Omniscient Reader Chương 134, 135 Ngày phát hành, và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Omniscient Reader sẽ sớm được chuyển thể thành anime, vì vậy nếu bạn là người hâm mộ bộ truyện này, thì không cần tìm đâu xa hơn là Đọc toàn bộ bài viết này; chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời của họ.

Dokja là một nhân viên văn phòng bình thường với sở thích duy nhất là đọc cuốn tiểu thuyết trên web yêu thích của mình, “Ba cách để sống sót sau ngày tận thế”. Nhưng khi cuốn tiểu thuyết đột nhiên trở thành hiện thực, anh là người duy nhất biết thế giới sẽ kết thúc như thế nào. Với nhận thức này, Dokja sử dụng sự hiểu biết của mình để thay đổi tiến trình của câu chuyện và thế giới mà anh ấy biết.

Đọc Omniscient Reader ở đâu

Nếu bạn chỉ đang tìm nơi để đọc Omniscient Reader, thì Webtoons là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, có rất nhiều trang web nơi bạn có thể đọc nó miễn phí.

Omniscient Reader Chương 134, 135 Ngày phát hành

Omniscient Reader Chương 134 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. và chương 135 sẽ được phát hành vào ngày 25 sau đó. Tác giả phát hành một cái mới chương thứ tư hàng tuần, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt báo thức để không bỏ lỡ khi nó được phát hành.

Omniscient Reader Chương 134, 135 Ngày phát hành và hơn thế nữa

QA: Omniscient Reader có được chuyển thể thành Anime không?

Vâng, bộ truyện sẽ sớm ra mắt phiên bản anime sau khi manga trở nên nổi tiếng hoặc người hâm mộ bắt đầu phàn nàn về phiên bản anime. Tuy nhiên, vì ngày phát hành của anime vẫn chưa được đưa ra, nên có vẻ như những người tạo ra cuốn tiểu thuyết đang làm việc sau những cánh cửa đóng kín, và hầu hết chúng ta sẽ nhận được bản chuyển thể live-action trước bất kỳ bộ anime nào có thể.

QA: Có bao nhiêu chương trong The Omniscient Reader?

Đúng, chỉ có hơn 133 chương được phát hành vào lúc này; tuy nhiên, bạn luôn có thể truy cập trang này nếu muốn cập nhật thêm manga và anime tại StiG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *