Tenka Seiha » Phòng gián điệp #01 — Tùy chọn gián điệp » Lưu trữ blog

Rate this post

Phòng gián điệp #01 — Tùy chọn gián điệp

Ngày 26 tháng 12 năm 2022

Ít nhất một nửa ‘phòng’ của tiêu đề là chính xác.

Aaah, hoài niệm về những ngày sau khi phát sóng, raw duy nhất có sẵn sẽ là một số hardsub ngẫu nhiên của Trung Quốc. Đây là buổi phát sóng trước vào ngày 24. Nó không bắt đầu phát sóng cho đến ngày 5 tháng 1.

Số lần hiển thị:

Đây được cho là một chương trình về các cô gái trở thành gián điệp/học cách trở thành gián điệp để chiến đấu chống lại Đế chế Ác ma, tuy nhiên, hai thứ duy nhất thậm chí có thể mơ hồ tiếp cận bất cứ thứ gì giống như gián điệp là A.) Anh chàng ném một chùm khóa vào tay và bằng cách nào đó chọn tất cả chúng cùng một lúc và B.) Cô gái lấy ra một viên thuốc độc từ ngực của mình. Sau đó, cả hai điều này sẽ đi vào giải thích từng người rằng điều đó khiến họ trở nên nghiêm túc và có kỹ năng làm gián điệp như thế nào. Thật tệ là anh chàng luôn mang cùm chân trên người. Bạn biết đấy, như các điệp viên được biết đến để làm. Nếu chúng ta đang vận hành với vật lý Lupin, có lẽ chúng ta không nên quá khắc khổ và cưa đổ đàn violon suốt thời gian qua.

Những loại chương trình này thường bắt đầu bằng cách chiếu các nhân vật, hoặc thậm chí toàn bộ đội, đang thực hiện một nhiệm vụ nào đó để thiết lập uy tín đường phố của họ, hoặc ít nhất, nhảy ngay vào một loại âm mưu nào đó. Vì lý do tốt. Để không kết thúc với toàn bộ tập phim nhàm chán và vô nghĩa như tập phim này. Cô ấy đã thử một việc theo đúng nghĩa đen, và sau đó sẵn sàng bỏ cuộc, nhưng một nỗ lực đó cũng đủ để chứng minh quyết tâm của cô ấy và rõ ràng là trở thành người lãnh đạo của cô ấy. Không có bất kỳ câu chuyện nào ở đây, chứ đừng nói đến việc phát triển nhân vật hay kịch tính, và quên đi hoạt hình. Ngay cả đối với Feel, điều này cũng không tồn tại. Cái quái gì về tập này nhằm thuyết phục mọi người muốn xem nhiều hơn? Đó là cảnh tắm phải không?

Đăng trong phòng gián điệp | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *