Những chàng trai lành mạnh yêu Reddit – Tôi đã cưới một con quái vật trên đồi

Rate this post

Bạn có phải là fan hâm mộ của Boys Love lành mạnh? Nếu vậy, bạn thật may mắn! Subreddit chính thức “I Married a Monster on a Hill” là một nơi tuyệt vời để nhận các bản cập nhật mới nhất về web-comic và visual novel. Tại đây, bạn có thể cập nhật những diễn biến mới, tham gia nhận quà tặng và sự kiện, thậm chí tham gia AMA với dàn diễn viên và đoàn làm phim.

“I Married a Monster on a Hill” theo chân Bevvy và August Hills khi họ tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Đó là một câu chuyện đơn giản nhưng luôn không đơn giản bởi đơn giản tình yêu đôi khi có rất nhiều chông gai trên đường đi. Trên thực tế, August là một con quái vật và Bevvy là hiệp sĩ của họ, họ cùng nhau đối mặt với sự hỗn loạn hàng ngày đi kèm với hình dạng quái vật của August. Truyện tranh là một câu chuyện về cuộc sống gồm sáu ô theo chân gia đình Hills thông qua cuộc sống của họ hoặc những cuộc phiêu lưu giả tưởng hơn với bạn bè của họ.

Series Boys Love tập trung vào các chủ đề thực tế

Vừa là truyện tranh web vừa là tiểu thuyết trực quan về Boys Love, “I Married a Monster on a Hill” sắp mang đến nhiều nội dung lành mạnh và đời sống cho thể loại Boys Love. Mục tiêu của nó là làm cho những người hâm mộ anime, otome game và truyện tranh Boys Love dễ tiếp cận hơn với những người hâm mộ anime Boys Love.

“I Married a Monster on a Hill” là một sự mới mẻ của thể loại Boys Love, tập trung nhiều vào các yếu tố đời thường của câu chuyện hơn là tập trung vào sự lãng mạn phi thực tế hoặc sự tục tĩu. Nhiều diễn viên lồng tiếng đã thử vai cho bộ phim đã bày tỏ sự phấn khích vì nó bao gồm LGBTQIA +.

Truyện tranh trên web và tiểu thuyết trực quan cố gắng thể hiện chính xác các nhân vật và mối quan hệ LGBTQ+. Chị em nhà Stec đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng câu chuyện vừa thực tế vừa lành mạnh, đồng thời tránh mọi khuôn mẫu hoặc phép ẩn dụ thường thấy trong các câu chuyện có nhân vật LGBTQ+. Dàn diễn viên lồng tiếng, cùng với trình đọc bản beta đều là LGBTQ+ cùng với các nhà soạn nhạc và biên tập âm thanh.

Câu chuyện tập trung vào cuộc sống sau bi kịch hoặc sự khó xử khi gặp nhau và giới thiệu một cuộc hôn nhân lành mạnh và đôi khi là những khó khăn của hôn nhân. Câu chuyện cũng miêu tả các hình thức quan hệ khác dành cho bạn bè và gia đình của gia đình Hills.

Nhìn chung, web-comic chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự lành mạnh và lát cắt cuộc sống cho loạt phim Boys Love. Đó là một cách tuyệt vời để cho thấy rằng những câu chuyện về Boys Love có thể không chỉ là tục tĩu hoặc một số thể loại tưởng tượng khiêu dâm, và rằng mọi người đều có quyền tìm thấy hạnh phúc. Nó chắc chắn sẽ biến lát cắt cuộc sống trở thành một chuẩn mực cho anime, otome game và truyện tranh Boys Love.

Lấy cảm hứng từ Manga Yonkoma

“I Married a Monster on a Hill” là truyện tranh sáu ô nhưng được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh bốn ô tên là Yonkoma. Một số Yonkoma quen thuộc bao gồm:

 • Azumanga Daioh của Kiyohiko Azuma
 • Nichijou của Keiichi Thơ
 • Yotsuba&! của Kiyohiko Azuma
 • 3-gatsu no Lion của Chika Umino
 • Gag Manga Biyori của Kenshi Hirokane
 • Thầy Sayonara Zetsubou của Kōji Kumeta
 • Hetalia: Axis Powers của Hidekaz Himaruya
 • Manga Gyagu Biyori của Makoto Kobayashi
 • Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge của Nozomi Uda
 • Sổ phác thảo của Mihona Fujii
 • Ngôi sao may mắn của Kagami Yoshimizu

Sê-ri web tải lên hàng tuần trên Webtoon, Tapas, Pixiv, Nico Nico Douga, YouTube và All Ages of Geek theo các kịch bản có thể tìm thấy trong tiểu thuyết hình ảnh.

Visual Novel chính thức “I Married a Monster on a Hill: Dates” sẽ ra mắt ngay sau khi tập truyện tranh đầu tiên được xuất bản. Để tài trợ cho dự án và cung cấp cho những người ủng hộ các khoản bổ sung đặc biệt một lần, Kickstarter sẽ được khởi chạy. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ tham gia Subreddit để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất. Tại đây, bạn có thể cập nhật những diễn biến mới nhất, tham gia các sự kiện và quà tặng, thậm chí tham gia AMA với dàn diễn viên và đoàn làm phim. Vì vậy, đừng bỏ lỡ – hãy tham gia Subreddit “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi” ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *