Những trận chiến tay đôi dài nhất trong lịch sử Anime dựa trên các tập phim

Rate this post

Dựa trên số tập, MGN.vn sẽ xếp hạng những trận đánh tay đôi dài nhất trong lịch sử anime. Cùng xem đó là ai và nằm trong bộ anime nào nhé!

Nhìn chung, thế giới Anime là nơi thường xuyên diễn ra những trận chiến đỉnh cao, đặc biệt là trong các bộ phim shounen khi 90% thời lượng bị ảnh hưởng bởi các cảnh chiến đấu. Điển hình có thể kể đến One Piece, Dragon Ball, Naruto, … luôn ngập tràn những pha hành động, ‘combat’ vô cùng máu lửa!

Đáng chú ý, đôi khi một cuộc chiến có thể diễn ra trong thời gian dài đến mức người xem sẽ phải xem nhiều tập liên tiếp. Và trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận và tổng hợp lại những trận chiến ‘dài hơi nhất’ trong lịch sử anime (tính theo số tập) nhé!

One Piece, Dragon Ball, Naruto, ... luôn đầy ắp những pha hành động, 'combat' khốc liệt

>> XEM THÊM: Giải thích 4 tư thế phòng thủ độc đáo nhất trong các bộ anime chiến đấu

[BXH] – Top 10 trận chiến dài nhất trong lịch sử anime

#mười. Asta & Yami vs Dante trong “Black Clover” (5 tập)

# 9. Netero vs King trong “Hunter x Hunter” (5 tập)

#số 8. Ichigo vs Ulquiorra trong “Bleach” (7 tập)

# 7. Naruto vs Pain trong “Naruto: Shippuden” (7 tập)

# 6. Yusuke vs Sensui trong “Yu Yu Hakusho” (9 tập)

# 5. Tsuna vs Xanxus trong “Reborn!” (9 tập)

#4. Gohan vs Cell trong “Dragon Ball Z” (11 tập)

# 3. Luffy vs Doflamingo trong “One Piece” (13 tập)

Luffy vs Doflamingo

#TOP 2. Goku vs Frieza trong “Dragon Ball Z” (19 tập)

Trận chiến cuối cùng của Dragon Ball Z – Goku vs Frieza chiếm vị trí thứ hai khi có độ dài gần 19 tập. Mặc dù trận chiến thực sự không kéo dài bao lâu nữa, nhưng đây là một trong những trận chiến anime hay nhất mà người hâm mộ từng được xem.

Goku vs Frieza

#TOP 1. Luffy vs Katakuri trong “One Piece” (22 tập)

Vị trí số một trong danh sách thuộc về trận chiến nảy lửa giữa Vua Hải Tặc Tương Lai, Monkey D.Luffy và Katakuri. Cuộc chiến bắt đầu trong tập thứ 850 của One Piece trong Phần Arc của Đảo Bánh. Theo tính toán, đây là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime vì nó kéo dài 22 tập liên tiếp.

Luffy vs Katakuri

Nhìn chung, tất cả các cuộc chiến được liệt kê ở trên đều bắt nguồn từ series anime shōnen – Một thể loại chuyên về phiêu lưu và có rất nhiều cảnh đánh nhau. Theo bạn, trận chiến nào mà bạn cảm thấy kịch tính nhất, đừng ngại cho MGN.vn biết nhé!

Cuối cùng, để biết thêm nhiều tin tức và cập nhật liên quan đến anime và manga mà bạn yêu thích, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *