Nhân vật anime tóc đỏ – Nhân vật anime hay nhất có tóc đỏ

Rate this post

anime-merch

Màu tóc đỏ trong anime là màu đỏ, không phải màu da cam như ở người tóc đỏ trong thế giới thực. Những người tóc đỏ thực sự có xu hướng đam mê, táo bạo, ướt át, quyết đoán, hấp dẫn, hiếu chiến và tràn đầy năng lượng. Hãy xem Top 10 Nhân vật Anime Tóc Đỏ.

10. Kurama từ YuYu Hakusho

Kurama từ YuYu Hakusho

Bạn và là bạn đồng hành của Yusuke cũng như người bạn đồng hành trước đây của Hiei. Anh là một học sinh tại trường trung học Meiho và là tái sinh con người của Youko, một con quỷ ăn trộm lớn tuổi với ngoại hình của một con cáo. Anh ấy sống một mình với mẹ con người của mình Shiori (cha anh ấy đã qua đời từ lâu trước khi câu chuyện bắt đầu).

Kurama là chiến binh thông minh nhất trong băng của Yusuke và là một chiến binh lão luyện. Mặc dù bề ngoài có vẻ tốt bụng và thông cảm, anh ta nổi tiếng trong giới yêu quái vì sự khắc nghiệt và thiếu lòng trắc ẩn đối với kẻ thù của mình.

Vì anh ấy hòa đồng với mọi người và không bốc đồng, nên anh ấy thỉnh thoảng đứng ra hòa giải các tranh chấp giữa các thành viên trong nhóm khi không có ai khác đang vui vẻ hoặc tham gia vào các trò đùa thực tế.

9. Zora từ Bìa đen

Zora từ bìa đen

Một thành viên của Black Bull là Zora Ideale. Anh ta có vẻ là một ninja vì chiếc mặt nạ da anh ta đang đeo, chỉ che một phần khuôn mặt và để hở miệng. Zora là người hay cộc cằn và cục cằn, và anh ta đối xử với tất cả mọi người bằng thái độ khinh thường, bao gồm cả đồng đội và quý tộc của mình.

Bản tính khó đoán và thích đùa là những đặc điểm chính của anh ấy, ngoại trừ thái độ coi thường mọi người của anh ấy. Anh ta tạo ra những cái bẫy ma thuật bằng kỹ năng và sử dụng ma thuật dựa trên tro. Anh ta chủ yếu sử dụng những cái bẫy phản chiếu phép thuật của người khác và có khả năng đặt những cái bẫy quy mô lớn, đòi hỏi một lượng thời gian, năng lượng và ma thuật tương ứng.

8. Shanks từ One Piece

Shanks từ One Piece

Red-Haired ”Thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc đỏ và là một trong Tứ hoàng kiểm soát Tân thế giới là Shanks, còn được gọi đơn giản là“ Red Hair ”.

Shanks đã từng là một phần của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất kiểm soát thành công Grand Line. Anh ta gia nhập băng này với tư cách là người học việc với Buggy và sau đó thành lập băng của riêng mình sau khi Gol D. Roger qua đời.
Monkey D.Luffy được Shanks thúc đẩy để bắt đầu cuộc phiêu lưu cướp biển của riêng mình.

Lucky Roux, một thành viên khác trong băng của anh ta, đã phát hiện ra Gomu Gomu no Mi, thứ mà Luffy đã vô tình tiêu thụ. Anh ta cũng sở hữu Mũ Rơm, giờ đây đồng nghĩa với Luffy. Anh ấy đã cung cấp cho cầu thủ trẻ nó, như một lời hứa rằng họ sẽ gặp lại nhau.

7. Satori Tendo Từ Haikyu !!

Satori Tendo Từ Haikyu !!

Tendo lạc quan và huyên náo, mặc dù có một chút giễu cợt. Anh ấy thích chế giễu các đối thủ cũng như đồng đội của mình, thường xuyên chế giễu những người đi sau. Nhưng khi bắt đầu chơi, anh ấy sẽ biến thành một nhân vật khác, đe dọa hơn, người thích thú khi nhìn khuôn mặt của mọi người khi họ bị từ chối.

Anh ấy cũng rất tự tin vào khả năng chặn của mình, mà anh ấy gọi là “chặn đoán”, bởi vì anh ấy có trực giác tuyệt vời và các dự đoán của anh ấy thường luôn chính xác. Tuy nhiên, khi trò chơi tiếp tục, anh phát hiện ra rằng Hinata đôi khi có thể nhìn thấu những ước tính của anh và chúng không phải lúc nào cũng chính xác.

Những người khác thường coi Tend là đáng sợ hoặc bất thường. Khi còn nhỏ, anh ấy đã bị đem ra làm trò cười cho nó và đôi khi bị loại khỏi các đội trong khi luyện tập. Anh ấy dường như đã có được sự tự tin khi được thăng chức lên vị trí tiền vệ trung lộ, và giờ anh ấy dường như không ngại bị nhìn nhận dưới góc độ đó.

6. Sasori từ Naruto

Sasori từ Naruto

Anh đã từ bỏ cộng đồng Suna hai mươi năm trước để gia nhập Akatsuki, nơi anh kết nối với Deidara. Anh ấy là cháu của Suna, bà của Chiyo. Anh ta có vẻ là một thanh niên trẻ tuổi nhưng đã lớn hơn đáng kể. Anh ta là một nghệ sĩ múa rối, giống như Kankur, người sử dụng những con rối trong trận chiến, nhưng Sasori đã phát triển kỹ năng của mình lên một tầm cỡ thậm chí còn cao hơn, khiến anh ta trở thành một kẻ thù đáng sợ hơn nhiều.

Anh ấy là một nghệ sĩ múa rối và “nghệ sĩ” tuyệt vời. Con bọ cạp đỏ trên những con rối cá nhân của Kankuro đóng vai trò như biểu tượng của anh ấy. Sasori không chỉ là một nghệ sĩ múa rối tài năng nhất mà còn là một bậc thầy về độc dược. Những con rối đầu tiên của anh được tạo ra giống hệt cha mẹ anh, những người đã bị Nanh Trắng của Konoha tàn sát, với hy vọng rằng anh sẽ một lần nữa cảm nhận được tình yêu của họ.

Sau khi biết được sự xuất hiện trở lại của mình với Akatsuki, Chiyo sẽ sử dụng những con rối này để giáng một đòn chí mạng. Biệt danh của nó bắt nguồn từ Hiruko, con rối mà nó sử dụng thường xuyên nhất trong trận chiến và sở hữu một cái đuôi khổng lồ có tẩm độc giống như bọ cạp.

5. Rias Gremory từ trường trung học DxD

Rias Gremory từ trường trung học DxD

Cô ấy là tình nhân và người yêu của Issei, Madonna thời trung học, và là một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ không ranh giới. Tên thật của cô ấy là Princess Crimson-Haired Ruin, và cô ấy là thành viên của Gremory, một trong những gia tộc quỷ tàn nhẫn nhất.

Chính thức, cô được nhận vào trường trung học như một phần của cuộc trao đổi học sinh Nhật Bản-Scandinavia, nhưng cô thực sự là chủ tịch của câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, phục vụ như một nơi trú ẩn cho ma quỷ theo lệnh của cô. Cô ấy là người chỉ huy các quân cờ do mình chỉ đạo, trong đó Issei là một, và cô ấy có thứ hạng “Vua” trong trò chơi cờ vua.

Cô ấy là một nữ anh hùng gần như bất bại, người nhận ra sức mạnh to lớn của Issei và kết quả là phát triển sự quan tâm mạnh mẽ đến anh ta. Lord Sirzerch, một trong những Quỷ Vương, là anh trai thực sự của anh ta.

Cả hai đều có khả năng tiêu diệt bất kỳ mục tiêu nào đáng kinh ngạc nhờ khả năng hủy diệt chung của chúng. Cô phát hiện ra Issei đã chết, bị giết bởi một thiên thần sa ngã, và giữ một Thánh tích vô giá, và cô hồi sinh anh ta với tư cách là người hầu của cô.

4. Daisuke Motomiya Từ Digimon

Daisuke Motomiya từ Digimon

Nhân vật chính của mùa thứ hai là Daisuke (Davis) Motomiya. Tình cờ bước vào cánh cửa Thế giới kỹ thuật số với TK và Kari, anh ấy biết về nó.

Anh thể hiện dũng khí của mình với Veemon sau khi sử dụng biểu tượng của Lòng dũng cảm để đánh thức anh ta, được Tai bổ nhiệm làm thủ lĩnh nhóm mới được chọn. Anh ta tự nhiên kiêu ngạo và bướng bỉnh, yêu Kari điên cuồng (người mà trên thực tế không đáp lại những tình cảm này), và theo thời gian đã tạo nên một mối liên kết chặt chẽ với người bạn đời Digimon của mình.

Giống như thần tượng bóng đá của mình, Tai, anh ấy có kỹ năng cực kỳ tốt. Anh ta được tô điểm bằng những biểu tượng phép màu, tình bạn và lòng dũng cảm. Sau 25 năm, Davis bắt đầu bán mì và nuôi một cậu con trai cũng có cặp kính giống mình.

3. Shoto Todoroki từ My Hero Academia

Shoto Todoroki từ My Hero Academia

Một học sinh trong lớp của nhân vật chính và một trong bốn ứng cử viên được đề xuất. Anh ta có thể tạo ra băng từ phía bên phải của mình và lửa từ phía bên trái của mình nhờ vào Quẹo nửa lạnh nửa nóng của mình.

Anh ta phải luân phiên giữa hai bên nếu muốn phát huy tối đa hiệu quả khả năng của mình; nếu không, anh ta có nguy cơ bị tê cóng do chỉ sử dụng mặt lạnh và bỏng do chỉ sử dụng mặt nóng.

Với sự huấn luyện, anh ta học cách sử dụng đồng thời cả hai mặt của mình. Anh ta có thể tạo ra những núi băng thực tế từ không khí loãng và tạo ra ngọn lửa cực kỳ dữ dội, và nếu anh ta chọn sử dụng cả hai bên, anh ta trở nên cực kỳ nguy hiểm.

2. Sho Hinakawa từ Psycho- Pass

Sho Hinakawa từ Psycho- Pass

Sho Hinakawa làm việc với tư cách là một nhân viên thực thi tại Phòng 01 của Bộ phận Điều tra Hình sự của Cục An toàn Công cộng.
Ở độ tuổi 20, Hinakawa là một người đàn ông có chiều cao trung bình và một thân hình cường tráng.

Anh ta có mái tóc đỏ bù xù che mất mắt trái, mắt trái và mắt xám. Ngoại trừ lớp lót màu tím sặc sỡ trên tay áo xắn lên, anh ấy thường mặc vest đen, áo sơ mi trắng và cà vạt đen. Anh ấy mặc trang phục ra ngoài trời với một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu màu nâu với dây buộc ếch.

Anh ấy là người duy nhất nhận ra rằng Kirito Kamui đang mặc một lớp ngụy trang ba chiều, mặc dù thực tế là anh ấy tỏ ra nhút nhát và hiếm khi nói. Anh ấy là một thần đồng khi nói đến ảnh ba chiều. Anh ấy cũng có kỹ năng cao trong việc phân biệt các loại thuốc khác nhau.

1. Erza Scarlet từ Fairy Tail

Erza Scarlet từ Fairy Tail

Một trong những nhân vật chủ chốt của manga là Erza Scarlett. Cô được coi là người phụ nữ mạnh nhất của hội Fairy Tail. Cô bị đưa khỏi thị trấn Rosemary của mình khi còn nhỏ cùng với những đứa trẻ khác cùng tuổi để làm nô lệ trong tòa nhà của Tháp Thiên đường.

Cô gặp Rob và kết bạn với anh ta, cũng như Jellal, Miliana, Shaw, Simon và Wolly. Cô ấy quyết định gia nhập hội của Rob, Fairy Tail, sau khi Jellal, người đang bị một thế lực tà ác khống chế, đuổi cô ấy khỏi tòa tháp. Cô tỏ ra dè dặt và không tin tưởng vào người khác ngay khi bước vào hội.

Với mong muốn khiêu khích cô ấy dai dẳng của mình, Grey sẽ là người khuyến khích cô ấy mở lòng với người khác. Cô giúp Natsu mở rộng kỹ năng đọc của mình sau khi anh gia nhập hội vì cha anh, Ignir, không thể hoàn thành khóa học việc của anh.

Bản tóm tắt:

Trong blog này, chúng tôi đã đề cập đến 10 nhân vật Anime có mái tóc đỏ hàng đầu. Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn trên blog và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ! Hãy để lại một bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi cũng rất muốn đưa nội dung của bạn lên trang web của chúng tôi nếu bạn có điều gì đó thú vị để chia sẻ!

https://www.facebook.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *