One Piece – Tác giả Oda nhận xét khuyết điểm lớn nhất của các tác phẩm Shounen hiện đại

Rate this post

Trong sự kiện phỏng vấn đặc biệt, Oda Eiichiro đã bày tỏ niềm tin tưởng của mình đối với các tựa manga Shounen hiện đại trong thời điểm hiện tại.

Trong sự kiện đặc biệt xảy ra trong thời gian vừa qua giữa 2 tác giả truyện One Piece và Thám Tử Lừng Danh Conan, trong buổi chia sẻ đó ông vô cùng thất vọng về các bộ truyện Shounen trong thời đại mới này .

One Piece - Tác giả Oda nhận xét khuyết điểm lớn nhất của các tác phẩm Shounen hiện đại

Theo đó, tác giả Oda cũng nhanh chóng chia sẻ rằng mình không hài lòng vì những bộ truyện tranh Shounen hiện đại khi chúng ta ngày càng quá nghiêm túc. Ông cũng tuyên bố sẽ không bao giờ để One Piece đi theo xu hướng quan trọng hóa vấn đề như những bộ Shounen đàn em.

Xem Thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả gốc manga (Phần 1)

The Oda và Aoyama đã được hỏi rằng trong các bộ truyện của họ thì đâu là điểm quyết định nhất trong tác phẩm của mình. Đối với Aoyama, ông chọn cuộc đối đầu căng thẳng giữa các chính nhân vật trong tập 1009 của thám tử lừng danh Conan. Còn lại với Oda, ông chọn tập 1054 của One Piece khi nào có thật tên của trái Gomu-Gomu No Mi được tiết lộ và cơ thể của Luffy đã được biến hóa nhờ vào sức mạnh của Gear 5. Oda cũng nói rằng dù cho sức mạnh của Luffy đã được nâng cấp nhưng nhân vật này vẫn luôn thể hiện ra mặt ngô nghê mà người hâm mộ luôn nhìn thấy từ đầu câu chuyện.

One Piece - Tác giả Oda nhận xét khuyết điểm lớn nhất của các tác giả Shounen hiện đại 2

Oda cũng chia sẻ thêm rằng: “Từ khi còn là lý do, tôi đã cảm thấy rất nhiều phần vốn đặc trưng của manga đang dần dần mất đi ví dụ như bóng đèn hiện lên khi có 1 sáng kiến ​​hay chân quay nhân vật khi họ đang chạy. ” and Aoyama cũng hoàn toàn đồng ý với câu nói này của Oda. Kể từ đó, cả 2 người đi sâu vào việc thể hiện quan điểm của mình đối với những gì được và chưa được trong manga Shounen hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *