Những sự thật về Katsuki Bakugo mà mọi người hâm mộ nên biết!

Rate this post

Những người hâm mộ Bakugo Katsuki, bạn sẽ ở đâu? Bài viết này đã được mang lại dành riêng cho bạn. Nếu bạn là fan của nhân vật nổi tiếng nhất Boku No Hero Academia, thì bạn cần đọc bài viết này. Một trong những nhân vật trung tâm của Boku No Hero Academia, Katsuki là một nhân vật mà nếu không có bộ truyện thì đơn giản là sẽ không giống nhau. Ngay từ khi mới ra mắt, anh ấy đã ghi dấu ấn lâu dài trong trái tim của mỗi người hâm mộ. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết anh ấy, nhưng với số lượng thành tích bên dưới tấm thảm mà anh ấy có, sẽ luôn có những thứ cần phải che đậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị nhất về Bakugo Katsuki.

Biết về anh ấy hơn bao giờ hết khi chúng tôi đề cập đến mọi sự thật đáng kinh ngạc về anh ấy mà Kohei Horikoshi đã từng đưa ra. Katsuki Bakugo là học sinh lớp 1A tại trường UA, nơi anh đăng ký học cùng với người bạn thời thơ ấu của mình là Izuku Midoriya. Trong khi cả hai giờ đây được coi là đối thủ của nhau, tác động của anh ấy trong bộ truyện dường như là thường xuyên. Chúc may mắn, các fan của Katsuki Bakugo. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cháy sáng như Katsuki.

Cũng nên đọc: Học viện anh hùng của tôi sẽ kết thúc sau một năm nữa, Người sáng tạo nói

15. Katsuki là một Taurian

Nếu người ta mô tả một Tarurian, người ta sẽ ngay lập tức liệt kê họ là những người chăm chỉ, cứng đầu và rất quyết đoán theo cách của họ. Đồng thời, họ cũng là những người mà bạn dễ dàng phụ thuộc vào mà không cần đắn đo suy nghĩ. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những đặc điểm này ở một người nào đó thuộc Lớp 1-A. Sinh ngày 20 tháng 4, cung hoàng đạo của Katsuki Bakugo là Kim Ngưu, điều này chắc chắn không gây nhiều bất ngờ.

sự thật về bakugo

Katsuki Bakugo

14. Ký tự cũ nhất trong 1-A

Otakus, bạn có biết rằng sinh nhật của Katsuki vào ngày 20 tháng 4. Điều này khiến anh ta trở thành nhân vật lớn tuổi nhất trong Lớp 1-A. Tính đến thời điểm hiện tại, Katsuki đã 17 tuổi, trong khi những học sinh còn lại của Lớp 1-A chỉ mới 16 tuổi.

sự thật về bakugo

Học sinh lớp 1A

Cũng nên đọc: Có bao nhiêu chương trong My Hero Academia Manga?

13. Sở thích mạo hiểm

Katsuki Bakugo thích thử thách. Thử thách càng lớn, máu của anh ta bơm càng khó. Cùng suy nghĩ, một sự thật ít được biết đến về Katsuki là cậu ấy rất thích leo núi. Bản chất yêu thích phiêu lưu chạy trong huyết quản của anh ấy rõ ràng không chỉ từ sở thích mà còn là khát vọng trở thành một anh hùng của anh ấy. Anh ta không chỉ muốn trở thành một anh hùng mạnh mẽ mà còn muốn tự mình vượt qua All Might và trở thành anh hùng số 1. Ngay cả trong một cuộc xâm lược của nhân vật phản diện hoặc trong trường hợp xấu nhất, bạn luôn có thể tin tưởng vào Katsuki sẽ chiến đấu để tự mình hạ gục trùm cuối.

sự thật về bakugou

Katsuki Bakugo

12. Katsuki ban đầu được cho là đẹp?

Sự thật đáng ngạc nhiên nhất về Katsuki là anh ta, trong số tất cả các nhân vật của Boku No Hero Academia, theo bản phác thảo ban đầu của Horikoshi, được cho là một kiểu anh chàng thực sự ngọt ngào và có khí chất. Anh được cho là một người dày đặc, ăn nói thiếu suy nghĩ và vô tình nướng người khác. Dù sau nhiều suy nghĩ, Horikoshi cho rằng bản thảo trước đó thật tẻ nhạt và quyết định biến anh ấy thành kiểu người mà bạn không thích chút nào.

sự thật về bakugo

Katsuki Bakugo

11. Katsuki không được cho là nổi tiếng

Tiếp tục dòng suy nghĩ từ điểm trước, bạn phải bối rối bởi câu cuối cùng vì tất cả chúng ta đều yêu Katsuki. Vậy, chính xác thì Horikoshi có ý gì khi muốn biến anh ấy trở thành một nhân vật khó ưa? Hãy xem, vấn đề là Katsuki đã được định nghĩa, trong cơ sở dữ liệu chính thức của cuốn sách Ultra Analysis, là một ‘nhà đàm phán lạm dụng’. Horikoshi muốn biến Katsuki trở thành một người có đặc điểm phản diện mà người ta chắc chắn sẽ ghét. Vì vậy, hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của anh ấy khi anh ấy trở thành nhân vật được yêu thích nhất.

Katsuki Bakugo

10. Katsuki là nhân vật được yêu thích nhất

Trong tất cả các cuộc bình chọn về độ nổi tiếng đã được tiến hành, Katuski luôn lọt vào top 5. Có vẻ như anh ấy không chỉ giành chiến thắng trong cuộc đua anh hùng mà còn trong cuộc đua về sự nổi tiếng. Chỉ trong cuộc bình chọn độ nổi tiếng đầu tiên, Katsuki mới đứng thứ 3. Sau đó, anh ấy đã đứng đầu trong tất cả sáu cuộc thăm dò về độ nổi tiếng liên tiếp. Chúng ta thực sự đào được tsundere nổ, phải không?

sự thật về bakugo

Katsuki Bakugo

Cũng nên đọc: Eri’s Quirk là gì? Bản chất, tầm quan trọng & cô ấy có thể chữa lành cho Mirio Togata?

9. Anh ấy nghiêng về mặt âm nhạc

Danh sách những thứ mà Katsuki thành thạo là một danh sách dài và có lẽ là một danh sách không bao giờ kết thúc. Thêm vào bộ kỹ năng của anh ấy là một sở thích khác, đúng vậy mọi người, Katsuki Bakugo là một tay trống chuyên nghiệp. Trong tập 19 của mùa 4 của My Hero Academia, lấy bối cảnh trong Phần của Lễ hội Trường UA, lần đầu tiên chúng ta biết rằng Katsuki chơi trống rất giỏi. Điều buồn cười là trong khi tất cả mọi người đều kinh ngạc về kỹ năng tuyệt vời của anh ấy, thì không ai ngạc nhiên. Có vẻ như mọi người đã chấp nhận rằng Katsuki là một thiên tài bẩm sinh.

Bakugo chơi trống.

8. Tên của anh ấy có nghĩa là sự bùng nổ và chiến thắng

Có lẽ Horikoshi đã đi đến một góc độ mà số phận của Katsuki ở trên cùng và có một câu chuyện về vụ nổ được viết trên chính các vì sao. Chúng tôi nói điều này bởi vì sự phân tích của Katsuki Bakugo bằng chữ Kanji cho thấy rằng nó chứa các từ quả bom và sức mạnh tương ứng cho Baku và Go, trong khi Katsu và Ki chứa các từ để bảo đảm chiến thắng và bản thân, tương ứng.

sự thật về bakugo

Bakugo chiến thắng School Tourney

7. Anh ấy có những con tàu nổi tiếng

Cho đến nay, Katsuki không có tình yêu, nhưng điều đó đã không ngăn cản fandom vui vẻ và gán ghép anh với nhiều hơn một nhân vật. Hai trong số những con tàu phổ biến nhất của Katsuki là Kiribaku và Bakudeku, chiếc đầu tiên dành cho Kirishima và chính anh, chiếc sau dành cho Deku và anh. Tất cả những điều này chỉ mang tính chất vui vì Kirishima và Izuku chỉ là những người bạn tốt của Katsuki.

Bakugo và Kirishima

6. Anh ấy là một thực tập sinh nỗ lực

Sau khi Best Jeanist tạm thời hết nhiệm vụ kinh doanh anh hùng, Katsuki gia nhập Cơ quan Endeavour để thực tập. Với Katsuki, Izuku và Shoto, có vẻ như bộ ba toàn năng của Lớp 1-A đều có cơ hội được huấn luyện bởi người anh hùng giỏi nhất ở đó, Endeavour. Katsuki, với quyết tâm và sự chăm chỉ của mình, đã tự mình kiếm được sự tôn trọng của người đàn ông quỷ dữ.

Todoroki và Bakugo

Cũng nên đọc: Những câu nói hay nhất của Tsuyu Asui sẽ làm bạn sảng khoái

5. Một hương vị tốt cho gia vị

Bạn có biết rằng một sự thật khác rất phù hợp với tính cách của anh ấy là tình yêu của anh ấy đối với tất cả mọi thứ không? Trong hồ sơ tập 1 của anh ấy, nó đã chính thức tiết lộ rằng món ăn yêu thích của Katsuki là bất cứ thứ gì có gia vị. Đó không phải là một cú sốc khi tính cách của anh ấy rất cay.

Bakugo

Cũng nên đọc: Liệu Ngài Nighteye có chết trong My Hero Academia? Mirai Sasaki’s Ending

4. Bakugo có thể nấu ăn

Thêm một điều nữa vào danh sách những việc Katsuki có thể làm, và bạn sẽ nhận ra rằng anh ấy cũng có thể nấu ăn rất ngon. Trong nhiều trường hợp của bộ truyện, Katsuki được xem là người thực sự thành thạo trong việc sử dụng dao, điều này khiến chúng ta nghĩ rằng anh ấy có thể cũng giỏi nấu ăn nói chung.

sự thật về bakugo

Nấu ăn Bakugo

Cũng nên đọc: 10 câu hỏi kỳ quặc nhất trong học viện anh hùng của tôi

3. Katsuki đã sử dụng một cho tất cả

Trong bộ phim My Hero Academia: Heroes Rising, Izuku đã chuyển giao One For All cho Katsuki để chiến đấu với nhân vật phản diện khét tiếng, Nine. Mặc dù những gì được cho là chuyển nhượng vĩnh viễn chỉ là tạm thời về bản chất, với sự bất ổn trở lại với Izuku. All Might cho rằng quirk tự động quay trở lại vì anh ta bất tỉnh trước khi quá trình chuyển giao hoàn tất, nhưng sau đó tin rằng Quirk đã chọn Izuku vì anh ta sẵn sàng bảo vệ người khác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là mất đi chính nó. Trước khi bạn hỏi, chúng tôi muốn nói với bạn rằng các sự kiện từ bộ phim chỉ là điển hình cho bộ anime chứ không phải manga. Một điều cần lưu ý nữa là bộ phim được sản xuất dưới sự giám sát của Horikoshi.

sự thật về bakugo

Bakugo và Deku

2. Katsuki được Fandom đặt cho một cái tên anh hùng

Chúng tôi biết rằng mỗi người trong số các bạn đều háo hức chờ đợi tên anh hùng của Katsuki được tiết lộ. Thật không may cho chúng tôi, tên anh hùng của anh ấy là người cuối cùng được tiết lộ. Lý do là quyết định đặt tên mình trước đó của Katsuki là Chúa Tể Vụ Nổ và Vụ Giết Người Vụ Nổ Vua đã bị Midnight bác bỏ. Vì vậy, Katsuki mất nhiều thời gian để chọn tên anh hùng của mình và vì vậy fandom quyết định tự giải quyết vấn đề của mình để đặt cho anh ta hai cái tên anh hùng tuyệt vời như nhau; Dynamite và Ground Zero. Cả hai cái tên đều trở nên phổ biến rộng rãi và được sử dụng trước khi tên anh hùng thực sự của anh ấy được chính thức tiết lộ.

sự thật về bakugo

Bakugo

1. Tên anh hùng thực sự của Katsuki là một kẻ lắm mồm

Sau một thời gian dài chờ đợi, đến chương 293, người ta mới tiết lộ tên anh hùng của Katsuki này là Thần Vụ nổ Vụ nổ Vĩ đại (Great Explosion Murder). Bám sát vào nhân vật của mình, Katsuki đã làm những gì anh ấy muốn vì đó là cuộc sống và quy tắc của anh ấy. Mặc dù đó là một câu nói hay và chắc chắn là hài hước, chúng tôi ủng hộ Katsuki trong tất cả những nỗ lực của cậu ấy.

sự thật về bakugo

Bakugo

Cũng nên đọc: Sự kiện Mina Ashido từ My Hero Academia mà bạn có thể chưa biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *