Nhân vật chính là Hoàn Kỳ?

Rate this post

Sau phần 4 vô cùng hấp dẫn với sự thể hiện của Thanh Kiều, anime Kingdom season 5 sẽ là sân khấu của Hoàn Ký? Kiểm tra các chi tiết dưới đây!

Kingdom là gì?

vương quốc mùa 5

Kingdom – The King of Heaven là một tựa manga được viết bởi Hara Yasuhisa. Truyện thuộc thể loại dã sử với nội dung chính là hành trình thống nhất Trung Hoa của Doanh Chính – Tần Thủy Hoàng với nhân vật trung tâm là Tín – một trong những thuộc hạ thân cận nhất của Tần Vương.

Nổi tiếng với những trận chiến đẫm máu, căng thẳng và kịch tính, Kingdom – King of Heaven được đón nhận vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hiện tại, manga đã có hơn 700 chương và sẽ được nhiều độc giả tin tưởng sẽ vượt mốc 1000 chương trong thời gian tới.

Kingdom đã được chuyển thể thành live-action và anime. Cả hai phiên bản đều được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Sắp tới, live-action Kingdom phần 2 sẽ ra rạp Nhật Bản. Anime Kingdom season 5 cũng sẽ sớm lên sóng với thông tin chi tiết như sau.

Xem thêm: Anime mới sẽ ra mắt trong tương lai

Công bố anime Kingdom season 5

Mới đây, ngay sau khi Kingdom season 4 kết thúc, thông tin về phần phim hoạt hình tiếp theo đã được xác nhận thông qua teaser và hình ảnh đầu tiên của phần phim hoạt hình thứ 5 trên trang web chính thức của phim.

Teaser anime Kingdom season 5:

vương quốc mùa 5

Dựa trên những thông tin hiện tại, có vẻ như Hoan Kỉ sẽ là người đóng vai trò quan trọng nhất trong Kingdom season 5. Nhân vật này cho đến nay vẫn chưa được thể hiện quá nhiều. Hy vọng trong phần phim mới, chúng ta sẽ thấy rõ hơn tài thao lược của người đàn ông sẽ trở thành một trong Lục đại tướng quân của nước Tần trong tương lai.

Anime Kingdom season 5 vẫn sẽ giữ nguyên đội ngũ sản xuất và đội ngũ lồng tiếng. Pierrot và Studio Signpost sẽ tiếp tục thực hiện anime.

Xem thêm: Rurouni Kenshin ra mắt Anime mới vào năm 2023 với trailer cực kỳ hấp dẫn

Thời gian công chiếu anime Kingdom season 5

Theo kế hoạch hiện tại, Kingdom – King of the Underworld season 5 sẽ lên sóng từ tháng 1 năm 2024. Số tập của season này vẫn chưa được công bố nhưng có lẽ vẫn sẽ rơi vào khoảng 24-26 tập như các season trước. Thông tin chi tiết về bộ anime Kingdom season 5 sẽ được cập nhật trong thời gian tới nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Nhật Bản!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *