Oda ám chỉ mạnh mẽ rằng Zoro và Sanji đang gần nhau về sức mạnh! •• Stig

Rate this post

1 Sự khởi đầu của sự cạnh tranh: “Khu vườn nhỏ: Dorry và Broggy”

Trong phần Khu vườn nhỏ, sự cạnh tranh của Zoro và Sanji bắt đầu khi họ cãi nhau xem ai săn khủng long giỏi hơn. Họ tổ chức một cuộc thi để xem ai có thể săn được con khủng long lớn hơn. Đó là thứ khá thú vị.

Nhưng bạn biết gì không? Sau đó, chúng ta biết rằng hai người khổng lồ tên là Dorry và Broggy đã chiến đấu trên hòn đảo này trong 100 năm, không ai trong số họ có thể giết được người kia và có số trận thắng ngang nhau.

Ban đầu người ta nói rằng họ đã quên lý do tại sao họ lại chiến đấu ngay từ đầu, nhưng sau đó được tiết lộ rằng…

Toàn bộ cuộc chiến này đã kết thúc ai săn được con cá lớn hơn. Đây rõ ràng là một song song.

Cũng giống như cách mà hai chiến binh có những cuộc chiến bình đẳng, bất tận trong một cuộc thi săn bắn, hai người bắt đầu cạnh tranh trong một cuộc thi săn bắn.

Vì vậy, rõ ràng với tôi rằng Oda đang vẽ ra sự tương đồng giữa Dorry và Broggy và Zoro và Sanji và đang cố gắng truyền đạt cho chúng ta rằng nếu Zoro và Sanji chiến đấu, nó sẽ giống như Dorry và Broggy.

2 Oda từ chối trả lời

Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi trong SBS. Và Oda không chỉ lảng tránh câu hỏi, ông còn có một câu trả lời kinh điển của Oda.

D: Nếu Zoro và Sanji đánh nhau nghiêm túc, ai sẽ thắng? Zoro đánh bại Mr. 1 nên anh ấy mạnh hơn đúng không?

Ôi! Điều đó thật đáng ngạc nhiên… Tôi nghĩ bạn đã nói, “Nếu Zoro và Sanji có một cuộc chiến tinh ranh”… Bạn phải cẩn thận với những gì mình nói. Ai đó có thể nghe thấy điều gì đó hoàn toàn sai… Được rồi, hẹn gặp lại bạn lần sau!

Huh? Tại sao Oda lại tránh điều gì đó đơn giản như vậy? Trừ khi anh ấy không muốn nói thẳng ra, còn không thì anh ấy thẳng thắn tránh trả lời câu hỏi về Zoro vs. Sanji… Hãy đưa ra kết luận của riêng bạn.

3. Doriki

Tôi biết Doriki không hẳn là một phương pháp mở rộng quy mô đáng tin cậy. Nhưng hãy bỏ qua những lời giải thích trong vũ trụ, lùi lại một bước và nhảy vào tâm trí của Oda.

Tại sao Dorikis của Zoro và đối thủ của Sanji lại gần nhau như vậy? Oda có thể dễ dàng làm cho Kaku là 2500 và Jabra là 1900. Bạn biết đấy, tạo ra một khoảng cách tốt giữa hai người đó trong khi vẫn duy trì một khoảng cách lớn giữa phần còn lại của CP9. Nhưng không. Ông gần như làm cho họ chết bằng nhau.

Oda ám chỉ mạnh mẽ rằng Zoro và Sanji ngang nhau về sức mạnh!

Tại sao? Đưa ra kết luận của riêng bạn.

Đối với tôi, đây là cách Oda nhìn thấy Zoro và Sanji. Zoro mạnh hơn, nhưng hơi quá. giống như Dorikis của Kaku và Jabra. Và cũng giống như tiền thưởng của…

4. Vua và Hoàng hậu

Chuẩn rồi. Chúng ta đây. Cũng giống như hệ thống Doriki, Oda có thể khiến tiền thưởng của nhà vua và hoàng hậu trở nên siêu khác biệt. Nhưng anh ấy đã chọn để họ trở nên siêu thân thiết với nhau. Tiền thưởng của Nhà vua là 1,39 tỷ đô la, trong khi của Nữ hoàng là 1,32 tỷ đô la. một khoản tiền trị giá 70 triệu đô la Berry Bounty.

Bây giờ, tôi biết các công cụ tiền thưởng không phải là công cụ mở rộng quy mô chính xác, nhưng tôi chỉ nói về mô tả tại thời điểm này. Zoro và Sanji đánh bại hai người có chênh lệch tiền thưởng rất thấp, giống như họ đánh bại ai đó có chênh lệch rất thấp về doriki.

5 Chênh lệch chiều cao của các đối thủ

Vì vậy, Oda làm điều này khi các đối thủ có chiều cao chênh lệch rất thấp, chỉ 1 cm.

Điều này cung cấp thêm độ tin cậy cho quan điểm của tôi.

Những điểm khác mà tôi nghĩ là đáng nói, nhưng không phải là điểm mạnh, vì vậy hãy cẩn trọng hơn với chúng:

Zoro và Sanji cùng nhau tiêu diệt Pacifistas, trong khi Luffy lấy một cái của riêng mình.

Đôi cánh của vua hải tặc

Cả hai đều là những người đã khiến Oars ngã trong Thriller Bark bằng cách khiến anh ta mất thăng bằng.

– Chiến đấu với những đối thủ hay cãi nhau (Daz Bones/Bon Chan, Kaku/Jabra, King/Queen).

– Thường xuyên được miêu tả như một bộ đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *