Ấn tượng đầu tiên – Thẻ cao

Rate this post

thẻ cao là sự kết hợp của các công ty sản xuất, người sáng tạo, nhà sản xuất và đa phương tiện. Nó đến từ tác giả của một bộ (kakegurui) Tôi thực sự không thích. Nó không có bất kỳ cái tên rõ ràng đặc biệt nào trong đội ngũ nhân viên cuối cùng. Nhưng bằng cách nào đó cuối cùng thì nó cũng khá tốt, theo kiểu “tắt mạch logic của bạn và tận hưởng chuyến đi”. Thú vị hơn nhiều so với bạn thândù sao.

Tôi đưa ra sự so sánh đó bởi vì cả hai đều hướng tới một loại phim hoạt hình của Hollywood nhuốm màu bạo lực đồ họa, nhưng những điểm tương đồng thực sự kết thúc ở đó. Tôi nghĩ rằng sự cân bằng là tốt hơn nhiều với thẻ cao – nó không có sự bất đồng về nhận thức do tầm thường hóa vụ giết người mà bạn thấy trong loạt phim khác. Xin lưu ý với bạn rằng cái này được xây dựng dựa trên một trong những câu nói sáo rỗng lâu đời nhất xung quanh – thiếu niên phạm tội để cứu trại trẻ mồ côi của mình. Nhưng nó vượt qua điều đó khá nhanh và bao trùm lấy sự mất trí.

Góc tưởng tượng ở đây đến từ một bộ bài mà tất cả đều có một loại sức mạnh thần bí nào đó mà chúng ban cho người nắm giữ chúng – chúc may mắn, chữa bệnh, v.v. Bộ bài mở lạnh lùng thiết lập một góc độ chính trị, nơi hai vương quốc trong chiến tranh tìm cách sở hữu các quân bài. Câu chuyện cuối cùng cũng dẫn đến một bộ phim hoạt hình được sản xuất quá mức vui nhộn lấy bối cảnh ở Las Vegas, “Bell Land“, với nhân vật chính Finn nhắm đến việc sử dụng thẻ của chính mình để phá vỡ ngân hàng tại các bàn. Vấn đề là anh ta không biết những thẻ đó thực sự là gì.

Finn bị cuốn vào quỹ đạo của một chủ bài khác, một oji-san hóa ra lại kém may mắn hơn anh tưởng tượng, và hai đặc vụ đối thủ (một trong số họ là bảo vệ bí mật của sòng bạc) đuổi theo những lá bài. Tôi thích ý tưởng về việc những người này hướng đến Vegas hoạt hình với giả định rằng đó là nơi những người nắm giữ thẻ cuối cùng sẽ được rút ra. Nhiều bạo lực xảy ra sau đó, và nó gây ấn tượng một cách đáng ngạc nhiên khi thực hiện – CGI được sử dụng vừa phải và được tích hợp tốt, đồng thời hoạt ảnh và vũ đạo khá linh hoạt.

Tôi không biết liệu cốt truyện thực sự hay bất kỳ nhân vật nào có chân ở đây hay không, nhưng ít nhất là trong một tập thẻ cao hoạt động khá tốt. Nó có phong cách và sự dí dỏm, những thứ khá cần thiết cho thể loại truyện này, và tiền đề đủ thú vị để ít nhất khiến tôi tò mò muốn biết nó sẽ đi đến đâu. Tôi thậm chí không sẵn sàng để đặt thẻ cao trong bong bóng, nhưng nó thậm chí còn không nằm trong tầm ngắm của tôi trước khi BluBlu hỏi về nó trong phần nhận xét Xem trước phần, vì vậy bất cứ điều gì tôi nhận được từ nó đều là phần thưởng.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *