Nutifood nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Rate this post


BNEWSNgày 17/9, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood vinh dự tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Nhân dịp này, Nutifood cũng công bố hoàn tất thủ tục đầu tư 51% và nắm quyền kiểm soát Cawells – một công ty thực phẩm chức năng danh tiếng tại Thụy Điển.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh đã thay mặt Chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Ban Giám đốc Nutifood.

Bên cạnh đánh giá cao những thành tựu của Nutifood, Chủ tịch HĐQT Phan Văn Mãi cho biết, với những cống hiến trong ngành, đặc biệt là nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nâng cao tầm vóc người Việt, Nutifood đã có những đóng góp quan trọng. vào thực tế kinh tế – xã hội và thực hiện trách nhiệm xã hội.

Trong thời gian tới, Nutifood cần phát triển kinh doanh trở thành một tập đoàn kinh tế lớn và đầu ngành tại TP.HCM. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Về phía UBND TP. Hồ Chí Minh cam kết sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thành phố, doanh nghiệp Việt Nam.

Thay mặt Hội đồng quản trị Nutifood, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nutifood cho biết, được thành lập bởi các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, ngay từ những ngày đầu, Nutifood đã đặt ra một triết lý kinh doanh hoàn chỉnh. “Mỗi sản phẩm làm ra không phải để thu lợi nhuận mà trước hết phải đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cấp thiết của cộng đồng, góp phần phát triển toàn diện về thể chất của người Việt Nam. “.

Vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì, Nutifood sẽ có thêm động lực để cống hiến vì sức khỏe cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội trong chặng đường sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.