Nước khoáng kiềm tự nhiên Vikoda

Rate this post

Lợi ích của nước khoáng kiềm tự nhiên

Nước khoáng thiên nhiên được khai thác từ mạch nước ngầm chảy qua các tầng địa chất, có hàm lượng khoáng chất cao hơn nước thường. Hơn thế nữa, nước khoáng kiềm tự nhiên được tạo ra do quá trình nước ngầm thấm qua các lớp địa chất đứt gãy tự nhiên của vỏ trái đất, từ đó tích tụ các khoáng chất tạo nên độ kiềm tự nhiên. cho nước mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

Độ pH là để đo độ kiềm của nước, trên thang điểm từ 0 đến 14. Chỉ số pH càng cao thì độ kiềm càng cao và độ axit càng thấp. Đối với chất lỏng trong cơ thể con người, độ pH là một trong những thang đo để đánh giá tình hình sức khỏe. Độ pH trong cơ thể từ 7,3 đến 7,4 sẽ có lợi cho các tế bào hoạt động bình thường.

Thói quen sử dụng nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, thực phẩm chế biến sẵn, rượu bia… được xem là nguyên nhân khiến cơ thể tích tụ axit dư thừa, về lâu dài sẽ gây hại cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước khoáng có tính kiềm tự nhiên có thể góp phần trung hòa axit trong cơ thể.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda hỗ trợ hệ tiêu hóa và tốt cho sức khỏe

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda – trọn vẹn tinh chất từ ​​thiên nhiên

Gần đây, một bài báo của tờ The Washington Daily News cho biết nguồn khoáng sản Đảnh Thạnh có thành phần ổn định, sánh ngang với các nguồn khoáng sản nổi tiếng trên thế giới. Nguồn khoáng sản này nằm sâu 220m dưới chân núi Hòn Chuông thuộc dãy Trường Sơn, được bảo vệ nghiêm ngặt trên diện tích hơn 30 ha.

Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, thành viên của Tập đoàn FIT, được thành lập năm 1990, là đơn vị tại Việt Nam khai thác mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh được sự cấp phép của Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Y tế. Với nguồn nước khoáng thiên nhiên quý giá, doanh nghiệp này đã tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm nước giải khát tốt cho sức khỏe, dẫn đầu là thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda – Khác biệt với nguồn khoáng kiềm lý tưởng

Ông Nguyễn Nhật Hoàng – Tổng Giám đốc Vikoda chia sẻ: “Vikoda là doanh nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu nhà máy đặt ngay đầu nguồn nước. Chúng tôi kỳ vọng rằng, cộng đồng người tiêu dùng mà Vikoda đang xây dựng sẽ hình thành khái niệm mới, không chỉ là uống nước theo cách thông thường nhưng được hưởng trọn vẹn những gì tinh túy nhất từ ​​thiên nhiên ”.

Theo Vikoda, kết quả nghiên cứu từ năm 1977 đến năm 1999 đã chỉ ra rằng Đảnh Thạnh là nguồn nước tự nhiên với các khoáng chất kiềm tự nhiên hoàn hảo, nồng độ khoáng nhẹ và pH = 9.0, thích hợp để uống hàng ngày. vì sức khỏe.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được khai thác trực tiếp từ nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh, đưa thẳng vào nhà máy chiết xuất và chỉ qua quá trình lọc thô và lọc tia cực tím (UV), chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng. tận dụng triệt để món quà vô giá ban đầu từ thiên nhiên.

Ông Nguyễn Văn Sáng – Chủ tịch FIT. Tập đoàn

Ông Nguyễn Văn Sáng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FIT cho biết: “Có rất nhiều sản phẩm nước khoáng thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới được bán tại Việt Nam với giá rất cao, nhưng người tiêu dùng vẫn tìm mua và sẵn sàng chi trả. Điều này là cơ sở để Vikoda tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu thị trường, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, xuất khẩu tiềm năng. ”

Sản phẩm đã có mặt tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc

Vikoda sở hữu vị ngọt thanh và độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0 hoàn toàn từ thiên nhiên cùng với các khoáng chất giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên. bổ sung hàng ngày để có sức khỏe tốt.

Hiện tại, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã có mặt tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, chuỗi siêu thị lớn (Big C, Lotte, Saigon Co.op, Bách Hóa Xanh, Emart …), chuỗi cửa hàng tiện lợi (Circle K, GS25, Family Mart ..), các đại lý nước, cửa hàng tạp hóa trên cả nước.

Giải đấu ngọc trai

Leave a Reply

Your email address will not be published.