Những người còn lại! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là Kaguya-Sama Love Is War Chương 280. Khi câu chuyện sắp kết thúc, người hâm mộ đang rất mong chờ một cuộc gặp gỡ giữa Kaguya và Miyuki. Họ đã không nhìn thấy bất kỳ người nào trong số họ cùng nhau. Chương cuối cùng là chuyến đi chơi cuối cùng của Chika Fujiwara. Và người ta thấy rằng cô ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài việc kết hôn trong tương lai. Kaguya cũng vui vẻ chấp nhận cô gái như cô. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong chương sau, người hâm mộ sẽ được biết điều gì sẽ xảy ra khi Kaguya gặp lại Miyuki sau một thời gian dài. Chúng tôi đã không thấy một cuộc gặp gỡ giữa hai người trong nhiều chương. Do đó, điều này có thể xuất hiện vào thời gian tới theo nhu cầu phổ biến!

Kaguya-Sama Love Is War tập 280

Kaguya-Sama Love Is War Chương 280: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo sẽ là “Và những người còn lại là…” Từ tiêu đề, rõ ràng là phần mới sẽ kể về cuộc gặp cuối cùng giữa Kaguya và Miyuki. Chúng ta đã thấy hai người họ trong cùng một khung hình trong chương trước. Và đây là lúc Ishigami và Miko Iino đang gặp rắc rối. Nhưng không thấy gì xảy ra giữa hai người.

Vì vậy, bây giờ, Kaguya-Sama Love Is War Chapter 280 sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Kaguya và Miyuki. Hai điều này sẽ đi đến điều khoản với sự sắp xếp của khoảng cách dài. Cả hai người đều đã học được cách sống thiếu nhau. Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều khoảng trống khi chúng bắt đầu cùng tồn tại!

Kaguya-Sama Love Is War tập 280

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Kaguya-Sama Love Is War Chương 279 là “Chương cuối cùng của Chika Fujiwara.” Chương mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Kaguya và Chika. Cô ấy nói rằng mặc dù cô gái là một trong những quý cô nổi tiếng nhất, nhưng cô ấy lại hoàn toàn khác biệt về con người. Chương sau đó được cắt thành một trong những phần giải thích mà mọi người đã mất tích trong một thời gian khá dài. Vì vậy, nó nói lên thực tế rằng con người là sinh vật xã hội.

Tuy nhiên, con người cũng là sinh vật có sức mạnh thay đổi đáng kể. Sau đó Chika nói với Kaguya về sự thật rằng có một người cô đã từng gặp. Và người này rất nghiêm túc với cô với dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Đến cuối chương, Chika thú nhận rằng một ngày nào đó cô muốn kết hôn với một đô vật. Cuối cùng, cô không có nhiều tham vọng cho tương lai.

Kaguya-Sama Love Is War tập 280 d

Kaguya-Sama Love Is War Chương 280: Ngày phát hành

Sau khi tạm biệt Chika, chương mới sẽ kết thúc toàn bộ câu chuyện. Chương mới không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phát hành. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kaguya-Sama Love Is War Chương 280 là ngày 26 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *