Nhã Phương gặp sự cố sức khỏe ngay trên sóng truyền hình, Trường Giang vội vàng đi tìm bác sĩ

Rate this post

Thứ Hai, ngày 19/09/2022 18:59 PM (GMT + 7)

“Tai nạn” của Nhã Phương trong tập 14 phim “2 ngày 1 đêm” thu hút sự chú ý.

Mới đây, trong tập 14 của chương trình “2 Ngày 1 Đêm”, Nhã Phương bị đau đầu, chóng mặt đến mức không thể đi lại khiến Trường Giang và cả đoàn vô cùng lo lắng.

Trường Giang lo lắng, bế vợ đi khám bệnh sau sự cố

Theo đó, trong lúc cả đoàn đang nghỉ ngơi chờ quay cảnh tiếp theo thì sức khỏe của Nhã Phương dần yếu đi. Thấy vậy, nam MC liền hỏi vợ: “Chóng mặt hả?”. Nhã Phương bình luận: “Con chóng mặt quá bố ơi”. Nam danh hài trả lời: “Qua quán bên kia ngồi đi anh.” Nữ diễn viên nói với giọng yếu ớt: “Bố, con không thể nhìn thấy đường đi. Mọi thứ cứ vòng vèo.”

Mười khó liền nhờ mọi người đỡ lưng cho vợ rồi hối hả chạy đi tìm bác sĩ. Vừa chạy, anh vừa nhờ mọi người tìm lương y giúp để vợ bớt mệt. Lê Dương Bảo Lâm ghi lại khoảnh khắc đàn anh tất bật chăm vợ ốm. Nhìn hành động và vẻ mặt lo lắng của Trường Giang cũng phần nào cho thấy tình cảm vợ chồng cũng như sự chu đáo, quan tâm của nam danh hài dành cho vợ.

Sau khi thăm khám kịp thời, bác sĩ kết luận Nhã Phương bị ngộ độc thực phẩm. Nữ diễn viên đã phải dừng tham gia một số thử thách của chương trình.

Nhã Phương gặp sự cố sức khỏe ngay trên sóng truyền hình, Trường Giang vội vàng đi tìm bác sĩ - 3

Trường Giang – Nhã Phương là một trong những “cặp đôi vàng” của Vbiz

Đây là lần hiếm hoi Nhã Phương – Trường Giang cùng nhau tham gia một chương trình thực tế. Nam danh hài tỏ ra khá bối rối và lo sợ khi cả hai cùng xuất hiện trong một gameshow. Nhã Phương cũng tiết lộ, cô đã xem nhiều tập của chương trình và rất thích nên khi được mời, cô đã nhận lời ngay. Tuy nhiên, cô giấu chồng, không tiết lộ gì về việc tham gia “2 ngày 1 đêm”. Trong chương trình, cặp đôi có những màn tương tác hài hước và thú vị. Nổi tiếng là người yêu chiều vợ, tuy nhiên các sao nam cũng không ngại tạt nước, “tố” vợ với đồng nghiệp, ..

Gần 4 năm về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Trường Giang – Nhã Phương được nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Destiny vào năm 2019 và hạn chế chia sẻ về đứa trẻ. Ở nhà, Trường Giang thường đảm nhận việc nấu nướng, chăm con giúp vợ. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện.

Nhã Phương gặp sự cố sức khỏe ngay trên sóng truyền hình, Trường Giang vội vàng đi tìm bác sĩ - 4

Sao nam bị thương ở chân trong thử thách

Cũng trong tập này, Cris Phan bị chấn thương nặng ở chân. Ngô Kiến Huy khẩn thiết nhờ y tá hỗ trợ, các thành viên trong nhóm động viên, một số che nắng, một số xoa bóp cho Cris Phan.

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/nha-phuong-gap-van-de-suc-khoe-ngay-tren-song-truyen-hinh-truong-gia …

Có gì bên trong

Hình ảnh căn biệt thự mang tên con gái được chồng Nhã Phương chia sẻ trên YouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published.