Những con quỷ xảo quyệt! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Rất nhiều thăng trầm sẽ diễn ra trong chuyến đi chơi mới nhất của Iruma-Kun. Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng cho tuần này là Welcome To Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 5. Phần cuối cùng cho thấy có rất nhiều hỗn loạn diễn ra trong Lễ hội Thu hoạch. Các trò chơi kéo dài bốn ngày giống như sứ mệnh cuộc đời của tất cả họ. Nhưng bước ngoặt cuối cùng của trò chơi đã mang đến một điều mà không ai có thể ngờ tới. Không mất thêm thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ biết về tất cả các cách mà trò chơi có thể diễn ra. Và người hâm mộ đặc biệt hào hứng muốn xem Iruma đã làm gì trong lần này. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Welcome to Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 5

Welcome To Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chuyến đi chơi tiếp theo của Trường học quỷ là “Những con quỷ xảo quyệt.” Tập phim sẽ mở đầu với một trong những trò chơi thú vị nhất trong câu chuyện cho đến nay. Hầu hết tất cả mọi người mà chúng ta biết trong câu chuyện đều sẽ tham gia đấu trường. Giá trị của Legend Leaf là một triệu điểm. Vì vậy, phải có một cách để họ có thể tìm thấy nó và chiến đấu cho nó. Nhưng một điều khoản khác đã được thêm vào trò chơi sau đó và ở đó. Những đứa trẻ được thông báo rằng chúng sẽ phải học lại năm đầu tiên nếu bất kỳ quy tắc nào bị phá vỡ.

Vì vậy, bây giờ, Welcome To Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 5 sẽ mở đầu với sự bắt đầu của vòng. Chúng tôi đã không thấy Iruma tham gia vào trò chơi một cách chủ động. Có một cơ hội tốt là anh ta khá kín kẽ trong trò chơi. Sẽ rất thú vị để xem những gì đến với bảng từ phần này trở đi!

Welcome to Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Welcome to Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 4 là “The Signal That The Harvest Festival Has Begun.” Tập phim mở đầu với một tuần nhảy vọt. Chúng ta thấy rằng Barbatos bảo Iruma chỉ sử dụng hai cây cung cuối cùng sau khi phân tích toàn bộ tình huống. Không lâu sau, Lễ hội Thu hoạch bắt đầu. Và tất cả các học sinh phải thực hiện thử thách săn tìm thức ăn và nơi ở.

Thêm vào đó, đây không phải là trò chơi đồng đội. Vì vậy, tất cả mọi người đều ở một mình. Thời gian để hoàn thành việc này là gần bốn ngày. Và bây giờ là thời điểm mà Iruma cuối cùng đã nhìn thấy cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình. Màn cuối cùng của tập là màn thú vị nhất. Vì vậy, chuyến đi chơi kết thúc với thông báo rằng có một thành phần tên là Legendary Leaf, trị giá 100.000 điểm. Vì vậy, tất cả mọi người đã đi vào một chế độ cắt cổ họng để tìm nó!

Welcome to Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 5
Crunchyroll

Welcome to Demon School Iruma Kun Season 3 Episode 5: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của cái mới là không thay đổi. Như vậy, người hâm mộ sẽ được tận hưởng những công việc lặt vặt ở trường học trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Tập 5 là ngày 5 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *