Nyaruko: Crawling With Love! xem thứ tự

Rate this post

Nyaruko là một người ngoài hành tinh siêu dễ thương, thích gây rắc rối, và Mahiro là con người tội nghiệp phải chịu đựng cô ấy. Họ tạo thành một đội tuyệt vời và chương trình tràn ngập những khoảnh khắc vui nhộn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime vui nhộn để xem, hãy xem Haiyore! Nyaruko-san. Bạn sẽ không hối tiếc!

Haiyore Nyaruko-san là một bộ phim không có đơn đặt hàng chính thức, nhưng không quá khó để tìm ra. Phần đầu tiên của anime bắt đầu với tập 13 và sau đó quay ngược thời gian để điền vào một số thông tin cơ bản, vì vậy bạn có thể muốn xem các tập 1-12 trước khi bắt đầu phần 2.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch bắt đầu anime này, hãy theo dõi Nyaruko: Crawling With Love! Xem Hướng dẫn đặt hàng được đưa ra dưới đây:

Nyaruko: Crawling With Love! xem thứ tự

  • Haiyore! Nyaruko-san
  • Haiyore! Nyaruko-san: Yasashii Teki no Shitome-kata (Tùy chọn)
  • Haiyore! Nyaruko-san W
  • Haiyore! Nyaruko-san W OVA (Tùy chọn)
  • Haiyore! Nyaruko-san F

Nyaruko: Crawling With Love! Đoạn phim giới thiệu

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tóm tắt:

Không có nghi ngờ rằng anime có thể kỳ lạ. Nhưng Haiyore! Nyaruko-san lấy bánh. Bộ truyện cực kỳ lập dị này kể về một cô gái là người ngoài hành tinh và người bạn con người của cô ấy, người phải chịu đựng tất cả những trò hề điên rồ của cô ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình khiến bạn cười vỡ bụng, thì Haiyore! Nyaruko-san rất đáng để thử. Tin tôi đi, bạn sẽ không hối tiếc đâu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *