Nghỉ giới hạn bàn đạp Yowamushi – 07

Rate this post

Chắc chắn rằng Chimera-kun và Kyoto Fushimi sẽ phá vỡ bữa tiệc này, nhưng hiện tại sàn nhảy thuộc về HakoGaku và Sohouku. Và họ đã là bạn nhảy khá nhiều kể từ đó Bàn đạp Yowamushi đã bắt đầu. Một số bộ mặt đã thay đổi nhưng động lực cốt lõi thì không. Hakone quyết định sự lên xuống của cuộc đua, với Souhoku liên tục phản ứng và đấu tranh để tồn tại. Souhoku hoạt động tốt nhất khi ở bên bờ vực – có vẻ như họ không thể phát huy hết tiềm năng của mình trừ khi đối mặt với nghịch cảnh. Lần gần đây nhất dẫn đến chiến thắng – vẫn còn phải xem liệu chu kỳ có lặp lại hay không.

Hakone đã đưa ra một lựa chọn không chính thống khi chỉ định làm đội trưởng vận động viên chạy nước rút. Nhưng sau đó, họ là một trên Souhoku – họ đã tạo ra một sự tầm thường của chúng đội trưởng. Đó không phải là một cuộc đào bới, đó chỉ là sự thật không thể phủ nhận – Teshima rất tầm thường. Anh ta là một tay đua tầm thường và một chiến lược gia tầm thường. Izumida dường như đã trao quyền kiểm soát chiến lược đối với các cuộc leo núi (nơi cuộc đua phân thắng bại) cho Kuroda, vì anh ta là một người leo núi – hoặc có lẽ vì anh ta đơn giản là một nhà chiến thuật giỏi hơn. Teshima không cho phép như vậy, mặc dù rõ ràng là bất kỳ ai trong bộ ba năm thứ hai đều có ý thức chiến lược tốt hơn anh ấy. Và điều đó một lần nữa khiến Souhoku phải trả giá ở đây (vì nó đã có nhiều lần ở mức cao nhất này).

Kuroda chắc chắn đã thông minh hơn Teshima trong thời gian chuẩn bị cho lần đi lên cuối cùng này. Với đoạn đường bằng phẳng dài 2,5 km (ở Suối nước nóng Kusatsu) giữa các chặng leo núi chính, Teshima thư giãn, cho rằng đó sẽ là cơ hội để mọi người nghỉ ngơi cho chặng leo núi khốc liệt cuối cùng. Nhưng đây là lý do tại sao HakoGaku đã kéo Izumida – một vận động viên chạy nước rút – đi cùng trong chuyến đi cuối cùng này. Kế hoạch là sử dụng Abu để kéo với tốc độ tối đa trên đoạn đường bằng phẳng, khiến Souhoku (người không còn vận động viên chạy nước rút nào) không thể theo kịp. Và Abu, phi lý như anh ta, có thể chạy nước rút một cách nghiêm túc. Không có lý do gì để giữ lại bất cứ điều gì, anh ấy có thể giải phóng Andy và Frank trong tất cả vinh quang của họ.

Không chỉ họ, một trong hai. Cơ lưng của anh ấy là Fabian (Cancellara, huyền thoại chạy thử thời gian của Thụy Sĩ). Và quads của anh ấy? Đó là Mark (vận động viên chạy nước rút xuất sắc nhất mọi thời đại Cavendish) và Peter (con thú áo xanh hiện tại Sagan, ban đầu là một vận động viên chạy nước rút nhưng đã phát triển thành một vận động viên toàn diện ấn tượng). Tuy nhiên, khi các cơ tứ giác được giải phóng, đó là điều đó – chúng là “cơ bắp cuối cùng” của Izumida, tên lửa giai đoạn cuối nếu bạn muốn. Đó là Imaizumi-kun, người đứng đầu bầy Souhoku khi cuộc tấn công của Peter và Mark bắt đầu, và anh ấy có thể sánh ngang với khả năng tăng tốc của Abu trên các căn hộ. Vào thời điểm chặng leo núi cuối cùng bắt đầu, dường như Hakone đã tạo ra một lớp đệm khoảng 5-700 mét.

Điều đó thường sẽ khá khó để bù đắp trong những trường hợp này, nhưng với tình yêu nguy hiểm của Souhoku, về cơ bản họ đã có HakoGaku chính xác ở nơi họ muốn. Điều đáng chú ý là đội trưởng của họ không liên quan như thế nào. Sakamichi, Naruko và Imaizumi quá có cơ sở để thể hiện điều đó, nhưng rõ ràng họ đang phớt lờ Teshima vào thời điểm này. Chính Onoda là người thực hiện thử thách kéo ban đầu, sử dụng nhịp leo huyền thoại của mình để kéo những người khác theo sau mình. Cho rằng Hakone sẽ không bao giờ mạo hiểm làm Manami mệt mỏi bằng cách để anh ấy kéo mạnh ngay khi bắt đầu leo ​​​​lên, điều này tạo cơ hội cho Souhoku thu hẹp khoảng cách (mà họ làm, xe của quan chức cuộc đua là bất cứ thứ gì để vượt qua), mặc dù có lẽ với cái giá phải trả cho Onoda-kun.

Điều thú vị là, về mặt kỹ thuật, chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ thực sự là người ghi bàn trong những thời điểm này. Thật dễ dàng để cho rằng đó sẽ là Onoda và Manami nhưng bốn người cuối cùng của Hakone đều là những người leo núi (mặc dù Yuuto không thực sự là ứng cử viên sáng giá), và Imaizumi về mặt lý thuyết là người toàn năng của Souhoku. Tôi không biết kế hoạch được cho là của Teshima là gì để Sakamichi từ bỏ vai trò át chủ bài sau khi tất cả là về. Nhưng tôi biết rằng tôi không muốn Teshima đưa ra bất kỳ quyết định nào về bộ ba chính của năm thứ hai – anh ấy không có nous hay quyền kiếm được để làm điều đó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *