One Piece Film Red sẽ lọt TOP 10 anime doanh thu cao nhất thế giới!

Rate this post

Với mức doanh thu cực kỳ ấn tượng chỉ xếp hạng sau Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, One Piece Film Red đang là ứng cử viên vô cùng xứng đáng có được vị trí trong TOP 10 anime doanh thu cao nhất thế giới! Các chi tiết thông tin như sau!

Đôi nét về One Piece Film Red

One Piece Film Red

One Piece Film Red là phim điện ảnh thứ 15 trong chuỗi phim One Piece. Lấy bối cảnh tại hòn đảo âm nhạc Elegia, One Piece Film Red sẽ có nội dung chính là liveshow của Uta – idol nổi tiếng đồng thời là “con gái của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ”. Buổi diễn của Uta thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có cả hải tặc Hải Quân. Rơm băng cũng đến xem do Uta là bạn nhỏ của Luffy. Mọi chuyện diễn ra bình thường thì một biến cố gắng khiến Luffy cùng nhiều hải tặc phải hợp sức chiến đấu …

Để biết thêm thông tin về nội dung và thời gian ra mắt One Piece Film Red tại Việt Nam, bạn có thể xem bài viết sau:

Lịch chiếu One Piece Film Red Việt Nam mới nhất, spoiler nội dung, các thông tin cần biết trước khi xem

Doanh thu One Piece Film Red

doanh thu One Piece Film Red

Mang nội dung bất ngờ cùng sự xuất hiện của Shanks Tóc Đỏ, One Piece Film Red đã có doanh thu mở màn cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, chỉ trong 2 ngày công chiếu đầu tiên, phim thu về 2,25 tỷ yên, cao gần gấp đôi so với 1,3 tỷ đồng của One Piece Film Z ra mắt năm 2012. Số lượng vé bán ra cũng cực kỳ ấn tượng với hơn 1,57 triệu vé.

Theo thống kê, anime One Piece Film Red có doanh thu mở màn cao TOP 2 lịch sử điện ảnh Nhật Bản, chỉ xếp sau Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (~ 3 Tỷ yên) và dễ dàng vượt qua mặt Jujutsu Kaisen 0 (~ 1 , 6 tỷ yên).

Xem thêm: SPOILER ONE PIECE FILM RED: Tất cả quan trọng nhất của tình tiết trong phim!

Tính đến ngày 13 tháng 8 – tức khoảng 8 ngày từ rạp chiếu phim – One Piece Film Red đã thu về hơn 5 tỷ yên (khoảng 37,6 triệu USD) thông qua 3,6 triệu vé bán. This con number of object was made One Piece Film Red dễ dàng trở thành phim điện ảnh One Piece có doanh thu cao thứ 4 trong cả chuỗi dù chỉ mới chiếu hơn 1 tuần!

Tính đến nay 16 tháng 8, doanh thu của One Piece Film Red vượt qua 7 tỷ yên! Chỉ trong vòng 10 ngày, phim đã đạt được số lượng cao hơn cả One Piece Film Z (6,87 tỷ yên) – phim điện ảnh One Piece có doanh thu cao nhất trước đây. Với sự tăng trưởng này, nhiều người kỳ vọng One Piece Film Red sẽ đạt được doanh thu trên 10 Tỷ yên chỉ trong thị trường Nhật Bản!

One Piece Film Red sẽ lọt TOP 10 anime doanh thu cao nhất thế giới!

anime doanh thu cao nhất thế giới

Với các hoạt động tích cực ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn, One Piece Film Red được nhiều người kỳ vọng sẽ là một cái tên mới gia nhập TOP 10 anime doanh thu cao nhất thế giới. Trước One Piece Film Red, Jujujutsu Kaisen 0 đã đạt được vị trí TOP 7 với mức doanh thu trên 185 triệu đô trên toàn cầu. Khởi đầu của One Piece Film Red đang tốt hơn Jujutsu Kaisen 0. Sắp tới phim được công chiếu tại rất nhiều quốc gia nên đạt được số lượng trên là hoàn toàn có thể.

Show at, One Piece Film Red đã sẵn sàng công chiếu tại các trường khác. Theo đánh giá, chắc chắn đến đầu tháng 9 năm 2022, chúng ta sẽ nghe tin One Piece Film Red lọt TOP 10 anime có doanh thu cao nhất thế giới. This near as a sure that will be sure. Vấn đề bây giờ là phim sẽ dừng lại ở TOP mấy nhỉ? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece Film Red được fan Nhật đánh giá 1 sao vì hát nhiều quá!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *