Nó có đáng đọc không? Xem lại và tóm tắt một vài chương •• Stig

Rate this post

Bạn sẽ nghĩ rằng nhóm này sẽ có thể tạo ra những câu chuyện hay, phải không? Ý tôi là, họ đã chứng minh khả năng của mình để làm như vậy, phải không? Thay vào đó, chúng tôi nhận được… bất kể đây là gì. Lời thoại và cách viết trong câu chuyện này là một trò lừa bịp đến nghẹt thở, có những điểm đáng chú ý như (để diễn giải) “Thuyền trưởng, giúp tôi với! Anh ấy quá mạnh so với chúng ta, aaargh”; hoặc nhiều tình huống trong đó các nhân vật phản diện tình cờ thử đầu độc nhân vật chính miễn dịch, trước khi tất cả phản ứng theo cùng một cách; hoặc nhân vật chính liên tục đáp lại những lời cầu xin lòng thương xót bằng những câu nói hùng hồn và độc đáo như “Bạn nói xong chưa?”

Bị bắt cóc khi còn nhỏ để được đào tạo về nghệ thuật độc dược, Sohan Jin trở về quê hương của mình để tìm kiếm nhóm Kiếm vũ Trăng non đã nuôi nấng anh ta. Tuy nhiên, khi trở về, Sohan phát hiện ra các vũ công kiếm đã bị đánh bại bởi một giáo phái bất chính hiện đang thống trị khu vực, với một số thành viên đã bị bắt cóc. Cuộc hội ngộ ấm áp lẽ ra đã biến thành một nhiệm vụ trả thù khi Sohan bắt đầu tìm kiếm những vũ công kiếm còn lại, và anh ta sẵn sàng đầu độc bất cứ ai cản đường mình.

Nếu bạn chưa quen với bộ truyện, Từ tác giả của On the Emperor’s Lap còn được gọi là người tạo ra con quỷ điên, xuất hiện một câu chuyện trả thù tuyệt vời mới, trong đó nhân vật chính không ngại trở nên tàn ác và điều khiển kẻ thù của mình để giết họ.

Nó có đáng đọc không?

Một

Phong cách nghệ thuật và màu sắc thật lộng lẫy. Truyện không sâu lắm, nhưng đủ đẹp để hiểu. Bạn có một nhân vật chính máu lạnh, logic, người sử dụng sức mạnh mạnh mẽ của chất độc của mình và cấp trên đá vào mông bạn tu luyện để chiếm ưu thế hoàn toàn với sự trả thù và chiến đấu của mình.

Câu chuyện pha trộn giữa hài hước và nghiêm túc rất tốt, và nó làm cho câu chuyện không quá ngớ ngẩn nhưng đọc rất hay. Một cách khác để mô tả điều này là trò lố bịch “một cú đấm”; tuy nhiên, nhân vật chính luôn ở đó và cho đến nay không tập trung vào các nhân vật phụ… Nếu bạn thích một câu chuyện có anh hùng, như bạn có thể nói, nhưng giống như một phản anh hùng trong trường hợp này, người thực sự nghiêm túc với việc trả thù của mình, thì đây là một cảm giác đẹp “giết tất cả những kẻ cản đường tôi”. Đi đọc nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *