Nova Service hợp tác với Mega Gangnam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ

Rate this post

Theo đó, khách hàng của Nova Service sẽ được tận hưởng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại hệ thống phòng khám quốc tế do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Mega Gangnam làm chủ đầu tư với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ngược lại, khách hàng của Mega Gangnam sẽ được trải nghiệm tổ hợp tiện ích và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế từ Nova Service.

Nova Service là một trong 8 tập đoàn thuộc hệ sinh thái NovaGroup, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại. Nova Service cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và gia tăng giá trị tại các điểm đến của NovaGroup.

2 đơn vị ký kết hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Trong đó, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là một trong những lĩnh vực hoạt động được Nova Service chú trọng. Vì vậy, Nova Service luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm để tạo nên chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Mai Linh, Phó Tổng Giám đốc Nova Service cho biết, đây là bước tiến mới trong quá trình hoàn thiện chuỗi tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Nova Service, là cơ hội giúp Nova Service phục vụ khách hàng và cộng đồng. ngày càng tốt hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam và khu vực.

Cũng tại lễ ký kết, Tiến sĩ Hwang Young Gu, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Mega Gangnam tại Việt Nam cho biết, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy mối quan hệ đối tác bền chặt và lâu dài giữa Mega Gangnam và Nova Service được xây dựng dựa trên những giá trị Mà cả hai bên đều trân trọng: tất cả vì trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng và người tiêu dùng, và những đóng góp có ý nghĩa cho xã hội.

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Mega Gangnam là đơn vị đầu tư và phát triển hệ thống phòng khám chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với công nghệ từ Hàn Quốc. Từ năm 2022, Mega Gangnam tiếp tục theo đuổi định hướng cung cấp các giải pháp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp nhanh chóng, an toàn và trọn đời.

Trưởng phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published.