Top 5 Anime xuyên không hay nhất mà bất kỳ ai yêu thích Anime cũng không nên bỏ qua

Rate this post

Những bộ Anime xuyên không luôn là một chủ đề được rất nhiều người hâm mộ Anime yêu thích, nhờ đó mà những bộ Anime xuyên không nổi bật và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Những bộ Phim hoạt hình mang chủ đề “du hành thời gian” rất được ưa chuộng trong những năm gần đây, với nội dung nói về nhân vật chính quay ngược về quá khứ, tương lai hoặc một vũ trụ khác, từ đó có cho mình một cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa hơn. Dù gây ra khá nhiều tranh cãi nhưng những tác phẩm lấy chủ đề này vẫn vô cùng cuốn hút, tạo nên tiếng vang vô cùng lớn và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Trong bài viết hôm nay, Lagvn will point through the Anime “xuyên không” đáng chú ý nhất mà bạn nên xem một lần trong đời.

Re: Zero

Top 5 Anime xuyên không hay nhất mà bất kỳ ai yêu thích Anime cũng không nên bỏ qua

Sau khi tai nạn, Subaru đăng xuất khỏi Trái Đất và đăng nhập vào một giới dị biệt. Tại đây, anh có năng lực quay ngược thời gian. Chà … Nói đúng thì Subaru có thể tạo ra các “savepoint”. Mỗi lần chết, anh sẽ quay lại “savepoint” đó. Ai chơi nhiều game visual novel chắc chắn sẽ hiểu được năng lực của Subaru ngay thôi, sai.

Trọng Re: Zero, Subaru sẽ phải sử dụng năng lực của mình để tạo ra các kết hợp tốt nhất cho chính những người mà anh yêu mến. Mỗi lần muốn thay đổi tương lai, Subaru lại phải chết để trở về quá khứ. Đến cuối cùng, Subaru có vượt qua số phận và lấy chính tương lai cho mình hay không?

Inuyasha

Top 5 Anime xuyên không hay nhất mà bất kỳ ai yêu thích Anime cũng không nên bỏ qua 2

Inuyasha – Khuyển Dạ Xoa là tựa manga / anime vô cùng nổi tiếng của nữ họa sĩ Takahashi Rumiko. Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ được theo chân Kagome, một nữ sinh hiện đại vô tình về quá khứ và được gặp Inuyasha, một người bán yêu. Vì nhiều cố gắng biến đổi nên cả hai phải đồng hành cùng nhau để thu hồi mảnh mảnh của Ngọc Tứ Hồn từ những con quỷ yêu quái đáng sợ.

Tuy đã ra mắt cách đây rất lâu nhưng Inuyasha vẫn là tác phẩm xứng đáng để độc giả xem lại nhiều lần. Diễn biến của Inuyasha vừa gây cấn, vừa đậm chất “lương” nên đây sẽ là tuyệt vời lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm những phút giây thư giãn thoải mái.

Toki Wo Kakeru Shoujo

Top 5 Anime xuyên không hay nhất mà bất kỳ ai yêu thích Anime cũng không nên bỏ qua 3

Toki Wo Kakeru Shoujo hay The Girl Who Leapt Through Time là một bộ phim kể về Konno Makoto, một nữ sinh vô tình có được năng lực thực hiện thời gian. Khi sử dụng tính năng này, Makoto cố gắng thay đổi những điều đã xảy ra để tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn. Rồi, càng có thể nhập vào dòng thời gian, Makoto càng lún sâu vào một bộ phận và mọi chuyện ngày một xa khỏi ý định của cô.

Ra mắt năm 2006 nhưng đến tận bây giờ The Girl Who Leapt Through Time vẫn là một trong những bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhất của xứ sở hoa anh đào với câu chuyện hấp dẫn cùng nhiều thông điệp nghĩa là thời đại.

Kimi No Nawa

Top 5 Anime xuyên không hay nhất mà bất kỳ ai yêu thích Anime cũng không nên bỏ qua 4

Tên của bạn (Kimi no nawa) là bộ anime độc ​​đáo được pha yếu tố giả tưởng với giấc mơ lãng mạn xoay quanh mối tình giữa hai trường sinh trung học, “cô gái ngoại ô” Mitsuha và “chàng trai đô thị” Taki, that the code as have been connect with nhau by the cable only of the format. Cả hai thay đổi thân xác cho nhau và đối mặt với một thảm họa diệt vong khi một ngôi sao rơi xuống vùng thanh bình.

Với một câu chuyện tình yêu buồn, bộ phim được đưa ra để loại phim hoạt hình chạm tới một đỉnh cao mới trong khả năng giả mạo trên toàn bộ hành tinh. Ra mắt vào năm 2016, tác phẩm của diễn viên Shinkai Makoto has been create a rain in many national family and come to one in the following bộ anime ăn khách nhất mọi thời đại.

Quả cam

Top 5 Anime xuyên không hay nhất mà bất kỳ ai yêu thích Anime cũng không nên bỏ qua 5

Orange is anime “xuyên không” có thể chuyển từ manga cùng tên và do studio Telecom Animation Film thực hiện. Một ngày nọ, Naho Takamiya chính nhân vật được nhận một bức thư lạ do chính cô ấy của 10 năm nữa gửi đến. Thư ký lại mọi sai sót mà Naho sẽ đưa ra và hướng dẫn cô phải làm gì để giữ tình yêu của đời mình.

Bằng cách sử dụng đơn giản yếu tố thời gian, Orange đến cho giả mạo câu chuyện tình cảm vừa hài hước, vừa chân thành và cảm xúc đến không ngờ. Orange cũng đào sâu vào khía cạnh tình yêu của bạn từ đó nên gần như là một tập đoàn giả mạo, đặc biệt là với những ai đang ở trong danh sách các trường học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *