Những nhân vật mạnh mẽ nhất trong Anime Attack On Titan (Cho đến Phần 3)

Rate this post

Attack on Titan là một trong những anime hay nhất từng được sản xuất. Không còn nghi ngờ gì nữa, các nhân vật của chương trình đã đánh cắp trái tim khán giả bằng cảm xúc và sức mạnh kinh hồn của họ. Sức mạnh của các nhân vật với các khả năng khổng lồ khác nhau là yếu tố chính của chương trình. Chương trình gần đây đã tiếp tục sau một thời gian dài tạm nghỉ và khán giả đang phát điên để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy cùng điểm qua những nhân vật mạnh mẽ nhất trong anime Attack on Titans.

Levi

Hầu hết các nhân vật mạnh mẽ trong Attack on titans đều có thể biến thành dạng titan, nhưng đội trưởng Levi là một ngoại lệ. Levi Ackerman chắc chắn là nhân vật mạnh nhất trong AOT. Với kỹ thuật chiến đấu ác liệt của mình, anh ta có thể cắt ngang những kẻ khổng lồ như bơ. Cảnh quay khổng lồ quái thú và trận chiến của Levi là điều không ai có thể quên được. Đó là một cuộc thảm sát hơn là một trận chiến. Ngay cả với sức mạnh của con người, Levi vẫn có sức mạnh hủy diệt và có cơ hội trở thành số một và là nhân vật mạnh nhất trong anime Attack on Titan.

Mikasa

Attack On Titan Mikasa Ackerman Wallpapers - Wallpaper Cave

Mikasa là một nhân vật badass khác trong chương trình. Ngay từ đầu, cô đã cứu Eren mỗi khi anh gặp khó khăn. Trong số toàn đội, Mikasa là người mạnh nhất bên cạnh đội trưởng Levi, người không có khả năng khổng lồ. Mikasa chưa có sức mạnh Titan, nhưng ai biết được, cô ấy có thể đạt được một số sức mạnh trong các tập sắp tới. Nhưng thực tế là Mikasa hoàn toàn bị ám ảnh bởi Erin và không phải là một người chơi đồng đội như Levi, điều này khiến cô ấy đứng thứ hai trong danh sách những nhân vật quyền lực nhất AOT.

Attack on Titan – Eren Yeager

Eren Yeager các hình nền - Hang động hình nền

Rõ ràng, nhân vật chính sẽ có mặt trong danh sách này, không chỉ vì anh ta là chính, mà bởi vì anh ta mạnh hơn những người khác vì anh ta có khả năng khổng lồ. Erin là một người học nhanh và tích lũy kiến ​​thức bằng cách quan sát những người khổng lồ khác. Mặc dù đã thua nhiều lần trong chương trình, nhưng ý chí quyết liệt của anh khiến anh trở nên nổi bật trong số những người có khả năng khổng lồ khác.
Anh ấy là một con người nhỏ bé nóng tính giống như Naruto và các nhân vật đóng vai chính khác của thế giới anime. Eren Yeager có một loạt các cảm xúc trong anh ta trong suốt chương trình. Ngay trong tập đầu tiên, anh ta đã đối đầu với những người lính khi họ đang uống rượu khi làm nhiệm vụ. Eren là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Attack on titans.

Reiner

Cho đến cuối cùng với tư cách là một chiến binh

Ai biết con người cũng có thể là Titan? Reiner, Titan bọc thép, đã chứng tỏ là một trong những đối thủ khốc liệt nhất trong truyện. Rút ra những hạt sạn mỗi khi Reiner biến mình thành titan. Ngay cả khả năng gián điệp của anh ta cũng không ai có thể nghĩ rằng anh ta sẽ là kẻ thù sau này. Khả năng Titan của anh ấy thực sự rất khó để phát huy tác dụng. Đội khảo sát đã phải mất rất nhiều nỗ lực mới có thể xuyên thủng áo giáp của anh ta. Không nghi ngờ gì nữa, Reiner là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trên AOT.

Cũng nên đọc: Attack on Titan: 5 điều bạn cần biết về Vương quốc Marley

Quái vật Titan

Đây là nỗ lực thứ hai của tôi trong việc vẽ

Không có người khổng lồ nào khác được chứng minh là người có thể nói và thông minh. Titan quái thú hay còn gọi là anh trai cùng cha khác mẹ của Eren Yeager là con khỉ Titan đáng sợ. Ném đá từ một khoảng cách xa có thể thực sự hủy diệt, đủ sức hủy diệt để quét sạch một nửa đội khảo sát. Titan quái thú cũng có thể điều khiển những người khổng lồ khác, giống như Eren. Nếu ở trong tay kẻ xấu, những khả năng này có thể nguy hiểm, và vì vậy nó được hiển thị. Người khổng lồ quái thú là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong chương trình Attack on Titans. Bạn cũng có thể phát trực tuyến chương trình này trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: 5 Anime hay nhất giống như Attack on Titan để xem trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *