Oda tiết lộ lý do thực sự tại sao Sanji không làm tổn thương phụ nữ •• Stig

Rate this post

Bạn có biết rằng Sanji nổi tiếng quan tâm đến phụ nữ hơn đàn ông? Vâng, anh ấy đã làm và ở đây tác giả oda cuối cùng đã tiết lộ lý do, hãy tiếp tục đọc.

Chúng ta thấy một cảnh trong Enies Lobby đã trở thành chủ đề của vô số suy đoán liên quan đến Sanji: “chính sách” của anh ấy đối với việc chiến đấu với phụ nữ. Sau đó, trong một SBS của Oda, chúng tôi phát hiện ra rằng Sanji không thể làm tổn thương phụ nữ – không phải anh ấy sẽ không, mà là anh ấy không thể.

Khuyến cáo: Sau Wano Arc Sanji Sẽ Vượt Qua Zoro Xét Về Cấp Độ Sức Mạnh

D: Đây là câu hỏi của tôi: trên p. 80 của Tập 42, Sanji nói “Tôi đã lớn lên để không bao giờ đá phụ nữ.” Đó có phải là một bài học từ Zeff the Chef? Điều đó có nghĩa là Zeff cũng rất mềm lòng với phụ nữ? Nói với tôi. từ Ariga-san

O: Rất tiếc, cái này của cùng một người với cái cuối cùng. Đây là một câu hỏi hay, vì vậy tôi sẽ trả lời nó. Khi tôi vẽ Sanji vs Kalifa (Chương 403), một số người ca ngợi lập trường của Sanji và một số người cảm thấy tiếc cho anh ấy. Sự thật là tôi không thực sự muốn viết những dòng đó. Sanji không có “chính sách” không đá phụ nữ; sự thật là anh ấy thực sự KHÔNG THỂ đá họ. Anh ấy là một người đàn ông rất tự hào. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thực sự thất vọng về điều đó. nghĩ rằng Nami đã nhận ra điều đó và chọn khen ngợi anh ấy một lần. Đó là một cảnh mà tôi hy vọng sẽ gây được tiếng vang với các độc giả nam, nhưng mọi người có thể tự do tiếp nhận nó theo ý muốn. Ngoài ra, Zeff chỉ là một người đàn ông trong số những người đàn ông.

sanji

Rất nhiều người hâm mộ vẫn chỉ trích Sanji vì đã không chiến đấu với Kalifa ở Enies Lobby, có khả năng gây nguy hiểm cho Robin và mọi người. Nhưng theo SBS, anh ấy không chọn không, anh ấy thực sự không thể. Giống như dù anh ấy có cố gắng thế nào, cơ thể anh ấy cũng chỉ kiềm chế được điều đó.

Chúng ta đã biết anh ta nhận được điều này từ Zeff, người đã nói rằng anh ta sẽ thiến Sanji và sau đó tự sát nếu Sanji làm tổn thương một người phụ nữ. Có lẽ anh ta chỉ sử dụng tình yêu cứng rắn như thường lệ – hoặc có thể anh ta có lý do cá nhân để coi thường những kẻ đánh đập phụ nữ đến vậy, ai mà biết được – nhưng những lời nói đó đã để lại tác động rất lớn đến Sanji, người đã bị người cha đầu tiên của mình lạm dụng và bỏ rơi. Nó khiến anh ta sợ hãi đến mức thà chết chứ không đánh phụ nữ, hay còn gọi là trở thành người mà Zeff ghét.

Vì vậy, những gì bạn nghĩ về nội dung? Để biết thêm One Piece Update, hãy luôn nhớ ghé thăm StiG một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *