Nó chỉ là một giấc mơ sốt? – MyAnimeGo

Rate this post

Tháng 7 năm 2021 là buổi ra mắt đầu tiên của một cuộc phiêu lưu hoạt hình mới… Centaurworld. Hàng nghìn người đã đăng nhập để xem chương trình mới trên Netflix (cảm thấy giống như một cái gật đầu với Adventure Time) và háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Tuy nhiên, khi nó hoàn thành, nó giống như biến mất. Fandom đã nhỏ hơn nhiều so với lúc mới phát sóng, hoặc hầu hết các fan đã im hơi lặng tiếng. Mặc dù vậy, sau khi xem nó, tôi biết mình phải viết một bài blog về nó để chứng minh rằng đây không chỉ là một giấc mơ gây sốt và nó đã xảy ra.

Nếu bạn đã xem những hình ảnh của chương trình, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi lần đầu tiên xem nó.

Ý tôi là tập đầu tiên bắt đầu như thế này…

Và sau đó đi đến ĐẾN…

Ừ. Nói về roi vọt.

Centaurworld theo sau một con ngựa chiến tên Horse được vận chuyển từ thế giới của cô ấy sang thế giới khác. Thế giới của cô ấy tràn ngập chiến tranh và chết chóc trong khi thế giới mới này chứa đầy những loại nhân mã khác nhau và mọi thứ đều tươi sáng và sôi động (lúc mới xuất hiện). Tuyệt vọng trở về nhà, cô đi theo những người bạn mới để tìm đường và trở lại Rider của mình.

Ngay sau đó, Horse phát hiện ra rằng cô ấy phải tìm mảnh chìa khóa để mở khóa cổng thông tin để đến thế giới của mình. Trong khi phần lớn câu chuyện là ngớ ngẩn với một số bài hát TUYỆT VỜI và những khoảnh khắc hài hước, bạn bắt đầu thấy những mảnh ghép của một chủ đề u ám hơn. Rốt cuộc thì mỗi câu chuyện đều có một nhân vật phản diện…

Nhân vật

Ngựa

Con ngựa là một trong những nhân vật chính và là một trong những nhân vật đầu tiên mà chúng tôi được giới thiệu. Rốt cuộc cô ấy là người đang cố gắng về nhà. Khi lần đầu tiên đến Centaurworld, cô ấy rất dữ tợn và thờ ơ, nhưng khi bộ phim tiếp tục, cô ấy trở nên mềm mại hơn (theo nghĩa đen.

Rider

Người cầm lái là nhân vật chính tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu. Chúng ta không thấy nhiều về cô ấy trong phần đầu tiên, nhưng cô ấy trong phần hai gần như nhiều như những nhân vật chính còn lại. Mục tiêu của cô là kết thúc chiến tranh và quyết liệt trong mọi việc cô làm, giống như Horse.

Glendale

Glendale

Được rồi, Glendale phải là người tôi yêu thích nhất trong chương trình. Cô ấy là người lập dị, phản ứng quá mức và suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, đồng thời mắc chứng lo âu nghiêm trọng. Có thể tôi đang dự tính, nhưng tôi sẽ tự động nghĩ đến các tình huống xấu nhất cho mọi thứ. Glendale cũng là một kleptomaniac và đôi khi ăn trộm mà không hề hay biết. Như một trong những bài hát của cô ấy nói, cô ấy ăn cắp để có thể cảm nhận được.

Julius

Zulius cực kỳ hợp thời trang, hào hoa và tự do. Anh ấy thường được quan sát kỹ lưỡng về ngoại hình của mình bằng cách sử dụng một chiếc gương. Khi Zulius phát hiện ra dù chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên ngoại hình của mình, anh ta đã biến thành một phế vật và rất buồn.

Nhà kho

Ched là người ồn ào, hiếu chiến và hành động nhanh nên khiến người khác khó chịu. Anh ta nuôi dưỡng một khung tâm trí hoang tưởng, không tin tưởng, coi nhiều người hoặc nhiều loài là không đáng tin cậy cho đến khi anh ta biết rõ về họ. Ched kiên quyết gạt bỏ những vấn đề nhỏ nhặt hoặc giải quyết chúng một cách thô bạo, không chú ý đến những điều nhỏ nhặt mà chúng có thể dẫn đến.

wammawink và ngựa nhân mã

Wammawink

Wammawink là một chú chó alpaca-taur luôn xuất hiện tươi sáng và sôi nổi. Cô ấy là mẹ của bầy đàn. Chúng tôi thấy rằng quá khứ của cô ấy thật khó khăn vì chiến tranh đã cướp đi sinh mạng của tất cả mọi người trong ngôi làng cô ấy sống.

Durpleton

Anh ta là người nói nhiều và thân thiện với người khác nhưng có thể mất tầm nhìn về những gì đang xảy ra xung quanh anh ta. Điều này có thể dẫn đến việc bỏ lỡ một hoạt động hoặc nhu cầu tìm kiếm cơ thể của anh ta. Anh ấy thậm chí còn thiếu những ý thức thông thường cơ bản, nhưng anh ấy cực kỳ đam mê và dễ bị kích động. Anh ta nhanh chóng tin tưởng và kết bạn với bất cứ ai anh ta có thể, sẵn sàng bỏ qua điểm yếu hoặc thậm chí nguy hiểm của họ. Mặc dù có thân hình đáng kể nhưng anh ấy cực kỳ nhu mì trong việc sử dụng bạo lực thể xác cho đến khi cần thiết. Khi anh ta thực hiện hành động, Durpleton chứng tỏ đủ mạnh mẽ để xử lý một số con rồng cùng một lúc mà không cần nỗ lực.

Vua không nơi nào có

Vua không nơi nào có

Và cuối cùng là… nhân vật phản diện của Centaurworld.

Nowhere King là một nhân vật phức tạp và tôi thích nó. Anh ấy giống Loki, ở chỗ đôi khi bạn nghĩ anh ấy bị hiểu lầm nhưng cũng phải thừa nhận tội ác mà anh ấy gây ra.

Anh ấy bắt đầu là một Elk-taur yêu một con người. Cảm thấy tự ti và có một nỗi sợ hãi sâu sắc rằng cô ấy có thể đáp lại những cảm xúc đó, anh ta đã sử dụng một câu thần chú để chia mình thành hai: một người và một Elk, lên kế hoạch trở thành con người. Kế hoạch này đã thất bại khi anh ta trở thành Elk và một nửa con người của anh ta quay lại với anh ta và kết hôn với người mà anh ta yêu. Anh ta đã sử dụng một chiếc chìa khóa (chính là chiếc mà Horse đang tìm kiếm) để tạo ra một gia đình nhưng nó đã khiến anh ta bị hư hỏng. Anh đã trở thành Vua của Nowhere cả về thể chất lẫn tinh thần, thậm chí với một bài hát chủ đề rùng rợn khiến chiến tranh xảy ra ở cả hai thế giới và gây ra cái chết của rất nhiều người.

Vì vậy, đúng, Centaurworld là một chương trình tuyệt vời và tuyệt vời. Tôi khuyên mọi người nên tặng nó một chiếc đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *