Oda hé lộ dự định của thân sau khi kết thúc vòng cung của One Piece kết thúc

Rate this post

Khi mà One Piece đang đi đến cuối cung, thì chính tác giả Oda cũng đã hé lộ dự án của bản thân ngay sau khi bộ Manga này kết thúc chính thức

Từ lâu rồi, Một miếng vẫn luôn nằm trong danh sách những truyện được cộng đồng người hâm mộ hâm mộ Manga chú ý đến nhất. Sự thành công của One Piece đến từ sự sáng tạo vô biên của tác giả Oda Eiichiro trong suốt 25 năm qua. Với một đặc tính làm việc theo lịch, Oda cũng nhanh chóng trở thành một trong những tác giả huyền thoại trong làng mangaka Nhật Bản.

Xem thêm: One Piece: Top 5 hải tặc có mức truy xuất tiền tăng thêm biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy xuất chính thức

Close here, author Oda cũng có tham gia một buổi phỏng vấn liên quan đến việc One Piece đang đi đến cuối cung. Tại buổi phỏng vấn này, Oda không chỉ chia sẻ niềm vui của bản thân khi tạo ra bộ truyện, mà còn nói thêm về những dự án của bản thân sau khi One Piece chính thức kết thúc trong vài năm tới.

Oda hé lộ dự định của thân sau khi kết thúc vòng cung của One Piece kết thúc

Từ khi Một miếng chính thức nổi tiếng trên toàn thế giới, khi ai cũng theo dõi hành trình của thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy, thì công việc của Oda cũng trở thành một ngày nên đặc hơn. Nói về việc làm việc theo lịch của bản thân, Oda đã cho biết rằng anh chỉ “về thăm gia đình khoảng một tuần”.

Nguyen do for this job is to do you can be feel thoải mái hơn trong công việc, từ đó giúp cho khả năng sáng tạo không bị đi xuống. Với một người có thể làm việc chỉ như thế được tạo ra cho cả cộng đồng Anime / Manga nói chung và shounen nói riêng, đều biết đến cái tên One Piece và Oda.

Oda hé lộ dự định của thân sau khi kết thúc vòng cung của One Piece kết thúc

Về dự định của tương lai, Oda hóm hỉnh trả lời sau khi Một miếng Kết thúc chính thức, ông sẽ cùng với gia đình của mình đi du lịch mỗi ngày. Khi được hỏi lý do, tác giả không hề thấy sợ hãi mà ông cảm thấy vô cùng thích thú với những chuyến bay của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: Lồng tiếng gần nửa đời người, seiyuu Tứ Hoàng Luffy sẽ giải nghệ sau khi anime One Piece kết thúc!

Khi nghe những điều này được chia sẻ, hầu hết người hâm mộ đều hâm mộ những buổi gặp gỡ vấn đề cười và đồng tình với sự suy nghĩ của Oda. If as One Piece only and 3 years more same as the things that he each share, you can see this author is work not stop rest in suốt 30 năm, One Piece biến thành bộ truyện dài nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp Phim hoạt hình/ Truyện. Do đó Oda hoàn toàn xứng đáng có được một chuyến du lịch với gia đình như ông hằng mơ ước.

Oda hé lộ dự định của thân sau khi kết thúc vòng cung của One Piece kết thúc

Một miếng đang đi đến cuối diễn biến của mình và chắc chắn Oda sẽ biến cuối cùng của vòng cung One Piece trở thành một trong những bức tranh hoành tráng nhất, cảm thấy thỏa mãn cho người hâm mộ ngay sau khi nó kết thúc. Từ đó, ông mới chính thức có thể an tâm mà đi du lịch cùng với gia đình của mình ngay sau khi One Piece chính thức dừng cuộc hành trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *