Hủy Vợ, Tưởng Hôn Nhân Sẽ Thất Bại? Chương 28 Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng chiếc nhẫn bị vỡ đã háo hức mong đợi việc phát hành Chương 211. Bây giờ, thời gian chờ đợi đã kết thúc và ngày phát hành chính thức đã được công bố! Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét các chi tiết và sự kiện thú vị xung quanh chương sắp tới. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về những kỳ vọng cho những gì sắp xảy ra trong chương mới rất được mong đợi này. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho một chuyến đi ly kỳ khi chúng ta khám phá thế giới của The Broken Ring!

Nếu bạn mới đến với bộ truyện này, bạn có thể nhận thấy rằng chiếc nhẫn bị vỡ hay còn được gọi là “cuộc hôn nhân sẽ thất bại?” Chương 27 trước đó đã được xuất bản vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022 tại Tappytoon. Tuy nhiên, Chương 28 sẽ phát hành vào ngày 17 Tháng 12. Điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo? Bạn đã nghĩ rằng Nhà tùAgnes cứu vãn hôn nhân khỏi thất bại? Hãy đọc để tìm hiểu! Và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu bạn thích nó!

Chương trước: Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 24 Ngày phát hành và đánh giá

chiếc nhẫn bị hỏng bộ truyện tranh đã được đọc 1,5 triệu lần trên Cho đến chết. Nó kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng sống ở nhà leo thang, những người đang phải vật lộn để kiếm sống. Thật không may, trở thành một tay chơi không vui bằng khi vị hôn thê của bạn cho phép bạn. Người vợ có một công việc bán thời gian không đủ để trả cho tất cả các hóa đơn của họ và họ đã quyết định rằng đã đến lúc phải thực hiện các biện pháp quyết liệt hơn – ly hôn. Để tránh những kẻ tiết lộ, tôi khuyên bạn không nên tham gia vào diễn đàn hoặc bình luận, chỉ tập trung vào việc đọc truyện tranh và cảm ơn chúng tôi sau.

Chiếc Nhẫn Vỡ: Hủy Vợ, Tưởng Hôn Nhân Sẽ Thất Bại?  Chương 28 Ngày phát hành

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như ý muốn khi người chồng bị tai nạn và không thể đi làm được nữa. Giờ đây, với những khoản nợ ngày càng chồng chất và chỉ có một khoản thu nhập đến từ công việc toàn thời gian lương thấp tại cửa hàng tiện lợi trên phố cách nhà, cô ấy phải đối mặt với việc đưa ra quyết định sẽ ảnh hưởng đến cả sinh kế và cuộc hôn nhân của mình.

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi nóng lòng muốn tìm hiểu. Bất cứ điều gì xảy ra, nó sẽ là một kết luận thú vị.

The Broken Ring : Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 28 Ngày phát hành

Ngày phát hành cho Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 28 đã được phát hành. Tập phim sẽ có vào ngày 17 tháng 12. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của chương. Một cái mới sẽ ra mắt sau vài tuần hoặc lâu hơn, nhưng cho đến lúc đó bạn có thể cập nhật bài đăng blog mới nhất của chúng tôi!

Chúng tôi đã đề cập đến một số chi tiết về bộ truyện trước đây, vì vậy hãy thử kiểm tra nó ở đây để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể truy cập Trang cơ sở dữ liệu của tác giả để biết thêm thông tin về bộ truyện. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm thông tin cập nhật về manga và anime, tên người dùng stigtoon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *