Oda-sensei tiết lộ ý tưởng để ông tạo nên Luffy Gear 5!

Rate this post

Luffy Gear 5 – Nika là trạng thái mạnh nhất của Luffy hiện tại. Sức mạnh của Gear 5 là cực kỳ bá đạo – nhưng nó đến từ đâu? Mới đây, tác giả Eiichiro Oda đã cho khán giả câu trả lời về ý tưởng để tạo nên Luffy Gear 5!

Gear 5 là gì?

bánh răng luffy 5

Gear 5 là một mới nhất biến dạng của nhân vật chính Luffy trong manga One Piece. Gear 5 current output format Một miếng 1044. Theo lời giải thích của các nhân vật, Gear 5 là trạng thái Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ của Luffy. Tên thật sự của Trái Ác Quỷ Quỷ Mũ Rơm cũng được công bố. It is not Gomu Gomu No Mi, mà là Hito Hito No Mi, Model: Nika. Vâng, left của Luffy là Zoan Thần Thoại nhé!

Trong trận đấu với Kaido, Luffy Gear 5 đã cho chúng tôi chứng nhận những siêu năng lực bất ngờ. Luffy có thể tùy ý thay đổi cơ chế của cậu và tất cả các vật chất xung quanh – bao gồm đối thủ – thành cao su (hay thứ gì đó tương tự). Gần như bất kỳ điều gì Luffy tưởng tượng ra, cậu đều có thể làm được. Nói cho sát nhất, Luffy Gear 5 như mấy nhân vật trong phim hoạt hình, nó làm đủ điều kiện để vượt qua các logic thông thường!

Xem thêm: TOP 10+ sự thật về Eiichiro Oda – cha đẻ manga One Piece: Chỉ ngủ 3 tiếng, từng bị đe dọa tính mạng và?

Oda-sensei chia sẻ ý tưởng tạo nên Luffy Gear 5

một mảnh bánh răng luffy 5

Nếu có theo dõi One Piece, bạn cũng biết được những Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại đều được dựa trên những sinh vật, nhân vật tưởng tượng nổi tiếng của thế giới thật. Chúng ta có Cửu Hồ này, Phượng Hoàng Bất Tử, thần ảo Nhật Bản này, … Tuy nhiên, Zoan Thần Thoại của Luffy – Nika – Mãnh như không hề giống các trái Thần Thoại khác: nó không dựa trên điều kiện gì cả!

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Từ lúc Gear 5 xuất hiện đến nay, các fan One Piece đã đưa ra hàng tá giả thuyết về nguồn gốc cho trạng thái này. Cho đến gần đây, tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ câu trả lời mà mọi người luôn tìm kiếm …

Tôi vẽ như thế này và nghĩ rằng sẽ hoàn toàn không sao cả nếu mọi người phản hồi. Tôi chỉ muốn chơi đùa với những trận chiến mà thôi. Ngay từ khi tôi còn là một lý thuyết, các biểu tượng tình tiết của manga cứ không ngừng mất đi. Ví dụ như một bóng đèn chiếu sáng khi nhân vật nghĩ ra cái gì đó hay vẽ chân nhân vật thành vòng tròn khi họ chạy nhanh.

Ngoài ra, Oda-sensei cũng nói thêm rằng ông ấy muốn cách chiến đấu của Luffy trở nên hài hước nhất có thể.

một mảnh bánh răng luffy 5

Đến đây, ta có thể nhận ra sức mạnh của Gear 5 hay Nika được Oda-sensei tạo nên từ điều gì rồi đúng không? Chính là “bản sắc” của thế giới manga, những điều tưởng chừng kỳ lạ được phép xuất hiện. Oda-sensei đã khéo léo thêm vào những tình tiết “rất manga”, “rất anime” vào các đoạn chiến đấu của Luffy Gear 5 như một cách để tri ân những tinh hoa trong truyện tranh nghệ thuật.

Dựa trên sự chia sẻ của Oda-sensei, ta có thể tin tưởng rằng Nika được tạo ra nên dựa trên những “di tích” của manga Nhật Bản. Quả là một tinh tế xây dựng mà bất ngờ nhỉ? Không biết trong cuối cùng của Saga, Oda-sensei sẽ cho Luffy “vui đùa” thế nào trên chiến trường đây? Chúng ta hãy cùng kiên nhẫn chờ xem nhé!

Xem thêm: One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa theo đúng deadline!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *