Những con quỷ nổi tiếng nhất trong thế giới Anime, có phải tất cả đều là ác quỷ? (Tr.2)

Rate this post

Tiếp nối những hình tượng yêu quái nổi tiếng trong Anime, ở phần 2 này MGN.vn sẽ tiếp tục giới thiệu những ác quỷ nổi tiếng và mạnh mẽ hơn nữa!

Ác quỷ là một trong những nhân vật thú vị và đáng chú ý nhất trong các bộ Anime. Và điều này không có nghĩa là họ luôn là kẻ xấu. Trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu đến độc giả những con quỷ nổi tiếng nhất trong lịch sử. Hãy xem đó là ai!

Tình yêu (Cỏ ba lá đen)

Trước đây từng bị bắt nạt vì không có phép thuật trong Ma giới, yêu và quý biến điểm yếu đó thành sức mạnh thông qua Anti Magic. Với khả năng này, anh ta có thể vô hiệu hóa và hủy bỏ hiệu ứng của các phép thuật của người khác.

Liebe lần đầu tiên xuất hiện như một nguồn sức mạnh đáng ngại của Asta khi anh ta bị phong ấn trong cuốn ma đạo thư của mình, qua đó anh ta truyền khả năng Chống Ma thuật của mình vào thanh kiếm mà Asta sử dụng. sử dụng. Cuối cùng, Asta và Liebe đã lập một giao ước với Nghi thức Ràng buộc Quỷ và trở nên gắn bó với nhau hơn.

Tình yêu (Cỏ ba lá đen)

>> THÊM: [Hướng dẫn newbie] Tóm tắt 11 cung của Black Clover và thứ tự xem của chúng

Sebastian Michaelis (Black Butler)

Đây là một Ác ma có ‘khế ước’ với Ciel Phantomhive, cũng là quản gia của Ciel. Trên thực tế, Sebastian Michaelis là quản gia đứng đầu của toàn bộ Phantomhive House.

Mặc dù là một quản gia, anh ta mạnh mẽ đến mức tự tin kéo Ciel vào những tình huống sinh tử và nghĩ rằng anh ta có thể dễ dàng đối phó với chúng. Bề ngoài, Sebastian Michaelis có vẻ ngoài ngoan ngoãn và tốt bụng, tuy nhiên, khi cần thiết, anh lại vô cùng thô lỗ và tàn bạo.

Sebastian Michaelis (Black Butler)

Nezuko Kamado (Sát quỷ)

Nezuko trong Kimetsu no Yaiba là một trong những nhân vật Demon rất dễ thương. Ban đầu, Nezuko là một cô gái bình thường, nhưng sau khi gia đình cô bị tàn sát, cô đột nhiên bị biến thành một con quỷ. May mắn thay, Nezuko đã được Quỷ sát tha chết, nhưng thay vào đó người này đã ngậm miệng lại.

Cùng với anh trai Tanjiro của mình (giờ đã trở thành Sát quỷ), cả hai đi săn yêu quái để cứu và bảo vệ những người gặp khó khăn.

Nezuko Kamado (Sát quỷ)

Meliodas (Bảy Đại Tội)

Meliodas là một Ác ma hạng nhất, người đã đổi phe và liên minh với những kẻ thù của Quỷ tộc. Đáng chú ý, trước khi giải phóng sức mạnh hắc ám, Meliodas đã đủ mạnh và sẽ trở nên khủng khiếp hơn bao giờ hết khi bùng nổ với tất cả khả năng của mình.

Meliodas được cho là người kế vị Quỷ Vương nhưng vì không vâng lời cha mình vì tình yêu, khiến anh ta bị nguyền rủa với sự bất tử trong khi người phụ nữ anh ta yêu bị nguyền rủa không ngừng: Bánh xe Tử thần và luân hồi.

Meliodas (Bảy Đại Tội)

Natsu Dragneel (Fairy Tail)

Natsu Dragneel không chỉ là một Dragon Slayer Mage sở hữu khả năng hủy diệt, mà còn là một Etherious – Một tộc quỷ được sinh ra từ Sách của Zeref. Trên thực tế, Natsu Dragneel là END mạnh nhất Etherious.

Natsu Dragneel không được sinh ra theo cách đó, mà thực sự đã chết cách đây hàng trăm năm trước dòng thời gian hiện tại, điều này đã khiến Zeref (anh trai của anh) hồi sinh và biến anh thành một Ác ma.

Natsu Dragneel (Fairy Tail)

Muzan Kibutsuji

Trong khi Nezuko của Kimetsu no Yaiba là đồng minh tốt nhất của Sát quỷ, thì Muzan Kibutsuji là nhân vật quỷ đáng sợ nhất trong truyện. Không chỉ máu lạnh với con người và nhẫn tâm với thần dân của mình, ngay cả Muzan cũng sẵn sàng loại bỏ những kẻ yếu hơn mình mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Mọi con quỷ trong Kimetsu no Yaiba đều phải cúi đầu trước sự hiện diện của Muzan – Chủ yếu là vì anh ta là tổ tiên của những con quỷ, người có thể tạo ra những con quỷ mới bằng cách sử dụng máu của chính mình.

Muzan Kibutsuji

Cuối cùng, để biết thêm nhiều tin tức và cập nhật liên quan đến anime và manga mà bạn yêu thích, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *