kỹ năng chiến đấu đặc biệt và một lịch sử thất bại và thất bại, làm thế nào nó có thể ngăn chặn những sự kiện khủng khiếp tái diễn? Theo dõi Skeleton Soldier khi nó phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn nhất — viết lại phần kết cho câu chuyện của chính nó.

Người Lính Xương Không Bảo Vệ Được Hầm Ngục Chương 211 Ngày Phát Hành

Người Lính Xương Không Bảo Vệ Được Hầm Ngục Chương 211 Ngày Phát Hành

Đối với những người hâm mộ không biết ngày chính xác của bộ truyện này, The Skeleton Soldier Failed to Defend the Dungeon Chương 211 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. và người hâm mộ có thể đọc hoặc theo dõi bộ truyện trên trang web chính thức của Tappytoon.

Hơn nữa, hãy luôn nhớ ghé thăm lại Stig để có thể đọc anime và manga mới hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *