Ấn tượng mùa đông 2023: Mononogatari, Ayakashi Triangle, Nier: Automata

Rate this post

Ác linh: Mononogatari

Tóm tắt ngắn gọn: một thầy trừ tà có lòng căm thù sâu sắc đối với tsukumogami đến một gia đình lai giữa linh hồn con người và quan sát động thái.

Amun: Tôi rất lẫn lộn với Monogatari (Những linh hồn ác độc, không phải cái khác). Tôi thích hầu hết các anime tôi từng xem liên quan đến tsukumogami (những vật vô tri vô giác bị chiếm hữu) – Tsugumomo và Tsukumogami Kashimasu xuất hiện trong tâm trí tôi. Hành động có vẻ ổn – không có gì đáng để viết về nhà, nhưng nó không bị tổn thương đáng kể. Vấn đề là dàn diễn viên: cho đến nay không có gì thú vị ở đây. Chúng tôi có sự trả thù, cậu bé mồ côi và yokai Mary Sue với một gia đình linh hồn dị thường, tất cả đều mặc vest. Ngáp. Tôi nghĩ động lực “đối lập thu hút” có thể thú vị, nhưng các nhân vật phải trở nên tốt hơn – điều mà họ rất có thể làm được. Tôi nghĩ rằng thế giới rất thú vị, và những ông chủ lớn rõ ràng được đánh vần rõ ràng. Chắc chắn có một số mặt tích cực, nhưng tôi sẽ cần nhiều hơn nữa để chương trình này nổi bật trong lĩnh vực đông đúc.
Tiềm năng: 49%

mario: Mononogatari bắt đầu không đúng với tôi, nhưng may mắn thay, nửa sau khiến tôi muốn xem nhiều hơn. Tôi không ấn tượng với bảng màu tiêu cực trong đoạn hồi tưởng mở đầu, tôi cảm thấy nhàm chán với các nhân vật (đặc biệt là ông nội, người luôn chạm vào bộ râu của mình), và cách Hyoma trừ tà một cách mạnh mẽ tsukumogami là… ít nhất phải nói là hơi khập khiễng. Nhưng sau đó, tập phim giới thiệu tiền đề của nó, và nó trở nên hay hơn nhờ nó. Lòng căm thù mạnh mẽ của Hyoma đối với tsukumogami tương phản rõ rệt với gia đình mới. Chúng ta không được gặp nhiều cô gái chính trong tập phim, nhưng cô ấy có một sự hiện diện có thể cảm nhận được qua cách các tsukumogami khác đối xử với cô ấy. Cuộc chiến giữa anh ta và một trong những thành viên trong gia đình thật thú vị. Và tiền đề về việc anh ấy quan sát gia đình tạm bợ này và có thể học được một hoặc hai điều về việc tin tưởng vào các linh hồn và vượt qua chấn thương trong quá khứ mang lại rất nhiều tiềm năng ở đây. Vâng, tôi xuống để biết thêm
Tiềm năng: 50%

Tam giác Ayakashi

Tóm tắt ngắn gọn: Chú mèo ninja là một cái bẫy để bắt bạn xem. Và đó không phải là cái bẫy duy nhất, amirite.

lenlo: Tôi mang đến cho bạn chương trình ecchi cô gái phép thuật ninja hàng đầu của mùa này. Liệu nó có tốt không? Không. Liệu nó có bất cứ điều gì xảy ra cho nó không? Không. Các cô gái có đủ dễ thương để đảm bảo những cảnh ecchi không? Không. Ấn tượng đầu tiên này có thực sự ngắn không? Đúng. Chỉ có một chút để nói về. Đừng xem chương trình này.
Tiềm năng: Không

Amun: Ồ, tôi nghĩ thiết kế con mèo trông rất tuyệt. Và tôi nghĩ con mèo biến thành cô gái. Nhưng tôi đã nhầm. Đó là chàng trai biến thành cô gái. Nhưng vẫn là một chàng trai. Nếu bạn thực sự nghĩ về nó, thì đó là một tiền đề tồi tệ để tiếp tục khiến mọi người chuyển đổi giới tính một cách không chủ ý. Tôi đoán là động vật ăn cỏ của Nhật Bản. Tôi đang nói về cái gì vậy? Ồ vâng, đây không phải là rác nóng – chỉ là rác. Tôi sẽ đưa con chó đi qua cái này…điều đó thực sự không đúng. Tôi sẽ không nhận.
Tiềm năng: 0V

NieR:Automata Ver. 1.1a

Tóm tắt ngắn gọn: Hai người máy (bị che mắt vì… thời trang?) gặp phải một chuỗi hiện tượng bí ẩn trong nhiệm vụ của họ.

mario: Tôi thực sự mong đợi bản chuyển thể của Nier: Automata. Danh tiếng trò chơi của nó đã tăng vọt, và đoạn giới thiệu có vẻ khá ổn… thật tệ là buổi ra mắt này lại là một sự thất bại như vậy. Một phần của các vấn đề tôi đổ lỗi là do nó chuyển thể từ một trò chơi. Đôi khi chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi xem một số clip trò chơi hơn là một loạt phim. Các phân cảnh chiến đấu rất khoa trương nhưng cảm thấy khác xa với câu chuyện. Và những gì kể lể nho nhỏ vừa đủ để mình hiểu đây là câu chuyện dưới góc nhìn của 2B và 9S. Tôi không có nhiều tình cảm với cả hai để quan tâm đến bất cứ điều gì xảy ra trên màn hình, và thậm chí sau đó hoạt ảnh còn lộn xộn và khó hiểu. Đó chắc chắn là tập đáng thất vọng nhất của tôi trong mùa giải cho đến nay.
Tiềm năng: 20%

lenlo: Vì vậy, tôi sẽ thành thật một cách đau đớn ở đây, Nier không có vẻ tuyệt vời. sắp ra khỏi Tam giác, CGI trông nghiệp dư nhất. Trong khi đó, 2D 2B (heh) mà chúng tôi nhận được hầu hết chỉ dành cho những vụ nổ đẹp mắt và hoạt ảnh nhân vật tương đối chuẩn. Chỉ cần nói rằng, nó chắc chắn sẽ không phải là một trong những ngôi nhà quyền lực về hình ảnh của mùa giải như tôi biết một số người đã hy vọng. Đối với câu chuyện thực tế, đó chỉ là trò chơi điện tử gốc theo như tôi có thể kể. Nó chia sẻ những khoảnh khắc về vẻ đẹp lạc hậu, khi nhìn vào ý nghĩa của việc trở thành con người từ lăng kính bên ngoài của một người máy, nhưng bên cạnh đó, thực sự không có một câu chuyện trung tâm vững chắc nào. Trên thực tế, thứ duy nhất tôi có thể gọi một cách dứt khoát là “tuyệt vời” ở đây là OST, thứ mà xét đến việc nó được lấy trực tiếp từ trò chơi thậm chí không phải là thứ độc nhất của anime. Nói chung, tôi không tin rằng đây là một giải pháp thay thế hợp lý cho việc chỉ chơi trò chơi điện tử Nier Automata.
Tiềm năng: 20%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *