One Piece Chap 1062 Spoilers: Ngày phát hành bị trì hoãn, Rò rỉ Reddit và Bản quét thô

Rate this post

Luffy, Chopper, Jinbe và Bonney đã đến được hòn đảo Egghead và bây giờ mọi người đang chờ đợi chương hấp dẫn tiếp theo của One Piece khi chúng ta bước vào một kỷ nguyên mới trong manga. Vì vậy, hãy xem xét mọi thứ bạn cần biết bao gồm cả ngày phát hành One Piece Chap 1062 bản quét thô bị rò rỉ và tiết lộ.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với sự phân tích của One Piece Chap 1062. Mọi người hâm mộ theo dõi manga đều rất vui mừng về sự phát triển gần đây của bộ truyện. Bộ truyện đang phát triển mạnh mẽ với hơn 1000 chương và người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra, bộ truyện hiện đã bước vào câu chuyện cuối cùng với vòng cung đảo Egghead, nơi cả đoàn thấy mình bị tấn công bởi một con cá mập cơ giới hóa. Để cứu Luffy, Chopper và Bonney vẫn đang bị mắc kẹt dưới nước, Jinbe đã nhảy vào cứu họ.

Bất chấp nỗ lực của Franky để đưa tàu Thousand Sunny đi, con cá mập đã sử dụng một khẩu đại bác để đưa con tàu xuống nước. Trong khi đó các thành viên của SWORD là Helmeppo và Hibari cố gắng thuyết phục Hoàng tử Grus không thành công cho phép họ sử dụng Seraphim để giải cứu Koby khỏi băng hải tặc Râu Đen.

One Piece Chương 1062 Ngày và giờ phát hành

Chap 1062 của One Piece dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 10 năm 2022 lúc 12: 00 giờ sáng JST. Bộ truyện sẽ tạm nghỉ vào tuần này theo lịch trình của tác giả Oda. Như chúng ta đã biết Oda tuân theo lịch trình 3 tuần, trong đó anh ấy phát hành liên tiếp 3 chương sau đó tạm nghỉ. Như bạn đã biết One Piece được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, nơi một chương mới sẽ xuất hiện vào Chủ nhật hàng tuần. Bản quét thô sẽ có vào thứ Sáu và bản dịch của người hâm mộ vào ngày sắp tới.

# ONEPIECE1062 KHÔNG CÓ CHƯƠNG TRONG TUẦN NÀY 🏴‍☠️ Các phần bổ trợ cho Chương 1062 dự kiến ​​sẽ được phát hành bắt đầu từ ngày 3 hoặc 4 tháng 10.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương 1062 sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật
Đếm ngược cho OP manga Ch 1062

Đếm ngược

One Piece 1062 Spoilers, quét thô và rò rỉ từ Reddit và Twitter

One Piece Chương 1062 Spoilers, quét thô và rò rỉ từ Reddit và Twitter
  • Tình trạng quét thô của One Piece 1062: Chưa có sẵn (Hãy theo dõi subreddit chính thức tại r / OnePiece để biết các bản cập nhật mới nhất)

Bản quét thô cho One Piece Chương 1061 vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô thường ra mắt vào khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu. Ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một khoảng thời gian, đối với một tựa phim nổi tiếng như One Piece thì sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

# ONEPIECE1062 KHÔNG CÓ CHƯƠNG TRONG TUẦN NÀY 🏴‍☠️ Các phần bổ trợ cho Chương 1062 dự kiến ​​sẽ được phát hành bắt đầu từ ngày 3 hoặc 4 tháng 10.

Cập nhật 1: Bản quét thô sẽ có trên Thứ Ba, ngày 5 tháng 10 lúc 11 giờ tối UTC.

Hình ảnh quét thô sẽ có trong 8-20 giờ.

Trước khi tiếp tục, đây là một bản tóm tắt nhanh về những gì đã xảy ra cho đến nay trong câu chuyện:

Tóm tắt chương trước

Luffy nắm lấy Trang sức Bonney bằng mắt cá chân khi cô ấy thức dậy thở hổn hển. Tuy nhiên, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy không chỉ bị đuổi theo một con quái vật dưới nước, mà con quái vật đó giờ đang ở bên dưới Thousand Sunny. Cô ấy nói với phi hành đoàn nhìn xuống và họ làm như vậy để nhìn thấy một con quái vật kinh hoàng sắp nuốt chửng toàn bộ họ. Họ có thể thoát ra khỏi đường đi khi con quái vật, có vẻ là một con cá mập kim loại khổng lồ, phá vỡ mặt nước và hất con tàu lên không trung.

Jinbe nhận thấy rằng Luffy, Chopper và Bonney đã rơi xuống biển, và anh ta yêu cầu Franky cầm lái trong khi anh ta lặn xuống để giải cứu họ.

Franky kích hoạt Phần đính kèm Keel của Thousand Sunny: Chân vịt vít thỏ, và bắt đầu di chuyển con tàu khỏi con cá mập với tốc độ nhanh, nhưng con cá mập bắn nhiều quả ngư lôi vào con tàu, khiến nó bị lật và hất tất cả mọi người xuống nước. Jinbe chộp lấy cả ba khi nghe thấy tiếng nổ, và khi định thần lại, anh thấy rằng dòng điện quá mạnh khiến bất kỳ con tàu nào có thể lái qua.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Con cá mập nổ súng vào anh ta nhưng anh ta đã khiến ba người sử dụng Trái ác quỷ hít thở sâu trước khi anh ta lặn trở lại. Trong khi đó, các thành viên băng Mũ Rơm khác không thể trở lại mặt nước vì sức mạnh của hiện tại, và ngay khi con cá mập chuẩn bị ăn thịt tất cả mọi người, một con robot lớn xuất hiện từ phía sau nó và đánh nó.

Đọc chương 1062 trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của One Piece qua trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Về One Piece

One-Piece-poster
Áp phích One Piece

Câu chuyện xoay quanh Monkey D.Luffy, một chàng trai trẻ, được thúc đẩy bởi biểu tượng tuổi trẻ của mình và người tư nhân đáng kinh ngạc “Red-Haired” Shanks, bắt đầu một chuyến du ngoạn từ Biển Đông Xanh để tìm kiếm giải thưởng danh giá và tự phong cho mình là Vua của Hải tặc. Với mục tiêu cuối cùng là sắp xếp đội của riêng mình, băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy đã cứu và trở thành người quen thân thiết với một chiến binh tên là Roronoa Zoro, và họ bắt đầu tìm kiếm One Piece.

Họ được tham gia vào chuyến du ngoạn của Nami, một hướng dẫn viên và tội phạm; Usopp, một tay thiện xạ lão luyện và một kẻ nói dối ám ảnh; và Vinsmoke Sanji, một phụ nữ nấu ăn. Họ có được một chiếc thuyền mang tên Going Merry và tham gia vào các cuộc chạm trán với các tư nhân nổi tiếng của East Blue.

Khi Luffy và nhóm của anh ấy bắt đầu trải nghiệm của họ, những người khác tham gia vào nhóm sau đó theo sự sắp xếp, bao gồm Tony Chopper, một chuyên gia và những con tuần lộc được nhân hóa; Nico Robin, một thợ đào, và là kẻ giết người chuyên nghiệp trước đây; Franky, một thợ đóng tàu cyborg; Brook, một nghệ sĩ biểu diễn bộ xương và chiến binh; và Jimbei, một người lái thuyền người cá và là cá nhân trước đó từ Bảy lãnh chúa của Biển.

Khi Going Merry bị phá hủy, băng hải tặc Mũ Rơm mua một chiếc thuyền khác tên là Thousand Sunny. Cùng nhau, họ trải nghiệm những tư nhân khác nhau, những người theo dõi phong phú, các hiệp hội tội phạm, những người tiến bộ, các chuyên gia bí ẩn và chiến binh của Chính phủ Thế giới thoái hóa, và những người bạn đồng hành và kẻ thù khác nhau, khi họ đi thuyền trên đại dương trong nhiệm vụ cho những tưởng tượng của họ.


Đó là nó cho bài viết này. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Idaten Deities Season 2 và Best Ecchi Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *